Cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm cửa có nguyên vật liệu chính được làm từ nhựa. Phần lõi bên trong cửa được làm từ thép nên giúp cửa có độ bền rất cao. Cửa có thiết kế đơn giản hiện đại khi kết hợp với kính góp phần lấy sáng một cách hiệu quả cho ngôi nhà. Hôm nay, Saigondoor xin giới thiệu đến các bạn một vài mẫu cửa nhựa lõi thép giá rẻ đẹp xu hướng lựa chọn của năm nay.

Tiêu chí lựa chọn công ty bán cửa nhựa lõi thép giá rẻ uy tín

Cũng được làm từ nhựa, nhưng cửa nhựa lõi thép giá rẻ có phần lõi được làm bằng thép, chính vì thế cửa này có độ bền cao hơn với cửa nhựa thông thương. Đồng loại cửa này cũng cứng và chắc chắn hơn sản phẩm cửa nhựa khác. Khi lựa chọn công ty bán cửa nhựa lõi thép bạn cần dựa vào một vài tiêu chí sau đây:

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình

Nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng

Nếu một công ty cung cấp cửa nhựa lõi thép nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng đồng nghĩa đó là một công ty uy tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công ty này. Bởi lẽ nếu công ty không cung cấp các sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng, thì khách hàng sẽ không hài lòng và không có những đánh giá tốt.

Bạn có xem những đánh giá này ở trên hệ thống website của công ty. Tuy nhiên thì cách tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè gần gũi với bạn. Bởi vì đó là những người đã trải nghiệm và sử dụng cửa của công ty thì mới đưa ra được những nhận xét đó.

Có xưởng sản xuất riêng

Tìm hiểu xem công ty bán cửa nhựa lõi thép giá rẻ đó có xưởng sản xuất hay không. Khi công ty có xưởng sản xuất thì mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm sẽ được giải quyết nhanh hơn. Việc bảo hành, bảo dưỡng cũng sẽ được thực hiện tốt hơn. Bạn có thể yêu cầu tham quan xưởng sản xuất của đơn vị nếu thấy cần thiết.

Bên cạnh đó thì khi mua sản phẩm của một công ty sản xuất trực tiếp thì giá của sản phẩm cũng rẻ hơn so với việc mua hàng từ một đơn vị không thực tiếp sản xuất mà nhập sản phẩm về để bán.

Hoạt động nhiều năm

Tại sao nên chọn công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa & nội thất? Là bởi vì công ty đó là một công ty uy tín, bên cạnh đó họ sở hữu một đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, tay nghề cao. Khi mua sản phẩm ở một công ty hoạt động lâu năm chắc chắn bạn sẽ mua được cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng. Bởi vì họ đã dày công xây dựng thương hiệu trong nhiều năm thì sẽ không vì lợi nhuận trước mắt mà làm mất đi giá trị của thương hiệu.

TOP 10 mẫu cửa nhựa lõi thép giá rẻ đẹp

Cửa nhựa lõi thép là một dòng cửa nhựa giá rẻ Bình Dương chất lượng cao. Ngày nay loại cửa này được nhiều người sử dụng bởi thiết kế cửa rất phù hợp với không gian sống hiện đại. Bạn đang lựa chọn cửa cho ngôi nhà của mình? Tham khảo ngay một vài mẫu cửa đẹp dưới đây.

XEM THÊM: Top 15 mẫu cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thoáng đẹp 2021

Cửa đi nhựa lõi thép mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa đi 2 cánh nhựa lõi thép mở quay kết hợp vách kính

Mẫu cửa đi này là sự kết hợp của nhựa lõi thép và kính trong suốt. Cửa thiết kết gồm 2 cánh mở quay, 2 bên là 2 vách kính. Cửa nhựa lõi thép sử dụng gam màu trắng sang trọng và trang nhã.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở hất kết hợp vách kính

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở hất kết hợp vách kính

Đây là mẫu cửa được thiết kế phù hợp với những ô cửa sổ kích thước lớn. Khung cửa được làm từ nhựa lõi thép, phần cánh bằng kính. Cửa thiết kế gồm có 1 vách kính lớn ở giữa, hai cánh cửa ở hai bên và được mở theo kiếu đẩy hất ra ngoài. 

Cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép kết hợp vách kính 2 bên

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép kết hợp vách kính

Cũng là sử dụng cho những ô cửa sổ kích thước lớn, nhưng mẫu cửa này lại được thiết kế theo kiểu mở quay. Vách kính được dựng ở 2 bên cửa góp phần nâng đỡ tốt hơn cho phần cánh cửa. Cửa được thiết kế hiện đại với màu trắng sang trọng và trang nhã. Tuy nhiên mẫu cửa này không phù hợp với những ngôi nhà phố, bởi các nhà thường san sát nhau rất khó để có thể mở được cửa ra bên ngoài.

Cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép màu trắng tinh tế

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép màu trắng tinh tế

Vẫn là kiểu 2 cánh mở quay, nhưng ở mẫu thiết kế này gia chủ không kết hợp với vách kính. Do cánh được mở vào trong nhà, vì thế bạn có thể sử dụng được ở bất kỳ một không gian nào.

Cửa sổ 2 cánh mở quay 1 cánh nhựa lõi thép

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở quay 1 cánh

Trong mẫu thiết kế này, nhà sản xuất không sử dụng kính trong và trơn như các mẫu cửa tước. Ở mẫu này, kính dầy hơn, bề mặt cửa không nhẵn , sờ vào cảm giác sần sùi. 

Cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh lùa

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh mở lùa

Vẫn là thiết kế cửa nhựa lõi thép giá rẻ dành cho cửa sổ, nhưng ở đây là mẫu cửa lùa. Mẫu cửa thách thức với không gian hẹp, vẫn đảm bảo mang ánh sáng đến cho ngôi nhà mà không tốn diện tích sử dụng như kiểu cửa mở quay hay mở hất. Hạn chế cửa mẫu này là cửa chỉ mở được 1 cánh, vị trí còn lại là vách cố định.

XEM THÊM: TOP 10 Cửa nhựa vân gỗ cao cấp lựa hoàn hảo cho văn phòng hiện đại

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở lùa màu kem

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa sổ 2 cánh mở lùa nhựa lõi thép màu kem

Cũng là kiểu mở lùa nhưng trong thiết kế này thì bạn có thể mở lùa được cả 2 cánh 

Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất 1 cánh màu trắng

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa sổ 1 cánh mở hất nhựa lõi thép

Thiết kế cửa này vừa đảm bảo mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà, đồng thời cũng giúp cho nước mưa không bị bắn vào bên trong ngay cả khi mở cửa.

Cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép kết hợp vách kính

cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép  kết hợp vách kính

Ở mẫu cửa này, nhà thiết kế đã chia cánh cửa thành nhiều ô kính có kích thước nhỏ. Thiết kế mang đến sự khác lạ, hấp dẫn cho cửa nhựa lõi thép giá rẻ.

Mẫu cửa đi nhựa lõi thép 2 cánh mở quay màu trắng

cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Cửa đi nhựa lõi thép màu trắng 2 cánh mở quay

Cửa được thiết kế vo cùng chắc chắn. Bằng việc sử dụng kính trắng mờ thiết kế giúp đảm bảo được không gian riêng tư cho người sử dụng.

Trên đây là một vài mẫu cửa nhựa lõi thép giá rẻ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Liên hệ với Saigondoor khi bạn muốn sở hữu một bộ cửa tuyệt đẹp cho không gian của mình.

Thông tin liên hệ:

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí