Rate this post

Cửa thép ngăn cháy một sản phẩm không còn xa lại đối với tất cả chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của loại sản phẩm này chính là chúng có thể chống cháy một cách hiệu quả. Sản phẩm mang đến sự an tâm cho con người trong suốt quá trình sử dụng. Loại cửa này được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau và có nhiều mức giá.

Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy fix kính

1. Báo giá thi công cửa thép ngăn cháy quận Gò Vấp

Cửa thép ngăn cháy hay cửa thép chống cháy là một loại cửa có tác dụng ngăn chặn sự lây lan của lửa khi có đám cháy xảy ra. Sản phẩm này được làm từ thép và một số vật liệu có khả năng chống cháy khác. Các vật liệu này được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất và trong quá trình sản xuất cũng được giám sát ở từng giai đoạn. 

Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy 2 cánh mở sử dụng tay nắm gạt sơn tĩnh điện màu xanh

 

1.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy ra đời là một giải pháp tốt đảm bảo sự an toàn cho con người khi có hỏa hoạn. Bởi thế ngày nay sản phẩm nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Loại cửa này được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực và được làm từ nhiều vật liệu nên làm thay đổi giá của sản phẩm. Giá của cửa thép ngăn cháy bị ảnh hưởng bởi một vài yếu tố, và những yếu tố đó là:

Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy 2 cánh sơn tĩnh điện màu ghi
 • Vật liệu chống cháy: Hiện tại trên thị trường đang có nhiều loại vật liệu chống cháy khác nhau: bông thủy tinh, giấy tổ ong,…. Mỗi một loại vật liệu sẽ có thể chống cháy trong một khoảng thời gian nhất định. Khả năng chống cháy của vật liệu càng cao thì giá thành cửa chống cháy cũng tăng theo.
Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy màu trắng 2 cánh tay nắm gạt
 • Độ dày của thép và vật liệu chống cháy: Nếu thép và vật liệu chống cháy càng dày thì khả năng chống cháy của cửa càng cao. Đồng nghĩa với nhà sản xuất sẽ mất thêm nhiều chi phí sản xuất hơn, từ đó làm thay đổi giá của cửa thép chống cháy. 
Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy kiểu mẹ bồng con sơn màu vân gỗ
 • Hoa văn trang trí: Việc lựa chọn cửa thép ngăn cháy cánh trơn hay fix kính sẽ làm thay đổi giá của sản phẩm.
 • Bên cạnh đó các phụ kiện được lựa chọn để lắp đặt cửa chống cháy giá cao hay thấp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.
Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy 2 cánh màu xám khóa tay gạt

 

1.2. Báo giá cửa thép chống cháy mới nhất

 

STT THỜI GIAN CHỐNG CHÁY CHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA

(mm)

ĐỘ DÀY CÁNH

(mm)

ĐƠN GIÁ

(VNĐ/ m2)

CHI TIẾT
01 Cửa ngăn cháy thời gian 60’ (70’) 2.400 (45) 50 2.050.000 Màu sắc theo lựa chọn của khách hàng. 
02 Cửa ngăn cháy thời gian 90’ 2.400 (45) 50 2.250.000
03 Cửa ngăn cháy thời gian 120’ 2.400 50 2.450.000

 

Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy sơn tĩnh điện màu đỏ fix kính

Ghi chú:

 • Báo giá trên dành cho cửa thép ngăn cháy sơn tĩnh điện. Nếu có sự thay đổi sẽ căn cứ vào từng trường hợp để tính thêm chi phí.
 • Nếu phủ cánh bằng Melamine công thêm: 500.000 vnđ/m2.
 • Nếu đặt cửa chống cháy có bề mặt phủ Laminate hoặc veneer An Cường thì giá cửa thép ngăn cháy sẽ được công thêm 1.000.000 vnđ.
 • Sử dụng ván Melamine và Laminate MDF lõi xanh chống ẩm cộng thêm 200.000 vnđ/m2.
 • Nếu yêu cầu sơn vân gỗ trên bề mặt công thêm 600.000 vnđ/m2.
Cửa thép ngăn cháy
Cửa thép chống cháy kiểu mẹ bồng con fix kính

⇒ XEM THÊM: Báo giá cửa chống cháy Đồng Tháp hấp dẫn nhất năm 2021 chỉ từ 1 triệu 8 VNĐ/ bộ

2. Saigondoor thi công cửa thép ngăn cháy quận Gò Vấp uy tín

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào khi muốn thi công cửa thép ngăn cháy tại quận Gò Vấp thì hãy lựa chọn Saigondoor. Công ty cửa & nội thất này đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng. 

Cửa thép ngăn cháy
Mẫu cửa thép chống cháy màu ghi 2 cánh
 • Hoạt động lâu năm: 10 năm là một khoảng thời gian vừa đủ để khẳng định sự uy tín của một công ty trên thị trường. Sài Gòn Door đã có hơn 10 năm để mang đến niềm tin cho khách hàng. Và cho đến nay công ty đã thực sự lớn mạnh với chuỗi hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp cùng khu nhà xưởng rộng lớn tại TPHCM.
 • Có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn khi bước vào thế giới của Saigondoor. Từ cửa đến các sản phẩm nội thất,… chỉ cần khách hàng cần cứ đến là có.
Cửa thép ngăn cháy
Mẫu cửa thép chống cháy 2 cánh fix kính
 • Không chi đa dạng về các loại mẫu mã và màu sắc, những sản phẩm do công ty cung cấp luôn đạt chuẩn cao. Tất cả đều đã được cấp chứng nhận ISO về chất lượng. Bởi thế cửa thép Sài Gòn Door luôn mang đến cho khách hàng một sự an tâm nhất định.
 • Bên cạnh đó thì yếu tố về giá thi công cửa thép ngăn cháy gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách. Khi mua sản phẩm tại công ty Saigondoor khách hàng yên tâm vì giá thành của các sản phẩm mà công ty đưa ra luôn là giá tốt nhất đảm bảo phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng.

⇒ XEM THÊM: Sự ưu việt của cửa gỗ chống cháy Saigondoor tại Vũng Tàu

Cửa thép ngăn cháy, một sản phẩm mang đến sự an toàn cho mỗi chúng ta khi có trường hợp hỏa hoạn. Sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Liên hệ với Saigondoor khi bạn đang tìm kiếm một công ty thi công cửa thép chống cháy uy tín nhất.

 

VIDEO: QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY SAIGONDOOR LÀM CỬA THOÁT HIỂM, CỬA NGĂN CHÁY, CỬA CHẬM CHÁY

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí