TOP 10 MẪU CỬA NHỰA GỖ GHÉP THANH CHẤT LƯỢNG

Cửa nhựa ghép thanh là một sản phẩm cửa nhựa có thành phần cấu tạo chính là nhựa gỗ. Đây là loại nhựa nguyên sinh rất an toàn với người sử dụng do không chứa các loại hóa chất độc hại. Từ đó mang đến cho con người một môi trường sống xanh, sạch đẹp.

Cửa nhựa gỗ ghép thanh có giá trị thẩm mỹ cao
Cửa nhựa gỗ ghép thanh có giá trị thẩm mỹ cao
Sự ra đời của cửa nhựa gỗ là một nhu cầu tất yếu. Bởi lẽ các khu rừng tự nhiên của chúng ta đang dần cạn kiệt. Nguyên tài nguyên gỗ tự nhiên dần khan hiếm nên các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có giá thành vô cùng lớn. Điều đó khiến cho đại bộ phận người dân phải tìm đến những sản phẩm cửa khác có giá thành rẻ hơn. Và cửa nhựa gỗ ghép thanh chính là một sản phẩm như thế.

Cửa nhựa vân gỗ ghép thanh có thành phần chính là nhựa và bột gỗ. Sự kết hợp của hai nguyên liệu này đã tạo ra một sản phẩm có màu sắc tự nhiên như gỗ lại không bị cong vênh, mối mọt như nhựa. Đặc biệt là không hề thấm nước. Cửa nhựa gỗ ghép thanh có nhiều mẫu mã khác nhau và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Ứng dụng cửa nhựa gỗ ghép thanh là gì?

Cửa nhựa gỗ ghép thanh có nhiều ưu điểm nổi bật như: trọng lượng của sản phẩm nhẹ, sản phẩm có độ bền cao, màu sắc tự nhiên sang trọng, thêm nữa chính là lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. Chính vì những ưu điểm đó mà ngày càng nhiều lựa chọn sản phẩm này trong không gian sống của mình.

Bạn có thể lắp đặt cửa nhựa gỗ ghép thành ở nhiều vị trí khác nhau như: cửa đi thông phòng, cửa ban công, cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh, cửa sổ, cửa phòng ngủ, phòng họp, phòng khách, phòng ăn….

Cửa nhựa gỗ ghép thanh được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau
Cửa nhựa gỗ ghép thanh được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau

Saigondoor địa chỉ cung cấp cửa nhựa ghép thanh

Một sản phẩm chất lượng như cửa nhựa gỗ ghép thanh nếu không đảm bảo chuẩn chất lượng thì sẽ không thể đạt được giá trị sử dụng như mong muốn. Bởi vậy khi mua sản phẩm nên mua tại những địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Theo chia sẻ của những người đã mua cửa nhựa gỗ ghép thanh từ trước đó thì họ rất tin tưởng với Saigondoor. Những sản phẩm mua tại đây là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Những sản phẩm được đều đã được chứng nhận chuẩn chất lượng ISO.

Khách hàng có cầu sử dụng cửa nhựa ghép thanh và cần tư vấn giá chính xác thì vui lòng liên hệ Saigondoor sớm nhất qua HOTLINE 0824.400.400 và website  https://saigondoor.net để được hỗ trợ ngay nhé!.

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí