Rate this post

Ngày nay, với các công trình như bệnh viện, trường học, chung cư, quán karaoke, nhà hàng,… việc lắp đặt các loại cửa ngăn cháy, vách ngăn cháy là điều bắt buộc để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng và tài sản của con người. Mỗi loại cửa ngăn cháy sẽ có tính ứng dụng riêng. Trong bài viết này, hãy cùng SaiGonDoor tìm hiểu về Top 30+ mẫu cửa ngăn cháy, vách ngăn cháy đẹp nhất hiện nay!

1. Cửa gỗ ngăn cháy GCC P1R3

Cửa gỗ ngăn cháy GCC P1R3 được làm từ các loại ván gỗ công nghiệp như MDF hoặc HDF, bên trong lõi cửa được nén bông thủy tinh có khả năng chịu lửa ở nhiệt độ cao, giúp ngăn chặn sự lây lan của các đám cháy.

Cửa gỗ ngăn cháy GCC P1R3
Cửa gỗ ngăn cháy GCC P1R3

2. Cửa ngăn cháy bằng thép vân gỗ SGD mã 3

Cửa thép ngăn cháy vân gỗ SGD mã 3 sở hữu thiết kế hiện đại với thanh thoát hiểm tiện dụng, giúp đóng mở và sử dụng dễ dàng.

Cửa ngăn cháy bằng thép vân gỗ SGD mã 3
Cửa ngăn cháy bằng thép vân gỗ SGD mã 3

3. Cửa ngăn cháy bằng thép vân gỗ

Cửa ngăn cháy bằng thép vân gỗ là mẫu cửa ngăn cháy cao cấp, chuyên được dùng cho cửa phòng họp, phòng làm việc của các tòa nhà, công trình hiện đại.

Cửa ngăn cháy bằng thép vân gỗ
Cửa ngăn cháy bằng thép vân gỗ

4. Cửa ngăn cháy có ô kính

Mẫu cửa ngăn cháy có ô kính giúp mọi người có thể dễ dàng quan sát tình hình hiện trường khi có hỏa hoạn xảy ra để tìm được phương pháp thoát hiểm tốt nhất

Cửa ngăn cháy có ô kính
Cửa ngăn cháy có ô kính

5. Cửa ngăn cháy mã 317 H_T

Cửa ngăn cháy mã 317 H_T được sản xuất từ thép nhập khẩu Hàn Quốc nguyên khối, phù hợp lắp đặt cho những căn hộ cao cấp, biệt thự,…

Cửa ngăn cháy mã 317GH_T
Cửa ngăn cháy mã 317GH_T

6. Cửa ngăn cháy mã GCC-P1R5

Mẫu cửa mã GCC-P1R5 sở hữu thiết kế sang trọng với đường vân gỗ tinh tế, cánh cửa có bề ngang lớn, phù hợp với những căn phòng như phòng khách, phòng họp…

Cửa ngăn cháy mã GCC-P1R5
Cửa ngăn cháy mã GCC-P1R5

Xem thêm: Top 30+ mẫu cửa gỗ ngăn cháy đẹp nhất hiện nay

7. Cửa thép chống cháy TCC-P1G1A màu xanh lá

Cửa thép chống cháy TCC-P1G1A sở hữu gam màu xanh lá nổi bật, giúp mọi người dễ dàng nhận biết để thoát hiểm nếu chẳng may có đám cháy xảy ra.

Cửa thép chống cháy TCC-P1G1A màu xanh lá
Cửa thép chống cháy TCC-P1G1A màu xanh lá

8. Cửa Thép Chống Cháy TCC-P3 cho tòa nhà

Mẫu cửa TCC-P3 thường được dùng cho các tòa nhà lớn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… và thường được lắp đặt ở khu vực nhiều người qua lại, dễ nhận biết.

Cửa Thép Chống Cháy TCC-P3 cho tòa nhà
Cửa Thép Chống Cháy TCC-P3 cho tòa nhà

9. Cửa thép Hàn Quốc 2 cánh mã 06

Mẫu cửa thép Hàn Quốc 2 cánh mã 06 sở hữu thiết kế thời thượng, vừa có tác dụng chống cháy, vừa tạo điểm nhấn cho không gian nội thất thêm phần sang trọng

Cửa thép Hàn Quốc 2 cánh mã 06
Cửa thép Hàn Quốc 2 cánh mã 06

10. Cửa thép Hàn Quốc 903-H&S ngăn cháy

Cửa thép Hàn Quốc 903-H&S ngăn cháy sở hữu thiết kế độc đáo, với nhiều kích thước khác nhau, được coi là lựa chọn để thay thế cho sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm.

Cửa thép Hàn Quốc 903-H_S ngăn cháy
Cửa thép Hàn Quốc 903-H_S ngăn cháy

11. Cửa thép ngăn cháy 2P1G1 xanh dương cho trường học

Mẫu cửa 2 cánh được làm bằng thép dày cao cấp, có tác dụng ngăn cháy lên đến 180 phút, thường được lắp đặt cho trường học tại lối thoát hiểm, lối thông khu, phòng học thể chất, phòng thí nghiệm, phòng chứa hóa chất…

Cửa thép ngăn cháy 2P1G1 xanh dương cho trường học
Cửa thép ngăn cháy 2P1G1 xanh dương cho trường học

12. Cửa thép ngăn cháy có ô kính TCC-P1GO

Cửa thép ngăn cháy có ô kính TCC-P1GO sở hữu gam màu xám tối giản, phù hợp với nhiều công trình khác nhau, thường được lắp đặt cho những khu vực dễ xảy ra cháy nổ như phòng điện, phòng kỹ thuật, khu vực chứa hóa chất…

Cửa thép ngăn cháy có ô kính TCC-P1GO
Cửa thép ngăn Cửa thép ngăn cháy có ô kính TCC-P1GO

13. Cửa thép ngăn cháy Hàn Quốc C_T

Cửa thép ngăn cháy Hàn Quốc C_T sở hữu thiết kế đẹp với giá thành không quá cao nên phù hợp với thu nhập của người dân Việt.

Cửa thép ngăn cháy Hàn Quốc C_T
Cửa thép ngăn cháy Hàn Quốc C_T

14. Cửa thép ngăn cháy mã 503 cho nhà ở

Cửa thép ngăn cháy mã 503 cho nhà ở được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thép màu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc thép không màu được phủ sơn tĩnh điện nên mẫu cửa 503 có chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và độ bền tốt.

Cửa thép ngăn cháy mã 503 cho nhà ở
Cửa thép ngăn cháy mã 503 cho nhà ở

15. Cửa thép vân gỗ chống cháy SGD 2 cánh

Cửa thép vân gỗ chống cháy SGD 2 cánh được làm từ thép tấm cao cấp, bề mặt cửa được phủ vân gỗ tạo điểm nhấn cho thiết kế và làm không gian thêm đẹp hơn.

Cửa thép vân gỗ chống cháy SGD 2 cánh
Cửa thép vân gỗ chống cháy SGD 2 cánh

16. Cửa thép vân gỗ ngăn cháy dạng vòm TVGV-SGD-7

Mẫu cửa thép vân gỗ ngăn cháy dạng vòm mã SGD 7 sở hữu thiết kế độc đáo với phần đầu cửa được tạo hình uốn cong đầy tinh tế, thường phù hợp với những căn nhà biệt thự, khách sạn, resort cao cấp,,, tạo điểm nhấn cho không gian thêm sang trọng.

Cửa thép vân gỗ ngăn cháy dạng vòm TVGVom-SGD-7
Cửa thép vân gỗ ngăn cháy dạng vòm TVGVom-SGD-7

17. Cửa thép vân gỗ ngăn cháy mã 1

Cửa thép vân gỗ ngăn cháy mã 1 sở hữu thiết kế với gam màu đen tối giản, tạo cảm giác và mang đến sự huyền bí, sang trọng cho không gian nhà ở.

Cửa thép vân gỗ ngăn cháy mã 1
Cửa thép vân gỗ ngăn cháy mã 1

18. Mẫu Cửa Gỗ Chống Cháy GCC-P1GL

Mẫu Cửa Gỗ Chống Cháy GCC-P1GL được thiết kế với 3 mức độ chống cháy phổ biến là 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc 180 phút… giúp đảm bảo tính mạng và bảo vệ tài sản cho mọi người.

Mẫu Cửa Gỗ Chống Cháy GCC-P1GL
Mẫu Cửa Gỗ Chống Cháy GCC-P1GL

19. Mẫu cửa gỗ ngăn cháy GCC-P1R8

Mẫu cửa gỗ ngăn cháy GCC-P1R8 là một trong những giải pháp giúp bảo vệ gia đình bạn an toàn khỏi mối lo hỏa hoạn.

Mẫu cửa gỗ ngăn cháy GCC-P1R8
Mẫu cửa gỗ ngăn cháy GCC-P1R8

20. Mẫu cửa gỗ ngăn cháy MDF Laminate P1

Mẫu cửa gỗ ngăn cháy MDF Laminate P1 được lắp đặt tại các vị trí tùy theo bản thiết kế của mỗi công trình như ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với Mẫu cửa gỗ ngăn cháy MDF Laminate P1 thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

Mẫu cửa gỗ ngăn cháy MDF Laminate P1
Mẫu cửa gỗ ngăn cháy MDF Laminate P1

21. Mẫu cửa gỗ ngăn cháy tại SaigonDoor

Mẫu cửa gỗ ngăn cháy tại SaigonDoor được cấu tạo gồm: Khung xương bằng gỗ tự nhiên; tấm khoáng chống cháy Calcium silicat; Bông thuỷ tinh giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn; gioăng chống cháy; bề mặt được phủ một lớp gỗ Veneer tự nhiên và sơn phủ PU hoàn thiện.

Mẫu cửa gỗ ngăn cháy tại SaigonDoor
Mẫu cửa gỗ ngăn cháy tại SaigonDoor

22. Mẫu cửa ngăn cháy P1 vân gỗ

Mẫu cửa ngăn cháy P1 vân gỗ tại SaiGonDoor có đầy đủ tiêu chuẩn về yêu cầu phòng cháy chữa cháy, các tiêu chuẩn về xây dựng, tiêu chuẩn đo lường chất lượng,…

Mẫu cửa ngăn cháy P1 vân gỗ
Mẫu cửa ngăn cháy P1 vân gỗ

23. Mẫu vách ngăn cháy đơn giản

Mẫu vách ngăn cháy đơn giản sở hữu nhiều tính năng vượt trội, là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thi công ngày nay.

Mẫu vách ngăn cháy đơn giản
Mẫu vách ngăn cháy đơn giản

Xem thêm: Vách ngăn cháy là gì? 3 Tiêu chí đánh giá vách ngăn cháy đạt chuẩn chất lượng

24. Vách chống cháy mã 18

Vách chống cháy mã 18 có khả năng ngăn ngừa tối đa sự lây lan của ngọn lửa, cũng như lượng khí độc sinh ra từ các đám cháy, nhờ kết cấu kín kẽ, không tồn tại các khe nứt hay kẽ hở.

Vách chống cháy mã 18
Vách chống cháy mã 18

25. Vách chống cháy mẫu 11

Vách chống cháy mẫu 11 có tính cách nhiệt tốt, có thể kháng lại sự gia tăng của nhiệt độ ở bề mặt không tiếp xúc với lửa.

Vách chống cháy mẫu 11
Vách chống cháy mẫu 11

26. Vách chống cháy mẫu 16

Vách chống cháy mẫu 16 loại vách ngăn đa chức năng, vừa có thể sử dụng để ngăn cách và phân chia các không gian, vừa là vật liệu đảm bảo tính năng chống cháy hiệu quả cho công trình.

Vách chống cháy mẫu 16
Vách chống cháy mẫu 16

27. Vách kính chống cháy mẫu 14

Vách kính chống cháy mẫu 14 giúp ngăn cháy hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định giúp người và tài sản có thời gian di chuyển đến nơi an toàn.

Vách kính chống cháy mẫu 14
Vách kính chống cháy mẫu 14

28. Vách kính chống cháy mẫu 15

Vách kính chống cháy mẫu 15 vừa đảm bảo sự thẩm mỹ mà mang lại giá trị khi sử dụng cao.

Vách kính chống cháy mẫu 15
Vách kính chống cháy mẫu 15

29. Vách ngăn cháy mã 12

Vách ngăn cháy mã 12 có đặc tính chống cháy hiệu quả, đã được cục Phòng cháy – chữa cháy kiểm định về chất lượng, và cho phép cung cấp ra thị trường.

Vách ngăn cháy mã 12
Vách ngăn cháy mã 12

30. Vách ngăn cháy mẫu 19

Vách ngăn cháy mẫu 19 có thể chịu được tác dụng nhiệt từ các vụ hoả hoạn đến 150 phút, thời gian này là rất cần thiết để các phương án sơ tán con người, đồ đạc và dập tắt đám cháy được thực hiện hiệu quả nhất.

Vách ngăn cháy mẫu 19
Vách ngăn cháy mẫu 19

Trên đây là Top 30+ mẫu cửa ngăn cháy, vách ngăn cháy đẹp nhất hiện nay đang có mặt tại showroom SaiGonDoor trên toàn quốc. Để mua cửa ngăn cháy, vách ngăn cháy đẹp, giá rẻ, hãy gọi tới hotline 0818.400.400 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

👨🏼‍🚒 Cửa thép chống cháy dùng làm cửa thoát hiểm cửa ngăn cháy đầu năm 2022


LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí