[TOP] 45+ MẪU CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

Cửa gỗ phòng khách sạn là một loại cửa được làm bằng gỗ, có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa composite. Tùy vào từng vị trí cửa khác nhau mà chủ khách sạn nên lựa chọn loại cửa cho phù hợp.

Cửa gỗ phòng khách sạn có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa composite
Cửa gỗ phòng khách sạn có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa composite

Cửa gỗ tự nhiên

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên là có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Cửa gỗ tự nhiên có độ bền cao Tuy nhiên, nhược điểm của loại cửa gỗ này chính là chống cháy kém. Cửa gỗ tự nhiên bắt lửa nhanh, nếu gặp cháy lửa bùng lên rất nhanh. Loại cửa này thấm nước tốt vì thế không phù hợp với môi trường nước. Ở môi trường nước cửa gỗ tự nhiên dễ bị mọt và nhanh hỏng. Vì thế không nên lắp đặt ở vị trí phòng tắm hay nhà vệ sinh.

Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp về độ bền sẽ không có tuổi thọ kéo dài như gỗ tự nhiên, tuy nhiên màu sắc và giá trị thẩm mỹ cũng không thua kém gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp thông thường chống cháy kém, đồng thời khả năng chống nước cũng kém nên không lắp đặt ở môi trường nước.

Nhưng với công hệ hiện đại đã sản xuất ra cửa gỗ chống cháy. Để đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp, tốt nhất nên lựa chọn loại cửa này.

Cửa gỗ nhựa composite

Đây là một loại cửa gỗ mới được phát minh trong vài năm gần đây. Loại cửa này có thể khắc phục được mọi điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Đây là sản phẩm được tạo ra từ nhựa composite và bột gỗ. Loại cửa này có thể đáp ứng tốt cả hai điều kiện là chống cháy tốt và không thấm nước, giá thành lại rẻ. Vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian.

Saigondoor phân phối cửa phòng khách sạn đẹp

Hiện tại Saigondoor là đơn vị phân phối cửa phòng khách sạn đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Khách hàng có cầu sử dụng cửa gỗ phòng khách sạn và cần tư vấn giá chính xác thì vui lòng liên hệ Saigondoor sớm nhất qua HOTLINE 0824.400.400 và website  https://saigondoor.net để được hỗ trợ ngay nhé!.

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí