Rate this post

Tiến trình đô thị hóa ngày càng được đẩy mạnh, các tòa nhà cao tầng, các công trình lớn ngày càng mọc lên nhanh chóng, kéo theo đó là những rủi ro cháy nổ, hỏa hoạn nguy hiểm xảy ra ngày một nhiều. Chính vì vậy, với các công ty, văn phòng, hay nhà ở, việc lắp đặt cửa chống cháy là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, SaiGonDoor sẽ giới thiệu tới độc giả Top 30+ mẫu cửa kính ngăn cháy đẹp nhất hiện nay.

1. Cửa kính chống cháy cao cấp SGD

Cửa kính chống cháy cao cấp SGD có khả năng ngăn lửa hoặc đám cháy xảy ra ở môi trường nhiệt độ cao. Cửa kính chống cháy cao cấp SGD được ghép bởi nhiều lớp mỏng với nhau và giữa các lớp sẽ có lớp keo cách nhiệt ở dạng cứng giúp cửa có độ bền tốt nhất.

Cửa kính chống cháy cao cấp SGD
Cửa kính chống cháy cao cấp SGD

2. Cửa kính chống cháy cho công ty

Cửa kính chống cháy cho công ty có khả năng ngăn cản đám cháy lan rộng sang các khu vực khác, giúp bảo vệ con người và tài sản để họ có đủ thời gian để thoát hiểm kịp thời.

Cửa kính chống cháy cho công ty
Cửa kính chống cháy cho công ty

3. Cửa kính chống cháy mã 1

Cửa kính chống cháy mã 1 thường được dùng cho bãi đỗ xe của các tòa nhà như trung tâm thương mại, bệnh viện, chung cư…

Cửa kính chống cháy mã 1
Cửa kính chống cháy mã 1

4. Cửa kính chống cháy mã 2

Cửa kính chống cháy mã 2
Cửa kính chống cháy mã 2

Cửa kính chống cháy mã 2 có trọng lượng nhẹ, bề mặt lại nhẵn, phẳng nên rất dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ thầu.

5. Cửa kính chống cháy mã 12

Cửa kính chống cháy mã 12
Cửa kính chống cháy mã 12

Cửa kính chống cháy mã 12 là sản phẩm với sự kết hợp độc đáo giữa tính năng chống cháy an toàn cùng thiết kế hiện đại mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

6. Cửa kính chống cháy mẫu 8

Cửa kính chống cháy mẫu 8 được sản xuất theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt tại SaiGonDoor với những tiêu chuẩn an toàn cụ thể giúp phát huy tối đa công dụng của cửa ngăn cháy.

Cửa kính chống cháy mẫu 8
Cửa kính chống cháy mẫu 8

Xem thêm: Top 30+ mẫu cửa ngăn cháy, vách ngăn cháy đẹp nhất hiện nay

7. Cửa kính ngăn cháy 11

Cửa kính ngăn cháy 11 được sản xuất tại SaiGonDoor, cửa mã 11 không chứa các chất độc hại nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, rất phù hợp sử dụng cho những nơi có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam.

Cửa kính ngăn cháy 11
Cửa kính ngăn cháy 11

8. Cửa kính ngăn cháy cho bãi đỗ xe

Cửa kính ngăn cháy cho bãi đỗ xe là sản phẩm cửa tại SaiGonDoor có rất nhiều đặc điểm nổi bật vượt trội hơn so với các loại cửa nhựa, cửa nhôm. Chính vì thế,  Cửa kính ngăn cháy cho bãi đỗ xe hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cửa kính ngăn cháy cho bãi đỗ xeCửa kính ngăn cháy cho bãi đỗ xe
Cửa kính ngăn cháy cho bãi đỗ xe

9. Cửa kính ngăn cháy cho công ty

Cửa kính ngăn cháy cho công ty được SaiGonDoor sản xuất có khả năng chịu nhiệt tốt, giảm thiểu tối đa thiệt hại về con người cùng như tài sản khi không may xảy ra hỏa hoạn.

Cửa kính ngăn cháy cho công ty
Cửa kính ngăn cháy cho công ty

10. Cửa kính ngăn cháy cho phòng bếp

Việc lắp đặt cửa kính ngăn cháy cho khu vực bếp là điều cần thiết bởi đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với lửa, với không khí có nhiệt độ cao nên dễ xảy ra cháy nổ hơn các khu vực khác trong không gian.

Cửa kính ngăn cháy cho phòng bếp
Cửa kính ngăn cháy cho phòng bếp

Xem thêm: Cửa kính ngăn cháy là gì? Tiêu chí lựa chọn cửa kính ngăn cháy chất lượng

11. Cửa kính ngăn cháy cho phòng họp cao cấp

Cửa kính ngăn cháy cho phòng họp cao cấp vừa có tác dụng ngăn cháy, giúp bảo vệ người và tài sản của công ty, vừa có khả năng cách âm tuyệt đối, giữ được sự riêng tư và đảm bảo thông tin của cuộc họp.

Cửa kính ngăn cháy cho phòng họp cao cấp
Cửa kính ngăn cháy cho phòng họp cao cấp

12. Cửa kính ngăn cháy có viền đen

Mẫu cửa kính ngăn cháy có viền đen sở hữu thiết kế với các đường viền bo đậm xung quanh thời thượng, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Cửa kính ngăn cháy có viền đen
Cửa kính ngăn cháy có viền đen

13. Cửa kính ngăn cháy đẹp cho công ty

 Cửa kính ngăn cháy đẹp cho công ty vừa giúp đảm bảo tính an toàn cho công trình, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, mang tới không gian làm việc ngập tràn cảm hứng.

Cửa kính ngăn cháy đẹp cho công ty
Cửa kính ngăn cháy đẹp cho công ty

14. Cửa kính ngăn cháy mã 13

Cửa kính ngăn cháy mã 13 có ư điểm vượt trội là khả năng chịu nhiệt lên đến 800-1000 độ C, có thể chịu lực gấp từ 6 đến 12 lần so với các loại cửa kính thông thường, và gấp từ 1.5 đến 3 lần so với cửa kính cường lực có cùng độ dày.

Cửa kính ngăn cháy mã 13
Cửa kính ngăn cháy mã 13

15. Cửa kính ngăn cháy mã 35

Cửa kính ngăn cháy mã 35 sở hữu thiết kế độc đáo với cấu tạo bởi 2 mặt đối xứng có khả năng ngăn lửa, chịu nhiệt tốt, chống cháy, cách nhiệt, cách âm và đặc biệt nhất là tránh những tia độc hại như UV chiếu vào

Cửa kính ngăn cháy mã 35
Cửa kính ngăn cháy mã 35

16. Cửa kính ngăn cháy mẫu 2

Cửa kính ngăn cháy mẫu 2 được sản xuất tại công ty SaiGonDoor, đảm bảo tuân theo những quy định nghiêm ngặt nhất cùng những tiêu chuẩn khắt khe về các dòng cửa kính chống cháy, nhằm đáp ứng được đúng yêu cầu của PCCC về cửa chống cháy trong các công trình xây dựng.

Cửa kính ngăn cháy mẫu 2
Cửa kính ngăn cháy mẫu 2

17. Cửa kính ngăn cháy thông khu

Cửa kính ngăn cháy thông khu được SaiGonDoor thiết kế với lớp lưới ẩn bên trong, nhờ đó trong trường hợp cửa bị vỡ sẽ không tách thành các mảnh nhỏ hay gây sát thương cho mọi người.

Cửa kính ngăn cháy thông khu
Cửa kính ngăn cháy thông khu

18. Mẫu cửa kính chống cháy cho tòa nhà

Mẫu cửa kính chống cháy cho tòa nhà có khả năng ngăn chặn các tia lửa, khói, khí độc từ đám cháy xâm nhập vào không gian bên trong trong thời gian từ 60 phút đến 180 phút.

Mẫu cửa kính chống cháy cho tòa nhà
Mẫu cửa kính chống cháy cho tòa nhà

19. Mẫu Cửa kính ngăn cháy cao cấp cho văn phòng

Mẫu Cửa kính ngăn cháy cao cấp cho văn phòng được cấu tạo bởi chất gel chống cháy cao cấp giúp mẫu cửa kính ngăn cháy này có khả năng chịu nhiệt độ trong khoảng từ 800-1000 độ C trong thời gian dài.

Mẫu Cửa kính ngăn cháy cao cấp cho văn phòng
Mẫu Cửa kính ngăn cháy cao cấp cho văn phòng

20. Mẫu cửa kính ngăn cháy đẹp

Mẫu cửa kính ngăn cháy đẹp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà ở, bệnh viện, công ty,… vừa giúp chống cháy hiệu quả, vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Mẫu cửa kính ngăn cháy đẹp
Mẫu cửa kính ngăn cháy đẹp

21. Mẫu cửa kính ngăn cháy đơn giản

Mẫu cửa kính ngăn cháy đơn giản sở hữu ưu điểm nổi trội như: khả năng cách âm, chịu nhiệt, chống thấm, không bị mối mọt, cong vênh hay rạn nứt.

Mẫu cửa kính ngăn cháy đơn giản
Mẫu cửa kính ngăn cháy đơn giản

22. Mẫu Cửa kính ngăn cháy hiện đại mã 25

Mẫu Cửa kính ngăn cháy hiện đại mã 25 được thiết kế bởi dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại tại SaiGonDoor, cho thời gian sử dụng lên tới 30 năm.

Mẫu Cửa kính ngăn cháy hiện đại mã 25
Mẫu Cửa kính ngăn cháy hiện đại mã 25

23. Mẫu Cửa kính ngăn cháy không viền đơn giản

Mẫu Cửa kính ngăn cháy không viền đơn giản được ứng dụng vào đa dạng các công trình như làm cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa phòng họp…

Mẫu Cửa kính ngăn cháy không viền đơn giản
Mẫu Cửa kính ngăn cháy không viền đơn giản

24. Mẫu cửa kính ngăn cháy làm cửa ra vào

Mẫu cửa kính ngăn cháy làm cửa ra vào có tính chịu nhiệt cao, cánh cửa được xử lý cạnh đặc biệt để chịu được áp lực nhiệt cao, giúp phòng và hạn chế thiệt hại khi xảy ra rủi ro hỏa hoạn.

Mẫu cửa kính ngăn cháy làm cửa ra vào
Mẫu cửa kính ngăn cháy làm cửa ra vào

25. Mẫu cửa kính ngăn cháy mã 24

Mẫu cửa kính ngăn cháy mã 24 được sản xuất bằng cách tăng cường độ bền nhiệt của kính nổi, cụ thể là nhiều lớp kính mỏng sẽ được ghép lại với nhau và được liên kết bằng keo cách nhiệt dạng cứng. Với kết cấu này, Mẫu cửa kính ngăn cháy mã 24 rở thành một khối vững chắc ngăn cản đám cháy, khói lửa.

Mẫu cửa kính ngăn cháy mã 24
Mẫu cửa kính ngăn cháy mã 24

26. Mẫu cửa ngăn cháy bằng kính nhiều ô

Mẫu cửa ngăn cháy bằng kính nhiều ô sở hữu thiết kế đơn giản, có nhiều loại và độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn cho từng công trình

Mẫu cửa ngăn cháy bằng kính nhiều ô
Mẫu cửa ngăn cháy bằng kính nhiều ô

27. Vách kính chống cháy mẫu 4

Vách kính chống cháy mẫu 4 được sản xuất tại SaiGonDoor đều tuân theo các tiêu chuẩn như TCVN 7455:2013, TCVN 8648:2011 và TCVN 9311-1:2012  (ISO 834-1:1999) nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của cửa.

Vách kính chống cháy mẫu 4
Vách kính chống cháy mẫu 4

28. Vách kính ngăn cháy cho cầu thang

Vách kính ngăn cháy cho cầu thang thường được lắp đặt cho nhà ở, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Vách kính ngăn cháy cho cầu thang
Vách kính ngăn cháy cho cầu thang

29. Vách kính ngăn cháy cho nhà ở

Vách kính ngăn cháy cho nhà ở được cấu tạo có thành phần chính là chất làm chậm cháy. Chính vì vậy, khi được đặt trong đám cháy với nhiệt độ cao trong thời gian dài, Vách kính ngăn cháy cho nhà ở vẫn nguyên vẹn không bị nổ vỡ và ngăn chặn sự phát tán, lây lan của lửa, khói, khí độc.

Vách kính ngăn cháy cho nhà ở
Vách kính ngăn cháy cho nhà ở

30. Vách kính ngăn cháy mẫu 9

Vách kính ngăn cháy mẫu 9 có tác dụng ngăn chặn đám cháy lây lan, ngăn cản quá trình truyền nhiệt, truyền khí độc, đặc biệt là giúp mọi người dễ dàng quan sát đám cháy để có thể chủ động hơn trong tình huống nguy hiểm.

Vách kính ngăn cháy mẫu 9
Vách kính ngăn cháy mẫu 9

 

Trên đây là tổng hợp Top 30+ mẫu cửa kính ngăn cháy đẹp nhất hiện nay đang được bán tại SaiGonDoor. Mọi mẫu cửa kính ngăn cháy đều có sẵn hoặc được đặt theo yêu cầu riêng tùy vào từng thiết kế công trình. Để đặt mua sản phẩm, nhận tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tới hotline 0818.400.400 để được nhân viên SaiGonDoor hỗ trợ nhanh nhất!

💥 Vách chống cháy, kính chống cháy dùng làm vách ngăn cháy cho văn phòng công ty


LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí