Trong lĩnh vực cửa & nội thất Saigondoor được biết đến là một thương hiệu hàng đầu. Những sản phẩm cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh mà công ty cung cấp luôn có chất lượng tốt khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cửa hãy lựa chọn Sài Gòn Door.

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Công ty Win trong lễ vinh danh thương hiệu mạnh Asean năm 2020

Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa nội thất

Saigondoor là thương hiệu cửa & nội thất trực thuộc sự quản lý của Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN. Công ty cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh này được thành lập vào năm 2010. Cho đến nay đã được hơn 10 năm, và thành quả mà công ty đạt được chính là khối lượng khách hàng vô cùng lớn. Sau bằng ấy năm, giờ đây công ty Sài Gòn Door đã có mặt ở khắp mọi miền của Việt Nam.

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Quá trình thành lập và phát triển của công ty Sài Gòn Door

Mục tiêu của Win là trở thành công ty cung cấp cửa & nội thất hàng đầu. Vì thế đã luôn nỗ lực không ngừng trong sản xuất và cung cấp dịch vụ để mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Sự cố gắng ấy đã được công nhận bằng sự vinh danh thương hiệu mạnh Asean vào năm 2020. Đó là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể công ty. 

Công ty hoạt động với sứ mệnh “ nâng cao chất lượng cuộc sống” . Và mục đích cuối cùng vẫn là lợi ích của khách hàng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất.

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Các danh hiệu mà công ty cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh Win đạt được

XEM THÊM: Địa chỉ bán cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% chất lượng TPHCM

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt

Nếu nói ở một công ty nào đó rất đa dạng về sản phẩm cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh thì chắc chắn không có ở đâu nhiều hơn Saigondoor. Không chỉ đa dạng về các dòng sản phẩm mà công ty luôn sáng tạo không ngừng để đưa ra những mẫu mã mới nhằm bắt kịp xu thế của thời đại. Nhưng sản phẩm của công ty:

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Những sản phẩm do công ty Win cung cấp rất đa dạng
  • Cửa gỗ tự nhiên
  • Cửa gỗ công nghiệp: cửa gỗ công nghiệp MDF veneer; cửa gỗ công nghiệp MDF PVC, melamine, laminate; cửa gỗ HDF; cửa gỗ công nghiệp HDF veneer.
  • Cửa nhựa: cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa composite, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Malaysia.
  • Cửa chống cháy: Cửa thép Hàn Quốc, cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa gỗ chống cháy, vách kính chống cháy, cửa thép vân gỗ.
  • Sàn gỗ: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.
  • Các sản phẩm nội thất: Giường ngủ, kệ gỗ, tủ gỗ, nội thất trang trí, ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường gỗ tự nhiên, kệ bếp, tủ bếp, vách kính trang trí.
cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Các chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng của Saigondoor

Bên cạnh đó công ty vẫn đang không ngừng nghiên cứu, sản xuất đưa ra những sản phẩm mới. Mục đích chính là để mang đến sự hàng lòng cho các khách hàng của mình. 

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Những dự án mà công ty đã thực hiện

Không chỉ có sự đa dạng về các sản phẩm cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh. Saigondoor còn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm vô cùng chất lượng. Công ty tự hào là một trong số rất ít đơn vị tại Việt Nam có sản phẩm nhận được chứng nhận ISO quốc tế. Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm của công ty bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Danh sách các sản phẩm kinh doanh chính của công ty Win

Có xưởng sản xuất riêng

Công ty Sài Gòn Door có xưởng sản xuất cửa nhựa vân gỗ riêng, chính vì thế những sản phẩm mà bạn mua về tất cả đều do công ty làm ra, đảm bảo không phải nhập từ một bên thứ 3 nào khác. Năm 2017 công ty đã hoàn thành được 3 nhà xưởng sản xuất. Đến năm 2019 công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất với việc xây thêm 2 nhà máy. Như vậy, cho đến nay Saigondoor đang có 5 nhà máy và hàng loạt cửa hàng, đại lý giới thiệu sản phẩm trên cả nước.

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Saigondoor có xưởng sản xuất với quy mô rộng lớn, cùng hệ thống đại lý cấp cao

Với một số lượng nhà máy lớn như vậy, đồng nghĩa công ty cũng đang sở hữu một khối lượng công nhân viên vô cùng lớn. Hàng năm, công ty đã đầu tư một số tiền không nhỏ để đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân của mình. Chính vì thế những sản phẩm của công ty sản xuất ra luôn có chất lượng tốt nhằm đáp ứng với sự thay đổi cùng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Đội ngũ nhân sự của Sài Gòn Door

Bên cạnh đó công ty còn sở hữu một hệ thống máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. Nhờ các loại máy móc công nghệ cao này mà sản phẩm cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh công ty sản xuất ra luôn đạt được độ chính xác cao nhất, mức tiêu hao nguyên liệu cũng ở mức thấp nhất. Do đó mức giá của các sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng là mức giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường.

cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh
Hệ thống máy móc sản xuất của Saigondoor

Sẽ không quá khó để bạn có thể tìm thấy một cửa hàng bán cửa nhựa giá rẻ nhà vệ sinh. Nhưng để tìm được một địa chỉ bán hàng chất lượng đạt chuẩn quốc tế. uy tín mà giá lại rất ưu đãi thì không ở đâu tốt hơn Saigondoor. Liên hệ với công ty ngay khi bạn có nhu cầu tìm mua cửa.

 Thông tin liên hệ: 

XEM THÊM: Địa điểm bán lẻ cửa nhựa vân gỗ TPHCM chất lượng, uy tín

 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí