Rate this post

Cửa phòng ngủ cao cấp một dòng cửa mang lại không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Sản phẩm này có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Hôm nay, Saigondoor xin giới thiệu đến quý khách 10 mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp được ưa chuộng nhất đầu năm 2022.

 

1. Top 10 mẫu cửa phòng ngủ cao cấp đẹp

Phòng ngủ nơi diễn ra các sinh hoạt riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình. Bởi thế, việc lựa chọn cửa để lắp đặt cho không gian phòng ngủ đóng vai trò hết sức quan trọng. Ngoài đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, cần phải lựa chọn được sản phẩm có thể cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa phòng ngủ cao cấp có thể đáp ứng tốt cho yêu cầu của không gian này. Và đây là 10 mẫu cửa đẹp nhận về nhiều sự yêu thích nhất đầu năm nay.

 

1.1. Cửa gỗ HDF 2A-C1

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF 2A-C1

Thiết kế cửa phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp. Nhà sản xuất làm đẹp cho cánh cửa bằng cách sử dụng những đường chỉ nổi trên bề mặt cửa để phân chia cánh cửa thành 2 phần không bằng nhau.

Phần trên là một hình chữ nhật kích thước lớn có phần đầu được làm cong vô cùng mềm mại. Phần dưới là một ô hình vuông có kích thước nhỏ hơn. Mẫu cửa gỗ phòng ngủ này sử dụng sơn màu trắng để tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế cửa.

 

⇒ XEM THÊM: Cập nhật báo giá cửa phòng ngủ mới nhất năm 2022

1.2. Cửa gỗ công nghiệp SGD P1R2 1

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp SGD P1R2 1

Trong mẫu thiết kế cửa phòng ngủ cao cấp bằng gỗ công nghiệp này, nhà sản xuất đã sử dụng gam màu đỏ mận để thu hút sự chú ý của người nhìn. Bề mặt cửa được làm phẳng đồng thời tạo điểm nhấn bằng 2 đường kẻ trắng song song nhau.

 

1.3. Cửa gỗ HDF 3A-C1

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF 3A-C1

Cũng vẫn sử dụng gam màu trắng tinh tế và trang nhã. Nhưng ở mẫu cửa này, thiết kế đã được thay đổi. Thiết kế cửa gợi cho chúng ta nhớ về kiến thức của các loại hình chữ nhật, hình tròn. Ở đây, nhà sản xuất đã dùng những đường xẻ rãnh để tạo lên các ô hình học trên bề mặt cửa.

 

1.4. Cửa gỗ HDF 2L-C10

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF 2L-C10

Thiết kế cửa phòng ngủ cao cấp này thu hút sự chú ý của người nhìn bởi gam màu nâu đỏ của gỗ gụ. Sản phẩm tạo dấu ấn với tạo hình ô chớp ở phần dưới của cánh cửa.

 

1.5. Cửa gỗ HDF 6A-C1

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF 6A-C1

Lại tiếp tục là một thiết kế màu trắng. Màu trắng luôn là sự yêu thích của rất nhiều người bởi sự nhẹ nhàng, e ấp. Ở thiết kế cửa gỗ công nghiệp HDF này nhà sản xuất đã tạo sự chú ý bởi những ô hình chữ nhật được phân chia bằng các đường phào nổi

 

1.6. Cửa gỗ HDF Veneer 3A-căm xe

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF Veneer 3A-căm xe

Gỗ căm xe là sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Thiết kế cửa phòng ngủ cao cấp thu hút người nhìn bởi gam màu nâu đỏ cùng cách chia ô, tạo hình cho phần cánh cửa.

 

⇒ XEM THÊM: Cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ Lâm Đồng Composite có tốt không?

1.7. Cửa gỗ HDF Veneer 2A lum xoan đào

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF Veneer 2A lum xoan đào

Ở mẫu thiết kế này nhà sản xuất cửa lại gây thu hút bởi gam màu đỏ cam tươi sáng. Sản phẩm thiết kế đơn giản bằng cách xẻ rãnh để phân chia rõ ràng phần khung và phần cánh cửa. Đây là một trong các loại cửa phong ngủ được nhiều người yêu thích nhất.

 

1.8. Cửa gỗ HDF Veneer 6B-sapele

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF Veneer 6B-sapele

Nhìn vào mẫu cửa này rất nhiều người cho rằng đây là sản phẩm cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên. Nhưng thực chất đây là một sản phẩm cửa phòng ngủ cao cấp bằng gỗ công nghiệp với tạo hình pano đặc ở cánh.

 

1.9. Cửa gỗ HDF Veneer 6GL- căm xe

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF Veneer 6GL- căm xe

Vẫn là pano đặc, nhưng thiết kế cửa gỗ HDF veneer này nhà sản xuất còn kết hợp thêm ô kính để gia tăng giá trị thẩm mỹ cho chiếc cửa. Sản phẩm được dán phủ lớp film màu nâu đỏ ấm áp và bắt mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 

1.10. Cửa gỗ HDF 3AGL-C4.

Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ HDF 3AGL-C4.

Thiết kế này lại có gam màu hồng, đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của các bé gái. Những cô nàng tiểu thư chắc chắn sẽ chết mê với mẫu thiết cửa phòng ngủ này. 

 

2. Một số hình ảnh thực tế của cửa phòng ngủ bằng gỗ

Cửa gỗ phòng ngủ có rất nhiều mẫu mã khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Một số khách hàng cảm thấy những hình ảnh thiết kế có thể sẽ có phần khác xa với thực tế. Vậy chung tôi cũng xin cung cấp đến quý khách một mẫu cửa thực tế mà chúng tôi đã thi công.

Cửa phòng ngủ cao cấp
Hình ảnh thực tế của phòng ngủ gỗ sồi sử dụng tay nắm tròn
Cửa phòng ngủ cao cấp
Cửa phòng ngủ 1 cánh gỗ công nghiệp vân mun sử dụng khóa tay gạt
Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp màu nâu ấm áp
Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ cao cấp gỗ công nghiệp fix kính
Cửa phòng ngủ cao cấp
Mẫu cửa phòng ngủ màu đỏ mận trang trí hình bán nguyệt
Cửa phòng ngủ cao cấp
Cửa phòng ngủ mẹ bồng con dành cho nhưng ô chờ có kích thước lớn
Cửa phòng ngủ cao cấp
Cửa phòng ngủ màu nâu đỏ gỗ công nghiệp
Cửa phòng ngủ cao cấp
Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp cao cấp màu vàng nhạt
Cửa phòng ngủ cao cấp
Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp màu đỏ cam tươi
Cửa phòng ngủ cao cấp
Cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách một vài mẫu cửa phòng ngủ cao cấp đẹp, ấn tượng đầu năm 2022. Mẫu sản phẩm nào là lựa chọn của quý khách hàng? Liên hệ với nhân viên Saigondoor để được tư vấn thêm khi quý khách chưa có sự lựa chọn tốt nhất.

 

VIDEO CỬA GỖ TỰ NHIÊN SAIGONDOOR CHO PHÒNG NGỦ CÓ Ô FIX THÔNG GIÓ SAU 6 NĂM SỬ DỤNG TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí