[TOP] 20+ MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT

Cửa gỗ tự nhiên là một loại cửa được làm từ gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là loại gỗ quý nhất vì đa phần các cây gỗ đều có tuổi thọ từ 100 đến vài trăm năm. Gỗ được khai thác tự nhiên, vân và màu sắc của gỗ rất đẹp nên thường được làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Và cửa cũng là một sản phẩm được tạo ra từ gỗ tự nhiên.

[TOP] 20+ MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT- SaigonDoor®
Cửa gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng
Gỗ tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau có gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ trắc…. Đây đều là các loại gỗ quý hiếm và có giá thành rất cao. Nhưng đổi lại thì nó lại rất đẹp và sang trọng. Vân gỗ tự nhiên tạo thành nhiều hình dạng khác nhau, càng ngắm càng thích, càng nhìn càng mê.

Đặc điểm của cửa gỗ tự nhiên

Do được làm từ gỗ tự nhiên, nên cửa gỗ tự nhiên có độ bền khá cao. Nhưng đó chỉ là ở trong môi trường khô ráo. Nếu để cửa gỗ tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hay môi trường nước thường xuyên sẽ khiến cho cửa nhanh chóng bị mối mọt, hay bị mủn.

Không phải cửa gỗ tự nhiên nào cũng có độ bền giống nhau. Tùy thuộc vào từng loại gỗ và tuổi đời của cây gỗ mà tuổi thọ của cửa cũng sẽ khác nhau. Ví dụ gỗ hương có độ bền hơn gỗ gụ, và gỗ gụ thì lại có tuổi thọ cao hơn gỗ mít…. Thực tế đã có những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến cả trăm năm khi được bảo quản giữ gìn tốt.

Cửa gỗ tự nhiên có những đường vân và màu sắc rất đẹp. Đặc biệt khi kết hợp với một lớp sơn phủ ở bên ngoài thì càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Bởi thế không gian sử dụng cửa gỗ tự nhiên rất sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên cửa gỗ tự nhiên lại có giá thành khá cao, với điều kiện nóng ẩm như Việt Nam thường hay bị cong, vênh, co ngót nếu trong quá trình sản xuất không xử lý gỗ đến khô. Đặc biệt không nên lắp đặt cửa gỗ ở nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh hay nhà tắm vì việc tiếp xúc thường xuyên với nước sẽ làm giảm tuổi thọ của cửa.

Bên cạnh đó do được làm từ gỗ tự nhiên, nên vân của cánh cửa sẽ không được đều, đồng thời có nhiều mấu mắt hơn so với cửa gỗ công nghiệp được tạo vân.

Saigondoor hệ thống showroom phân phối cửa gỗ

Khách hàng có cầu sử dụng cửa gỗ công tự nhiên và cần tư vấn giá chính xác thì vui lòng liên hệ Saigondoor sớm nhất qua HOTLINE 0824.400.400 và website  https://saigondoor.net để được hỗ trợ ngay nhé!.

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí