Rate this post

Cửa nhựa vân gỗ trong những năm gần đây đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của ngôi nhà hiện đại. Những mẫu cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng là một trong các thiết kế nhận được đánh giá tốt từ người sử dụng. Sản phẩm mang đến cho chúng ta một không gian sống đẹp, đẳng cấp và khá đặt biệt. Saigondoor xin giới thiệu đến bạn một vài mẫu cửa đẹp được đánh giá cao trong năm 2021.

 

1. Top 5 mẫu cửa nhựa composite vân gỗ fix ô kính, có ô thoáng đẹp

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng là mẫu cửa đang được nhiều người lựa chọn. Sự xuất hiện của ô kính và ô thông thoáng góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho bộ cửa.

 

1.1. Mẫu cửa nhựa vân gỗ Composite 3AG2

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ composite 3AG2

Ở mẫu cửa này, nhà thiết kế đã sử dụng 2 ô kính để trang trí cho phần trên của cánh cửa. Sự kết hợp của kính mờ cùng với gam màu nâu đỏ của gỗ đã khiến cho căn phòng trở nên sang trọng, ấm cúng và kín đáo.

 

1.2. Mẫu cửa nhựa vân gỗ Composite 3PNG1

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ composite 3PNG1

Ở mẫu cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng này nhà thiết kế lựa chọn gam màu trắng sơn lên bề mặt cánh cửa. Phần cánh được khéo léo chia thành 3 phần bằng những đường phào nổi. Phần trên cửa là một hình chữ nhật ở giữa đặt một ô kính trong, tiếp đến là một hình chữ nhật nhỏ hơn ở giữa cánh, phần dưới là một ô hình vuông.  Bạn là người thích màu trắng, yêu chuộng sự sạch sẽ thì mẫu cửa này sẽ là lựa chọn phù hợp.

 

1.3. Mẫu cửa nhựa vân gỗ Composite P1G1

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ composite P1G1

Màu nâu đỏ luôn là gam màu cửa gỗ được yêu thích nhất. Trong thiết kế này nhà sản xuất đã sử dụng màu vân gỗ cẩm lai để làm đẹp cho bề mặt của cánh cửa. Sản phẩm thu hút người nhìn bởi ô kính trong dài từ trên xuống. Việc sử dụng kính trong không phải là lựa chọn cho những không gian riêng tư cần sự kín đáo. Nếu muốn lựa chọn là cửa nhựa vân gỗ phòng tắm thì mẫu cửa này không hợp lý. Nhưng với những văn phòng làm việc thì đây vẫn là một lựa chọn rất tốt.

 

1.4. Mẫu cửa nhựa vân gỗ composite SGD P5CNG1s

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ composite SGD P5CNG1s

Vẫn là thiết kế ô kính kéo dài theo chiều cao của cửa, nhưng ở mẫu cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng này nhà thiết kế đã sử dụng kính mờ. Điều này cho phép bạn có thể sử dụng cửa cho những không gian riêng tư. Sản phẩm còn được làm nổi bật bởi những đường kẻ ngang trên phần cánh cửa.

⇒ Xem thêm: TOP 50+ Mẫu cửa nhựa Composite đẹp nhất

 

1.5. Mẫu cửa nhựa vân gỗ Composite 202

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ composite 202

Một ô kính lớn được kéo dài từ trên xuống dưới phần cánh cửa đã tăng thêm vẻ đẹp cho bộ cửa nhựa composite này. Thiết kế sử dụng kính mờ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho không gian phòng ngủ bởi nó vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

⇒ Xem thêm:Địa chỉ cung cấp cửa gỗ nhựa composite TPHCM uy tín

 

2. Top 5 mẫu cửa nhựa Đài Loan vân gỗ fix ô kính, có ô thoáng

 

2.1. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan 04-804C

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ Đài Loan 04-804C

Mẫu thiết kế cửa khá hấp dẫn với người nhìn bởi thiết kế ô thoáng kết hợp fix ô kính. Xung quanh cánh cửa được xẻ rãnh sâu để tạo hình cánh và khung cánh. 

 

2.2. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YA-12

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YA-12

Vẫn là sự kết hợp của ô kính và ô thông thoáng. Nhưng trong thiết kế này nhà thiết kế lại sử dụng kính hoa văn lá đỏ. Điều này khiến cho cánh cửa trở nên đẹp đẽ hơn và hấp dẫn với người dùng hơn. Đây sẽ là mẫu cửa nhựa vân gỗ phòng ngủ tốt dành cho bạn.

 

2.3. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YA-25

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YA-25

Tiếp tục lại là một mẫu cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thoáng khác. Trong thiết kế này ô kính được đặt thẳng hàng với ô thông thoáng. Ô kính ở trên, ô thông thoáng ở dưới. Hình ảnh hoa chuông đỏ trang trí trên ô kính làm gia tăng vẻ đẹp cho cánh cửa.

 

2.4. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YC-13

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YC-13

Mẫu cửa đẹp này sử dụng ô kính nhỏ nhưng dài theo chiều cao của cánh cửa. Ở phần còn lại tạo hình ô chớp tạo nên sự khác biệt, nổi bật cho thiết kế cánh cửa.

 

2.5. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YB-46

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YB-46

Mẫu cửa khiến người mua hàng phải chú ý bởi thiết kế ô kính kết hợp ô chớp ở phần cánh cửa. 2 ô kính nhỏ mờ đặt ở trên đầu của cánh cửa. 2 ô chớp thoáng hình chữ nhật đặt ở phần dưới của cánh cửa.

 

3. Top 5 mẫu cửa nhựa Hàn Quốc vân gỗ fix ô kính, có ô thoáng

 

3.1. Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 203GL-W0901

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 203GL-W0901

Mẫu cửa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng này ở sử dụng kính mờ kích thước lợi để gia tăng sự thu hút của khách hàng. Ô chớp thoáng ở phía dưới càng làm cho vẻ đẹp của cửa nhân lên nữa.

 

3.2. Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 105A-MQ808

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 105A-MQ808

Một ô kính mở kề hợp với những đường kẻ ngang trên phần cánh cũng đủ sức để chinh phục khách hàng.

 

3.3. Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 202-W0901

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 202-W0901

Một ô kính mờ kéo dài dọc theo chiều cao của cánh cửa màu gỗ óc chó. Màu trắng mờ kết hợp với màu nâu nhạt của gỗ tạo thành một tác phẩm đẹp hấp dẫn.

 

3.4. Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 206-MQ808

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 206-MQ808

Thiết kế cửa này thu hút người nhìn bởi 3 ô kính mở được trang trí trên phần cánh cửa. Bên cạnh đó cửa còn được trang trí thêm 3 ô vuông nhỏ trang trí hình hoa ở gần phần tay nắm cửa.

 

3.5. Mẫu cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 609L-W0901

Cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng
Cửa nhựa vân gỗ ABS KOS 609L-W0901

Một ô chớp thoáng đặt ở phía dưới cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng đã tăng thêm vẻ đẹp cho cánh cửa màu nâu đỏ nhạt này.

Trên đây là một vài mẫu cửa nhựa vân gỗ fix ô kính, có ô thông thoáng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách. Liên hệ với siêu thị Saigondoor khi có nhu cầu sở hữu một bộ cửa nhựa đẹp, chất lượng.

 

VIDEO: GIỚI THIỆU CỬA NHỰA VÂN GỖ, CỬA NHỰA ĐÀI LOAN GIÁ 1.750.000Đ/BỘ SAIGONDOOR

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí