Rate this post

Cũng như các không gian khác trong ngôi nhà, phòng ngủ cũng cần phải được trang trí đẹp đẽ sang trọng. Không những thế còn phải đảm bảo được sự riêng tư cho sinh hoạt của các thành viên. Bởi thế cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân.

 

1. Top 10 mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp năm 2022

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp là dòng cửa được nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng và đẳng cấp của không gian sống mà mẫu cửa này mang lại. Và đây là những mẫu cửa gỗ phòng ngủ được chọn nhiều nhất trong năm nay.

 

1.1. Cửa phòng ngủ gỗ MDF Melamine P1R11

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ MDF Melamine P1R11

Mẫu cửa được làm từ gỗ công nghiệp Melamine bề mặt dán phủ một lớp vân gỗ mun màu nâu nhạt với những đường vân nhỏ, đều và đẹp. Thiết kế cánh cửa dạng phẳng, bề mặt trơn nhẵn, nhà thiết kế đã sử dụng ô kính mờ màu trắng để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ cửa gỗ. Do nhà sản xuất sử dụng cánh mờ, nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính riêng tư khi lắp đặt cho phòng ngủ của mình.

 

1.2. Cửa phòng ngủ gỗ  MDF Laminate P1 

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  MDF Laminate P1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ này là một trong các loại cửa phòng ngủ có thiết kế đơn giản. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp MDF laminate một loại vật liệu có độ bền cao. Sản phẩm có bề mặt phẳng nhưng lại đẹp đẽ với những đường vân xoan hơi xoắn cùng gam màu đỏ nâu nhạt. 

 

1.3. Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 6GL-căm xe

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 6GL-căm xe

Sản phẩm trong mẫu thiết kế này được làm từ gỗ công nghiệp HDF veneer vân gỗ căm xe. Sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản nhưng khá đẹp mắt với một hàng ô vuông xếp thẳng hàng từ trên xuống dưới. Ở đây, nhà thiết kế đã sử dụng ô kính mờ để làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc cửa. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho không gian phòng ngủ.

 

1.4. Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 6B-xoan đào

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 6B-xoan đào

Vẫn là gỗ công nghiệp HDF dán phủ veneer màu vân gỗ xoan đào và vẫn sử dụng những ô vuông để trang trí cho bề mặt cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp. Nhưng ở trong thiết kế này, nhà sản xuất không sử dụng ô kính như thiết kế trước đó. Mẫu thiết kế này sử dụng những đường xẻ rãnh kích thước lớn để tạo thành một hình chữ nhật kéo thẳng từ trên xuống dưới cánh cửa.

 

1.5. Cửa phòng ngủ gỗ HDF Veneer 6A-ash

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ HDF Veneer 6A-ash

Mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh bằng gỗ công nghiệp HDF này sử dụng các ô hình vuông và hình chữ nhật để tăng thêm sự hấp dẫn cho bộ cửa. Những ô này được tạo thành bằng các đường rãnh xẻ sâu trên bề mặt cửa. Trên bề mặt cửa nhà sản xuất đã dán phủ bằng một lớp veneer vân gỗ sồi mịn màu vàng nhạt.

 

1.6. Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 4A-  căm xe

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 4A-  căm xe

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp này chinh phục người mua hàng bởi gam màu đỏ đậm của sản phẩm. Cánh cửa được chia thành 4 ô chữ nhật với 2 ô chữ nhật ở trên có 1 đầu được làm cong bởi các đường xẻ rãnh. Cửa sử dụng bộ khóa tay gạt màu đen góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cho mẫu cửa.

 

1.7. Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 3A- căm xe

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 3A- căm xe

Vẫn là gam màu đỏ đậm cùng với lớp veneer vân gỗ căm xe trên bề mặt. Tuy nhiên, ở mẫu cửa 3A- căm xe này nhà sản xuất đã sử dụng hình bầu dục để làm đẹp cho cánh cửa. Mẫu thiết kế cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách nội thất.

 

1.8. Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 2A lum xoan đào

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Veneer 2A lum xoan đào

Chắc chắn khách hàng nào cũng sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp tươi tắn của gam màu vàng trong thiết kế cửa gỗ phòng ngủ 2A lum xoan đào này. Cánh cửa được làm đẹp bằng những đường xẻ rãnh lớn với những đường cong mềm mại ở 2 đầu cánh cửa. Cửa sử dụng bộ khóa tay gạt bằng inox màu sáng góp phần tạo điểm nhấn thu hút cho mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp này.

 

1.9. Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Laminate P1R6

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Laminate P1R6

Trong mẫu thiết kế cửa ngày, nhà sản xuất đã sử dụng gam màu đen mun cùng những đường vân đều nhỏ để thu hút khách hàng. Màu mun luôn là gam màu được lựa chọn nhiều nhất bởi nó mang đến cho không gian sống sự sang trọng và đẳng cấp. Mẫu thiết kế tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ sơn màu trắng.

 

1.10. Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Laminate P1R2

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ  HDF Laminate P1R2

Nếu bạn là người thích sự đơn giản thì mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp này là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm sở hữu một bề mặt phẳng và trơn được làm đẹp bằng những đường vân gỗ sồi không đều nhau.

⇒ XEM THÊM: Top 10 mẫu của phòng ngủ HDF đẹp năm 2022

2. Hình ảnh thực tế cửa phòng ngủ bằng gỗ

Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Mẫu cửa gỗ tự nhiên trong không gian phòng ngủ nhà biệt thự tân cổ điển
Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp tại chung cư cao cấp
Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa phòng ngủ màu đỏ mận nhà phố tại Phú Nhuận
Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ tại căn  hộ chung cư cao cấp Quận 1
Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Mẫu cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp màu đỏ cam

⇒ XEM THÊM: Top 10 mẫu cửa phòng ngủ 2 cánh gỗ đẹp 2022

Trên đây là một vài mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp mà Saigondoor muốn chia sẻ đến quý khách. Liên hệ với chúng tôi khi muốn có một bộ cửa tốt nhất cho khu vực phòng ngủ của mình.

 

VIDEO: CỬA GỖ TỰ NHIÊN SAIGONDOOR CHO PHÒNG NGỦ CÓ Ô FIX THÔNG GIÓ SAU 6 NĂM SỬ DỤNG TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí