Rate this post

Cửa phòng ngủ MDF là một dòng của gỗ được sử dụng rất rộng rãi ở các công trình nhà ở và các công trình văn phòng làm việc. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với các màu sắc phong phú. Loại cửa này cũng khá bền. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm cho ngôi nhà của mình thì tham khảo ngay 10 mẫu thiết kế sau đây.

1. Top 10 mẫu cửa phòng ngủ MDF đẹp năm 2022

Những mẫu cửa phòng ngủ MDF mà Saigondoor giới thiệu sau đây đều được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua. Những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt chinh phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

1.1. Cửa gỗ MDF laminate P1R2.

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ gỗ MDF laminate P1R2

Mẫu cửa gỗ MDF laminate này được thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm chủ yếu muốn làm nổi bật những đường vân xoan đào để tăng giá trị thẩm mỹ của cửa mà không hề câu nệ đến các chi tiết trang trí. Thiết kế tạo dấu ấn bởi 2 đường kẻ trắng song song chạy dọc theo thân cửa.

 

1.2. Cửa gỗ MDF Laminate P1R1.

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ bằng gỗ MDF Laminate P1R1

Vẫn là bề mặt phẳng, nhưng ở mẫu thiết kế cửa gỗ MDF Laminate này nhà sản xuất làm sử dụng gam màu xám tro để tạo ấn tượng với người nhìn. Gam màu này mang đến sự sang trọng cần thiết cho khu vực phòng ngủ. Sản phẩm sử dụng khóa tay gạt màu trắng khá tương đồng với màu của cánh cửa. Mẫu cửa được tạo điểm nhấn bằng đường kẻ trắng dọc cánh cửa.

 

1.3. Cửa gỗ MDF Laminate P1R3

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ gỗ MDF Laminate P1R3

Lại tiếp tục một thiết kế cánh phẳng khác nữa, nhưng trong mẫu thiết kế này nhà sản xuất sử dụng vân mun để tăng sức hút với người mua hàng. Mẫu cửa đẹp sang trọng trong gam màu đặc trưng của mun xanh, tạo ấn tượng bằng 3 đường kẻ trăng song song dọc cánh cửa. 

 

1.4. Cửa gỗ MDF Laminate P1R8

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ gỗ MDF Laminate P1R8

Thay vì sử dụng những đường chỉ nổi hay xẻ rãnh để làm trang trí cho phần cánh cửa. Ở đây nhà thiết kế sử dụng sơn màu trắng để tạo thành những đường kẻ ngang dọc góp phần làm đẹp cho thiết kế cửa. Gam màu trắng nổi bật trên nền cửa màu nâu. Mẫu cửa sử dụng khóa tay gạt bằng inox màu trắng có độ bền cao.

 

1.5. Cửa gỗ MDF Laminate P103

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ gỗ MDF Laminate P103

Trong mẫu thiết kế này nhà sản xuất sử dụng gam màu vàng nhạt của gỗ sồi để làm đẹp cho bề mặt cửa. Thiết kế cửa là sự sắp đặt khéo léo của những hình khối xếp đan xen nhau. 3 ô kính mà chính là điểm nhấn tạo sự thu hút ở mẫu thiết kế này. Mẫu cửa phòng ngủ cao cấp này là sự lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại.

 

1.6. Cửa gỗ MDF P1R3L1

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa gỗ MDF P1R3L1

Mẫu cửa phòng ngủ MDF này có bề mặt phẳng màu nâu nhạt được làm nổi bật bằng ô chớp kích thước nhỏ đặt ở phía dưới của cánh cửa. Mẫu thiết kế này phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho căn phòng hiện đại, hay tân cổ điển đều được bởi thiết kế cửa có sự giao hòa giữ hai phong cách thiết kế.

 

1.7. Cửa gỗ MDF veneer ô kính 

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ gỗ MDF veneer ô kính

Nếu không gian nội thất nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì mẫu cửa gỗ MDF Veneer ô kính này chính là sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm là sự kết hợp rất ăn ý giữa kính mờ và gỗ công nghiệp. Lớp kính mờ màu trắng không chỉ tô thêm vẻ đẹp cho căn phòng ngủ mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho người sử dụng.

 

1.8. Cửa phòng ngủ bằng gỗ MDF Veneer O4-C1 phào chỉ nổi

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ bằng gỗ MDF Veneer O4-C1 phào chỉ nổi

Màu trắng là gam màu luôn luôn nhận được sự yêu thích đến từ phía khách hàng. Bởi vậy mỗi một mẫu cửa màu trắng ra đời đều nhanh chóng làm hài lòng những khách hàng, kể cả người khó tính nhất.

Trong thiết kế này, nhà sản xuất đã sử dụng những đường phào chỉ nổi để tạo thành những ô hình vuông, hình chữ nhật có kích thước to nhỏ khác nhau. Với mẫu cửa này bạn có thể sử dụng được cả cho ngôi nhà hiện đại và ngôi nhà tân cổ điển. 

 

1.9. Cửa gỗ MDF veneer P1G1 sồi

Cửa phòng ngủ mdf
Cửa phòng ngủ gỗ MDF veneer P1G1 sồi

Bên cạnh màu trắng thì màu vàng nhạt cũng đang là lựa chọn được yêu thích trong năm nay. Những mẫu cửa màu vàng tươi rói làm bừng sáng không gian nội thất. Càng nhìn càng cảm thấy thích thú.

 

1.10. Cửa gỗ MDF Veneer P1G9 căm xe

Cửa phòng ngủ mdf
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ MDF Veneer P1G9 căm xe

Ở mẫu cửa phòng ngủ MDF này nhà thiết kế đã chia cánh cửa thành những ô vuông nhỏ lắp kính mờ để trang trí. Thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển và phong cách hiện đại. Những ô cửa kính màu trắng kết hợp với khung gỗ màu nâu nhạt làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

⇒ XEM THÊM: Tổng hợp các loại cửa phòng ngủ tốt nhất hiện nay

2. Một số hình ảnh thực tế cửa phòng ngủ MDF

Cửa phòng ngủ mdf
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ MDF màu nâu nhạt
Cửa phòng ngủ mdf
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ MDF cánh phẳng, trơn
Cửa phòng ngủ mdf
Mẫu cửa phòng ngủ MDF màu nâu nhạt sử dụng khóa tay gạt
Cửa phòng ngủ mdf
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ MDF màu vàng nhạt
Cửa phòng ngủ mdf
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ MDF vân sồi

⇒ XEM THÊM: Cửa phòng ngủ là gì? Tư vấn lựa chọn cửa phòng ngủ tốt nhất

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách một vài mẫu cửa phòng ngủ MDF đẹp. Hãy liên hệ với Saigondoor để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cửa phù hợp với nhu cầu của quý khách.

 

VIDEO MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE ĐẸP SAIGONDOOR, LÀM CỬA PHÒNG NGỦ, CỬA ĐI THÔNG PHÒNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí