90+ MẪU CỬA GỖ MDF LAMINATE ĐẸP NHẤT

Cửa gỗ MDF Laminate là một trong những dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Được dùng rất nhiều trong thi công nội thất và là giải pháp đầu tư tiết kiệm “túi tiền” so với các dòng cửa gỗ tự nhiên.

90+ MẪU CỬA GỖ MDF LAMINATE ĐẸP NHẤT
90+ MẪU CỬA GỖ MDF LAMINATE ĐẸP NHẤT
  • Là dòng gỗ được sản xuất từ hai loại gỗ cứng và gỗ mềm. Tùy theo mẫu riêng của dòng cửa và loại cửa chống cháy hay không mà thành phần gỗ sẽ chiếm tỷ lệ gỗ cứng cao hơn gỗ mềm hoặc ngược lại (đối với dòng cửa gỗ MDF Laminate giá càng rẻ, gỗ mềm càng được dùng nhiều hơn).
  • Tương tự như các dòng gỗ khác MDF nên dòng gỗ MDF Laminate cũng lấy Laminate làm chất liệu decor và tạo hình cho các mẫu cửa gỗ.

Ứng dụng cửa gỗ MDF Laminate Saigondoor

Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate được ứng dụng trong hầu hết các hạng mục cửa nội thất: được sử dụng làm cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa văn phòng,…

Bởi vì, cửa có trọng lượng cánh cửa nhẹ nên tránh tình trạng xệ bản lề, giảm tải trọng công trình, cách âm, cách nhiệt tốt, chống nước và lau chùi dễ dàng.

Các loại cửa gỗ MDF Laminate

Hiện nay, Saigondoor cung cấp 3 mẫu cửa gỗ MDF Laminate chính:

  • Chống ẩm: phù hợp điều kiện môi trường thường xuyên có độ ẩm cao.
  • Chống cháy: chống cháy và ngăn cản đám cháy trong thời gian nhất định.
  • Thông thường: phù hợp với nhu cầu và một số khu vực lắp đặt lý tưởng, và mức giá rẻ nhất trong 3 loại MDF Laminate.

Saigondoor hệ thống showroom cung cấp cửa gỗ MDF Laminate

Khách hàng có cầu sử dụng cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate và cần tư vấn giá chính xác thì vui lòng liên hệ Saigondoor sớm nhất qua HOTLINE 0824.400.400 và website  https://saigondoor.net để được hỗ trợ ngay nhé!.

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí