Rate this post

Cửa nhựa đang trong những năm gần đây đang là xu hướng lựa chọn của người dân hiện đại. Sản phẩm mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp như cửa gỗ tự nhiên mà giá thành thấp. 15 mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM Saigondoor giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.

 

1. Mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM vân gỗ trang trí hoa văn dải lụa

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp trang trí hoa văn dải lụa

Mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM này thiết kế dạng cánh phẳng. Cánh đúc liền tấm bề mặt cửa được trang trí hoa văn hình dải lụa kéo dài từ trên xuống dưới. Cửa màu vân đỏ nâu vân hương có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống.

 

2. Mẫu cửa nhựa vân gỗ xoan đào trang trí dải lụa

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân xoan đào trang trí dải lụa

Vẫn là hoa văn dải lụa cùng thiết kế cánh phẳng đúc liền tấm. Nhưng trong mẫu thiết kế này, nhà sản xuất lại sử dụng gam màu vàng nhạt của xoan đào thay vì đỏ nâu như mẫu thiết kế trước đó. Đồng thời vì trí của dải lụa cũng khác mang đến sự đa dạng trong việc chọn cửa nhựa phòng ngủ cho người sử dụng.

 

3. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu nâu đen vân gỗ óc chó

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ óc chó

Mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM này được thiết kế đơn giản. Phần cánh của cửa được phân làm 2 phần với phần trên là một hình chữ nhật có kích thước lớn. Phần dưới hình chữ nhật có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Nhà sản xuất đã sử dụng những đường xẻ rãnh trên bề mặt cửa để phân chia phần cánh.

⇒ XEM THÊM: TOP 15 mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ

 

4. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu nâu có ô thoáng

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ kết hợp ô thoáng

Mẫu cửa chinh phục người nhìn bởi thiết kế đơn. Bằng việc sử dụng những đường xẻ rãnh nhà thiết kế đã tạo ra trên bề mặt cửa những hình chữ nhật trên cửa. Sản phẩm gây thiện cảm với người tiêu dùng bởi gam màu nâu trầm ấm áp và sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cửa nhựa vân gỗ phòng ngủ cao cấp đẹp thì đây chính là một gợi ý phù hợp.

 

5. Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ xoan đào

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ xoan đào

Mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM này gây ấn tượng với người dùng bởi những đường kẻ ngang màu trắng. Bề mặt cửa được bao phủ bởi một lớp film vân gỗ xoan đào. Những đường vân to nhỏ chạy dọc theo cánh cửa làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cửa.

 

6. Mẫu cửa nhựa cao cấp màu đỏ đậm

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp màu đỏ đậm

Cánh cửa trong mẫu thiết kế này nổi bật với gam màu đỏ đậm. Cánh cửa được phân chia thành 2 phần rõ rệt. Phần cánh trên là hình chữ nhật được làm cong ở 2 đầu mang đến sự mềm mại. Phần dưới cũng được chia thành 2 hình chữ nhật nhỏ với một đầu làm cong. 

 

7. Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ xoan màu xám

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ xoan đào màu xám

Ở mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM này nhà thiết kế đã chia phần cánh cửa thành 3 hình chữ nhật có kích thước khác nhau. Những người thợ sản xuất cửa đã sử dụng các đường phào chỉ để tạo hình cho cánh cửa. Thiết kế này mang đến sự cuốn hút cho mẫu cửa. Mẫu cửa này phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Dù là phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng họp, hay cửa thông phòng.

 

8. Mẫu cửa nhựa cao cấp màu xám 

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp màu xám

Mẫu cửa nhựa cao cấp Hàn Quốc này có phần cánh được đúc liền tấm. Cửa có bề mặt phẳng, trơn, gam màu xám sang trọng. Để làm nổi bật cho thiết kế cửa của mình nhà sản xuất đã sử dụng sơn màu trắng tạo thành các đường kẻ ngang, dọc đan xen nhau.

 

9. Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ sồi fix kính mờ

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ sồi fix kính

Mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM này là sự kết hợp của nhựa và kính. Bề mặt cửa phủ một lớp film vân gỗ sồi màu vàng nhạt sang trọng và hiện đại. Để tạo sự nổi bật nhà thiết kế đã sử dụng sơn trắng kẻ vài đường kẻ ngang trên cửa. 

 

10. Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp cánh chia ô

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp cánh chia ô

Nếu bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà một mẫu cửa nhựa phòng ngủ đẹp thì đây là lựa chọn khá hoàn hảo. Cửa thiết kế đơn giản, nhà sản xuất đã tạo trên bề mặt cửa những đường rãnh nông tạo ra các ô hình chữ nhật có kích thước khác nhau. 2 hình chữ nhật ở phần trên của cánh có một đầu được làm cong giúp thiết kế cửa trông mềm mại hơn. 

⇒ XEM THÊM: TOP 15 cửa nhựa cách âm giá rẻ đẹp

 

11. Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ màu đen mun

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ màu đen mun

Trong thiết kế cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM này nhà sản xuất đã sử dụng hình bán nguyệt để trang trí cho cánh cửa. Mẫu sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi gam màu đen mun sang trọng và đẳng cấp.

 

12. Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp màu đỏ 

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ màu đỏ

Ở mẫu thiết kế cửa này, nhà sản xuất lại tạo sự thu hút bằng những hình tròn có kích thước to, nhỏ khác nhau được tạo ra trên bề mặt cửa. 

 

13. Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ hương đỏ

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ hương đỏ

Màu đỏ vân hương luôn có một sức hút vô cùng hấp dẫn. Gam màu tươi sáng, sang trọng dù thiết kế cửa đơn giản không cần phải trang trí quá cầu kỳ. 

 

14. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu đen mun fix kính

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp màu đen mun fix kính

Màu đen mun vẫn luôn khiến cho người tiêu dùng bị thu hút, và càng đẹp hơn khi được fix thêm ô kính ở phần trên của cánh cửa.

 

15. Mẫu cửa nhựa cao cấp vân hương hình bán nguyệt lồng nhau

Đây là một trong những mẫu thiết kế cửa nhựa vân gỗ được nhiều người lựa chọn. Thiết kế độc đáo với 2 hình bán nguyệt đan lồng lên nhau.

Cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM
Mẫu cửa nhựa cao cấp vân gỗ hương 2 hình bán nguyệt lồng nhau

Trên đây là một vài mẫu cửa nhựa cao cấp giá rẻ TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách. Liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn có một không gian sống đẹp và sang trọng.

 

VIDEO: GIỚI THIỆU CỬA NHỰA HÀN QUỐC ABS CAO CẤP GIÁ CHỈ 2.750K/BỘ TẠI SHOWROOM SAIGONDOOR

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí