Rate this post

Cửa phòng ngủ thường có kích thước không quá lớn. Chính vì thế khi chọn cửa người ta thường chọn cửa phòng ngủ 1 cánh. Loại cửa này được thiết kế để phù hợp với các ô chờ phòng ngủ của mỗi gia đình. Hôm nay Saigondoor sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu cửa phòng ngủ đẹp, ấn tượng năm 2022.

 

1. Top 10 mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp 

Những mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh mà chúng tôi giới thiệu sau đây là những sản phẩm đẹp được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Sự có mặt của các sản phẩm cửa gỗ phòng ngủ góp phần mang đến một không gian sống đẹp và đẳng cấp.

 

1.1. Cửa gỗ phòng ngủ gỗ HDF Veneer 3A-căm xe

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa gỗ phòng ngủ gỗ HDF Veneer 3A-căm xe

Mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh trong thiết kế này được làm từ gỗ công nghiệp HDF bề mặt cửa được phủ 1 lớp veneer màu vân gỗ hương đỏ ấm áp và sang trọng. Phần trên của cửa thiết kế ghi dấu ấn với người mua hàng bởi một hình bầu dục lớn nằm ở vị trí trung tâm. Ở 2 đầu của khung cửa uốn cong mang đến sự mềm mại tạo sự đồng điệu trong thiết kế với tạo hình bầu dục.

Với mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF này bạn có thể sử dụng trong nhiều không gian thiết kế khác nhau. Từ thiết kế cổ điển đến phong cách hiện đại. 

 

1.2. Cửa gỗ phòng ngủ gỗ  HDF 3A-C1

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa gỗ phòng ngủ gỗ  HDF 3A-C1

Thiết kế cửa phòng ngủ HDF 1 cánh này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu màu trắng. Các chi tiết trang trí ở mẫu cửa này giống với mẫu cửa phòng ngủ 3A-căm xe. Nhưng ở đây nhà sản xuất sử dụng những đường phào chỉ nổi để tạo nên các khối hình thay vì các đường xẻ rãnh như ở mẫu trước đó.

 

1.3. Cửa gỗ phòng ngủ gỗ công nghiệp SGD Melamine P1-2

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa gỗ phòng ngủ gỗ công nghiệp SGD Melamine P1-2

Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản thì mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh này là lựa chọn rất phù hợp. Mẫu cửa có bề mặt phẳng nhẵn màu nâu nhạt vân gỗ xoan đào. Do không sử dụng các hoa văn trang trí trên bề mặt cánh cửa nên việc vệ sinh lau chùi sẽ dễ dàng hơn.

 

1.4. Cửa gỗ phòng ngủ gỗ công nghiệp SGD P1R2 1

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa gỗ phòng ngủ gỗ công nghiệp SGD P1R2 1

Mẫu cửa này cũng sở hữu một bề mặt phẳng trơn và nhẵn bóng. Nhưng ở đây nhà thiết kế sử dụng gam màu nâu đỏ ấm áp thay vì màu nâu nhạt như mẫu cửa trên. Bên cạnh đó sản phẩm còn được làm nổi bật bằng 2 đường kẻ song song màu trắng tinh tế.

 

1.5. Cửa gỗ phòng ngủ gỗ HDF Veneer 6B-xoan đào

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa gỗ phòng ngủ gỗ HDF Veneer 6B-xoan đào

Với một người thích hoài niệm thì mẫu cửa phòng ngủ 6B- xoan đào này là phù hợp nhất. Phần cánh cửa gỗ HDF Veneer được chia thành nhiều ô vuông nhỏ cùng 1 bên là hình chữ nhật có chiều dài gần bằng chiều cao của cánh cửa. Thiết kế ghi điểm với người mua bởi gam màu nâu đỏ sang trọng.

 

1.6. Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 05-8081g

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 05-8081g

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các mẫu cửa cánh gỗ đơn thuần thì thiết kế cửa phòng ngủ 1 cánh bằng nhựa vân gỗ fix kính hoa văn kết hợp cùng ô chớp này là một gợi ý không tồi. 

 

1.7. Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 05-804C1

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 05-804C1

Cũng được làm từ nhựa vân gỗ nhưng ở thiết kế này, ô kính mờ được trang trí bằng những hoa văn khác. Ở 2 đầu cánh cửa tạo một ô chữ nhật nhỏ nằm ngang chứ không sử dụng ô chớp như thiết kế ở trên.

 

1.8. Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 05-808g

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 05-808g

Trong thiết kế cửa nhựa vân gỗ này, nhà sản xuất tạo sự thu hút bằng một ô chớp nhỏ ở phía dưới cánh cửa. Mẫu cửa phù hợp với những ai thích đơn giản nhưng không quá đơn điệu. Thiết kế cửa nhựa này ghi điểm với người mua hàng bởi nó có thể phù hợp với mọi phong cách nội thất.

 

1.9. Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 04-804Cg

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan 04-804Cg

Vẫn sử dụng ô chớp để làm đẹp cho mẫu cửa nhựa vân gỗ, nhưng ở đây còn được kết hợp thêm ô kính mờ để mang đến sự đa dạng trong những lựa chọn của người mua hàng. 

 

1.10. Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan B3-60

cửa phòng ngủ 1 cánh
Cửa phòng ngủ nhựa Đài Loan B3-60

Với những ai thích hoa văn thì mẫu cửa phòng ngủ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở mẫu cửa này các nhà thiết kế sử dụng gam màu đen mun để tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm. Trên bề mặt cửa còn được trang trí bởi những hoa văn dây leo mềm mại. 

⇒ XEM THÊM: Top 10 mẫu của phòng ngủ Mdf đẹp 2022

2. Một số hình ảnh thực tế cửa phòng ngủ 1 cánh 

cửa phòng ngủ 1 cánh
Dưới đây là một số công trình cửa phòng ngủ mà chúng tôi đã thực hiện.
cửa phòng ngủ 1 cánh
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp ở Phú Nhuận
cửa phòng ngủ 1 cánh
Công trình cửa phòng ngủ gỗ sồi tại quận Bình Tân
cửa phòng ngủ 1 cánh
Công trình cửa phòng ngủ bằng nhựa vân gỗ tại Củ Chi
cửa phòng ngủ 1 cánh
Công trình cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp tại quận Bình Tân
cửa phòng ngủ 1 cánh
Công trình cửa gỗ tự nhiên tại Phú Nhuận
cửa phòng ngủ 1 cánh
Công trình cửa phòng ngủ gỗ sồi tại quận 1
cửa phòng ngủ 1 cánh
Công trình cửa phòng ngủ đẹp gỗ công nghiệp quận 7
cửa phòng ngủ 1 cánh
Công trình cửa phòng ngủ huyện Cần Giờ

⇒ XEM THÊM: Top 10 mẫu cửa phòng ngủ cao cấp bằng gỗ đẹp 2022

Trên đây là một số mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp mà Saigondoor muốn giới thiệu đến quý khách. Mẫu cửa nào sẽ là lựa chọn của bạn cho không gian sống của mình? Liên hệ với chúng tôi để có được 1 bộ cửa đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

 

VIDEO: CỬA CHÍNH CỬA PHÒNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN BẰNG GỖ CĂM XE SAIGONDOOR LẮP ĐẶT TẠI NHÀ SAU 4 NĂM SỬ DỤNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí