Phòng ngủ là nơi chúng ta dành một phần 3 cuộc đời trong chúng, là nơi nuông chiều giấc nhủ của chúng ta, vậy nên hay nuông chiều chúng bằng những nội thất tốt nhất. Cánh cửa là một yếu tố bắt buộc trong bố cục để một căn phòng ngủ hoàn thiện, hãy chọn một sản phẩm phù hợp và chất lượng cho yếu tố này, Dưới đây là những sản phẩm mà Sài Gòn Door muốn gợi ý cho bạn:

Cửa gỗ tự nhiên

Là sản phẩmdòng sản phẩm có giá trị cao, truyền thống lâu đời. Tuy nhiên, do nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, dẫn đến việc lựa chọn cửa gỗ gặp nhiều khó khăn: nhất là trong việc lựa chọn loại gỗ nào có chất lượng tốt, gỗ được sấy khô để đảm bảo giảm bớt sự co ngót hay không. Tuy nhiên với khí hậu thay đổi theo mùa như ở Việt Nam cho dù gỗ chất lượng đến đâu vẫn có sự co ngót nhất định, làm giảm đi độ kín khít của cửa và giảm độ an toàn… và cửa làm tự gỗ tự nhiên cũng có đơn giá không hề rẻ so với thị trường hiện nay.

Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay là loại sản phẩm đang được ựa chuộng nhất trên thị trường, bởi sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bằng các nguyên liệu tổng hợp, các chất phụ gia tạo màu, chống mối mọt, tạo nên sản phẩm phù hợp với môi trường tại Việt Nam. Đặc biệt dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc vân gỗ và kiểu dáng nên dần được sử dụng rộng rãi tại các nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư. Và giá cả của loại sản phẩm này cũng vô cùng hợp lí so với chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Cửa nhựa giả gỗ

Đây là dòng cửa tổng hợp được khá nhiều ưu điểm
Về thẩm mỹ : Dòng cửa đa dạng về màu sắc lẫn thiết kế. Các lớp vân gỗ đẹp đến sắc sảo và không có tì vết.
Về giá cả : Dòng cửa nhựa giả gỗ có phân khúc giá khá rộng từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.
Về chất liệu : Được cấu tạo bởi các loại nhựa tổng hợp có độ chắc chắn cao, thân thiện môi trường và khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm tuyệt vời.

Về công năng : Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt đảm bảo không gian thật sự “riêng” cho phòng ngủ.
Tính năng phụ : Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh, độ bền cực cao…

Những lưu ý khi lựa chọn cửa cho phòng ngủ

Cửa phòng ngủ đẹp hay không cần được thiết kế sao cho hài hòa với không gian nội thất nhà bạn. Nên quý khách cần xem xét kỹ càng trước khi quyết định chọn cửa. Quý khách cần so sánh ưu nhược điểm của từng sản phẩm và dần loại trừ những sản phẩm không phù hợp, và cuối cùng quyết định chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tiện ích riêng của mỗi gia đình.

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí