Rate this post

Cửa nhựa cách âm là dòng cửa đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian cần sự riêng tư như phòng ngủ, phòng họp, phòng giám đốc. Saigondoor hôm nay muốn giới thiệu đến quí khách một vài mẫu cửa nhựa cách âm giá rẻ đẹp.

 

1. Mẫu cửa nhựa cách âm giá rẻ đẹp hoa leo

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm vân gỗ trang trí hoa leo

Ở mẫu thiết kế cửa nhựa cách âm giá rẻ này nhà thiết kế sử dụng hoa dây leo để trang trí cho phần cánh cửa. Cánh cửa nhựa màu đỏ nâu kết hợp với những chi tiết hoa leo làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

 

2. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu gỗ óc chó

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm vân gỗ óc chó

Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp này có khả năng cách âm tốt. Mẫu cửa được thiết kế đơn giản. Nhà sản xuất đã sử dụng những đường rãnh nông để tạo hình cánh và khung cửa. Cửa không có một chi tiết hoa văn cầu kỳ, nhưng vẫn có sức hút vô cùng mãnh liệt bởi những đường vân gỗ óc chó đẹp, đều nhau. 

 

3. Mẫu cửa nhựa vân gỗ trắc sang trọng

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm vân gỗ trắc sang trọng

Ở thiết kế này nhà sản xuất không sử dụng những hoa văn cầu kỳ. Bề mặt cánh trơn, phẳng trang trí bởi những đường kẻ ngang dọc màu trắng để tạo sự nổi bật. Những đường vân trắc đẹp đẽ, đều nhau kết hợp với màu đỏ nhạt tự nhiên tạo nên sự ấm áp cho không gian sống.

 

4. Mẫu cửa nhựa vân gỗ xoan cánh phẳng

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm vân gỗ xoan đào cánh phẳng

Mẫu cửa nhựa cách âm giá rẻ này tạo điểm nhấn với những đường kẻ ngang màu trắng. Bề mặt cửa dán film màu nâu nhạt làm nổi bật những đường vân tự nhiên của gỗ xoan. Cánh cửa nhựa vân gỗ được chia thành 5 ô hình chữ nhật bằng nhau tạo sự cân xứng cho thiết kế cánh cửa.

⇒ XEM THÊM:TOP 15 mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ  

 

5. Cửa nhựa cách âm khung gỗ kết hợp cánh kính mờ

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm khung gỗ kết hợp cánh kính mờ

Ở thiết kế này nhà xuất đã khiến cho người tiêu dùng phải mê mẩn bởi phần cánh lắp kính mờ kết hợp với khung gỗ màu nâu đỏ tươi. Cánh kính mờ màu trắng không có hoa văn trang trí nhưng vẫn đủ sức hút với người đối diện.

 

6. Mẫu cửa nhựa cách âm giá rẻ màu gỗ mun

Bằng việc sử dụng film dán màu đen mun nhà sản xuất đã mang đến cho chúng ta một mẫu cửa tuyệt đẹp. Chiếc cửa này sử dụng khóa tay gạt hình dấu ngã mềm mại duyên dáng. Cánh cửa dạng phẳng được trang trí bởi những đường kẻ màu trắng góp phần tạo sự ấn tượng cho thiết kế cửa nhựa cách âm giá rẻ.

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm màu gỗ mun

 

7. Cửa nhựa cách âm giá rẻ fix kính

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm fix kính

Nhiều người cảm thấy e ngại khi lựa chọn mẫu cửa nhựa fix kính cho không gian phòng ngủ. Bởi kính thường không đảm bảo được sự kín đáo. Tuy nhiên để đảm bảo sự riêng tư bạn có thể lựa chọn kính mờ. Bạn sẽ không thể nhìn ra ngoài hay nhìn từ ngoài vào không gian trong và ngoài phòng mà chỉ thông qua tấm kính.

 

8. Mẫu cửa nhựa cách âm vân gỗ sồi

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa cách âm màu gỗ sồi

Gỗ sồi là một dòng gỗ tự nhiên có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá thành khá cao nên khi làm cửa sẽ khiến bạn phải chi một khoản tiền khá lớn. Nhưng với cửa nhựa cách âm giá rẻ thì lại khác. Cửa trông như làm từ gỗ sồi thực sự mà lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Mẫu cửa nhựa vân gỗ sồi này khá đơn giản, bề mặt cửa được chia thành những ô hình chữ nhật khác nhau bằng những đường xẻ rãnh.

 

9. Mẫu cửa nhựa vân gỗ hình bán nguyệt

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ hình bán nguyệt

Chiếc cửa này sử dụng hình bán nguyệt để trang trí cho bề mặt của cửa. Mẫu cửa chinh phục người mua hàng bởi gam màu đen mun đẹp đẽ và sang trọng. Không gian sống của bạn sẽ đẳng cấp hơn khi sử dụng mẫu cửa này.

⇒ XEM THÊM: Top 15 mẫu cửa nhựa giá rẻ Bình Dương đẹp 2021

 

10. Cửa nhựa vân gỗ gụ màu nâu đỏ

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ gụ màu nâu đỏ

Bên cạnh những ô hình vuông, hình chữ nhật có kích thước to nhỏ khác nhau, nhà sản xuất còn sử dụng những hoa leo mềm mại để trang trí cho chiếc cửa. Nhờ đó mà mẫu cửa nhanh chóng chiếm được sự yêu thích từ phía khách hàng. 

 

11. Mẫu cửa nhựa vân gỗ hương đỏ 

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ hương đỏ

Những đường vân hương nhỏ mềm mại không đều nhau phân bố tự nhiên trên bề mặt cửa rất đẹp. Nhà sản xuất sử dụng đường xẻ rãnh để phân chia phần cánh cửa. Mẫu thiết kế này sẽ giúp cho không gian sống của bạn thêm phần nổi bật.

 

12. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu trắng trang nhã

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu trắng trang nhã

Ở mẫu thiết kế này nhà sản xuất cũng sử dụng những chi tiết hoa leo mềm mại để trang trí cho phần cánh cửa. Bên cạnh đó còn sử dụng 2 hình chữ nhật có kích thước không đều nhau để phân cánh thành 2 phần. 

 

13. Mẫu cửa nhựa vân gỗ fix kính màu đen mun

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ fix kính màu đen mun

Mẫu cửa này chinh phục người đối diện bởi những đường kẻ ngang trang trí ở phần dưới của cánh cửa. Phía trên cánh cửa nhà thiết kế sử dụng kính mờ màu trắng để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cửa.

 

14. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu đỏ vân hương

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu đỏ vân hương

Những đường kẻ ngang đã chia phần cánh của mẫu cửa thành 6 hình chữ nhật bằng nhau. Cửa được đúc liền tấm nên rất chắc chắn.

 

15. Mẫu cửa nhựa vân hương màu đỏ cam tươi

cửa nhựa cách âm giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân hương màu đỏ cam tươi

Ở mẫu cửa này nhà sản xuất sử dụng 2 hình bán nguyệt đan lồng nhau để trang trí cho phần cánh cửa. 

Trên đây là một vài mẫu cửa nhựa cách âm giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn có một không gian riêng tư sang trọng và đẳng cấp.

 

VIDEO: CHỈ DẪN THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỬA NHỰA HÀN QUỐC ABS CÓ KHẢ NĂNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí