CỬA GỖ SÀI GÒN DOOR THƯƠNG HIỆU CỬA HÀNG ĐẦU

Cửa gỗ Sài Gòn Door là thương hiệu sản phẩm các dòng cửa trong một chuỗi các hệ thống Showroom Sài Gòn Door. Chuyên sản xuất và phân phối những dòng cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao, giá thành phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Trên hết, Sài Gòn Door còn có những chính sách bán hàng ƯU ĐÃI đi kèm với sự đa dạng về mẫu mã, loại cửa gỗ và cả phân khúc giá thành. 

Và để tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất, cũng như điểm đặc biệt của Saigondoor làm nên thương hiệu cửa uy tín hàng đầu hiện nay qua bài viết sau!

Giới thiệu cửa gỗ cao cấp Saigondoor

Cửa gỗ Sài Gòn Door thương hiệu cao cấp
Cửa gỗ Sài Gòn Door thương hiệu cao cấp
Cửa gỗ cao cấp Saigondoor được sản xuất từ các tấm MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine hoặc Laminate nhập khẩu cao cấp.

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, được đồng bộ toàn bộ khâu sản xuất. Điều này đã giúp cho Saigondoor có mức giá sản xuất các dòng cửa gỗ nội địa rẻ hơn nhiều so với các dòng gỗ ngoại nhập cùng mẫu và thông số kỹ thuật tương đương.

Vì thế, khách hàng sẽ là người được nhiều giá trị nhất hiện nay. Khi chỉ cần bỏ mức giá thấp hơn 30-40% giá cửa nhập ngoại nhưng chất lượng và độ bền tuổi thọ trên 20 năm. Và khẳng định, thương hiệu Việt không hề thua kém các đối thủ ngoại. Đồng thời, là địa chỉ tin cậy dành cho tất cả các đối tác có nhu cầu lớn, các nhà thầu công trình xây dựng lẫn khách hàng riêng lẻ.

Ứng dụng cửa gỗ cao cấp Saigondoor

Là đối tác của nhiều nhà thầu xây dựng trên toàn quốc
Là đối tác của nhiều nhà thầu xây dựng trên toàn quốc
Từ độ bền đến từ chất lượng bên trong cấu tạo của cửa gỗ Sài Gòn Door đã đem đến những cơ hội mới cho cả thị trường lẫn kế hoạch phát triển của công ty chúng tôi. Cụ thể:
  • Là đối tác của nhiều nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.
  • Là dòng cửa thương hiệu Việt, được ứng dụng nhiều trong công trình xây dựng nhà cao tầng, cao ốc, trung tâm thương mại, nhà ở, biệt thự hay khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Phù hợp với hầu hết vị trí lắp đặt cửa: cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa chống nước, cửa chống cháy,…

Saigondoor thi công lắp đặt cửa trên toàn quốc

Hiện nay, cửa gỗ Saigondoor được chia làm 3 dòng cửa: cửa gỗ cao cấp Saigondoor dùng riêng cho các khu vực lối đi chung; cửa gỗ cao cấp PVC dành riêng cho khu vực nhà tắm, toilet; cửa gỗ cao cấp chống cháy dành riêng cho các tiêu chuẩn an toàn của PCCC.

Khách hàng có cầu sử dụng cửa gỗ công nghiệp HDF và cần tư vấn giá chính xác thì vui lòng liên hệ Saigondoor sớm nhất qua HOTLINE 0824.400.400 và website  https://saigondoor.net để được hỗ trợ ngay nhé!.

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí