Rate this post

Cửa nhựa đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các gia đình hiện đại, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Cửa không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có giá thành rẻ. Cửa có trọng lượng nhẹ nên phù hợp với những tòa nhà cao tầng. Tham khảo ngay top 15 cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

1. Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ hoa văn hình bầu dục

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Cửa nhựa phòng ngủ trang trí hoa văn hình bầu dục

Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ này trang trí phần cánh trên của cửa bằng những hoa văn dây leo và họa tiết hình bầu dục. Những đường cong mềm mại ở phần đầu và giữa của cánh cửa mang đến nét đẹp duyên dáng cho mẫu thiết kế. Sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp cho không gian phòng ngủ của những cô nàng xinh đẹp. 

 

2. Mẫu cửa nhựa phòng ngủ cánh phẳng màu nâu đỏ vân cẩm lai

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Cửa nhựa phòng ngủ màu nâu vân gỗ cẩm lai

Gỗ cẩm lai là một loại gỗ cao cấp, loại gỗ này có giá thành rất cao, cho nên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một bộ cửa bằng gỗ này. Đặc biệt là sử dụng cho phòng ngủ thì là càng hiếm gặp.

Tuy nhiên, nếu bạn rất muốn sở hữu một bộ cửa gỗ cẩm lai thì cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ vân gỗ cẩm lai là lựa chọn tốt nhất. Do được làm từ nhựa nên cửa có giá thành thấp, bên cạnh đó bề mặt được dán phủ bằng lớp film màu vân gỗ cẩm lai nên đảm bảo mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà. 

 

3. Mẫu cửa nhựa phòng ngủ màu đỏ nâu nhạt vân gỗ hương đỏ

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Cửa phòng ngủ màu nâu đỏ nhạt vân gỗ hương đỏ

Ở mẫu cửa nhựa phòng ngủ này, nhà thiết kế đã chia phần cánh cửa thành nhiều hình chữ nhật bằng nhau. Cung quanh xẻ rãnh để tạo cảm giác giống như cánh cửa gỗ thực sự có phần cánh được nong vào cánh cửa. Bề mặt cửa dán film màu nâu đỏ nhạt vân gỗ hương đỏ có giá trị thẩm mỹ cao.

 

4. Mẫu cửa nhựa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ gỗ fix kính

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa nhựa phòng ngủ fix kính

Ở mẫu cửa này nhà thiết nhà sản xuất tạo ra ở phần cánh trên của cửa 2 ô kính mà màu trắng. Ô kính thiết kế hình thoi mang đến ấn tượng với người sử dụng. Đây là một trong những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ rất được ưa chuộng trong năm nay.

 

5. Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa màu nâu vân gỗ óc chó

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Cửa nhựa phòng ngủ màu nâu vân gỗ óc chó

Mẫu cửa phòng ngủ nhựa vân gỗ óc chó này cũng được rất nhiều người quan tâm. Để tạo sức hút cho thiết kế cửa, nhà sản xuất đã tạo ra những đường xẻ ngang ở phần dưới của cánh cửa. Những đường kẻ không sâu, nhưng đủ nét để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mẫu cửa nhựa vân gỗ này.

⇒ XEM THÊM: Top 15 mẫu cửa nhựa giá rẻ Bình Dương đẹp 2021

 

6. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu nâu

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa nhựa gỗ phòng ngủ màu nâu

Vẫn sử dụng màu nâu của gỗ óc chó, nhưng chi tiết trang trí ở mẫu cửa này đã có chút biến tấu. Cửa được chia thành 4 phần bằng nhau, và ở giữa cánh được tạo nét bởi 3 rãnh sau to hình vòng cung.

 

7. Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ màu cam nhạt

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa nhựa phòng ngủ màu cam nhạt cánh phẳng

Đây chính là gam màu mà rất nhiều người yêu thích. Cửa thiết kế đơn giản với những đường kẻ ngang dọc được sẻ trên cánh cửa. Các đường kẻ giao nhau tạo cảm giác như đây là chiếc cửa gỗ tự nhiên thực sự.

 

8. Mẫu cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ màu cẩm vân

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa phòng ngủ nhựa vân gỗ cẩm vân

Thiết kế khá đơn giản, phần cánh cửa được chia thành 2 phần bằng nhau và mỗi phần lại được tạo hình trong giống như một cánh cửa nhỏ. 

 

9. Mẫu cửa nhựa vân gỗ phòng ngủ màu vàng nhạt

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa nhựa phòng ngủ vân gỗ fix kính mờ

Phần trên của chiếc cửa này có thiết một ô kính hình chữ nhật đặt ở phần trên của cánh cửa. Phần dưới của cửa nhà sản xuất đã sử dụng những đường xẻ rãnh để tạo ra những ô hình chữ nhật đều nhau.

 

10. Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa vân gỗ fix kính kết hợp ô chớp

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa phòng ngủ nhựa vân gỗ fix kính kết hợp ô chớp

Phần trên của mẫu cửa nhựa vân gỗp phòng ngủ này nhà sản xuất sử dụng một ô kính mờ kích thước lớn. Kính mờ gam màu trắng kết hợp cùng với ô chớp ở phía dưới của cửa tạo sức hút lớn cho người đối diện. Bề mặt cửa dán phủ bằng một lớp film đỏ nâu nhạt góp phần tạo sự ấm áp và giá trị đẳng cấp cho ngôi nhà.

 

11. Mẫu cửa nhựa vân gỗ fix ô kính mờ hình chữ nhật

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa nhựa phòng ngủ fix 2 ô kính mờ

Trong mẫu thiết kế cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ này nhà sản xuất tạo ra 2 ô kính hình chữ nhật có kích thước khác nhau và đặt chạy dọc theo cánh cửa. Thiết kế tạo ấn tượng cho người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ở phần cánh cửa gần tay nắm nhà sản xuất đã xẻ những đường rãnh mờ đồng thời trang trí hoa văn hoa thị để tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu cửa.

⇒ XEM THÊM: 3 lý do nên mua ngay cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh Saigondoor

 

12. Mẫu cửa nhựa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ fix 3 ô kính mờ 

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa phòng ngủ nhựa vân gỗ fix 3 ô kính mờ

Vẫn trang trí hoa văn lá thị và kẻ những đường rãnh mờ. Nhưng trong mẫu thiết kế này nhà sản xuất đã thêm một ô kính nhỏ đặt giữa 2 ô kính có kích thước bằng nhau. Thiết kế này đã khiến cho khách hàng phải mua ngay về nhà.

 

13. Mẫu cửa nhựa vân gỗ phòng ngủ vân gụ có ô chớp

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa phòng ngủ nhựa vân gỗ có ô chớp

Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ này có phần dưới của cánh được tạo hình ô chớp để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cánh cửa.

 

14. Mẫu cửa nhựa vân gỗ màu nâu đỏ tay nắm gạt

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa nhựa phòng ngủ sử dụng khóa tay nắm gạt

Mẫu cửa này được nhà sản xuất chia thành 2 phần có kích thước không bằng nhau. Phần dưới là hình chữ nhật có kích thước nhỏ, phần trên hình chữ nhật kích thước lớn hơn và ở đầu phía trên thì được làm cong trông giống như mái đình.

 

15. Mẫu cửa nhựa vân gỗ phòng ngủ màu đỏ nâu cánh phẳng

cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ phòng ngủ màu nâu đỏ kẻ sơn trắng

Nhờ phần cánh phẳng mà bụi bẩn không bị bám lại trên tấm cửa phòng ngủ này. Việc lau chùi, dọn dẹp cửa cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhà thiết kế còn kẻ thêm những đường kẻ ngang, dọc màu trắng để tạo điểm nhấn cho chiếc cửa.

Trên đây là 15 mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ được nhiều người lựa chọn trong năm nay. Bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế nào trong số các mẫu thiết kế trên. Liên hệ với chúng tôi – Saigondoor để được tư vấn miễn phí lựa chọn ra bộ cửa tốt nhất cho không gian sống của mình.

 

VIDEO: CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC DÙNG LÀM CỬA PHÒNG NGỦ, CỬA THÔNG PHÒNG, CỬA PHÒNG TẮM, CỬA NHÀ VỆ SINH

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí