Cửa gỗ chống cháy Saigondoor tại Vũng Tàu là sản phẩm được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây chính là mẫu cửa giúp bạn bảo vệ được sự an toàn của chính mình và người thân.

 

cua-go-chong-chay-saigondoor-tai-vung-tau-1
Một số mẫu cửa gỗ chống cháy Saigondoor tại Vũng Tàu được khách hàng ưa chuộng

Tiêu chuẩn chất lượng của cửa gỗ chống cháy Sài Gòn Door 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp các mẫu cửa gỗ chống cháy đa dạng chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để có thể bảo vệ sự an toàn của gia đình bạn, hãy lựa chọn những mẫu cửa đạt tiêu chuẩn. 

Sau đây là những tiêu chuẩn chất lượng quy định hiện hành (viết tắt là QCVN 06: 2010/BXD) đối với dòng sản phẩm cửa chống cháy nói chung và cửa gỗ chống cháy nói riêng: 

– Cửa có cấu tạo gồm 5 lớp chắc chắn sao cho đảm bảo giữ vững kết cấu nguyên vẹn và không bị phá hủy khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa tăng dần lên 1000 độ C. Thời gian cửa tiếp xúc với cửa tương ứng với kết cấu cửa. 

– Trong quá trình kiểm định chất lượng, cánh cửa sẽ phải tiếp xúc với ngọn lửa liên tục và nhiệt độ của ngọn lửa sẽ tăng dần lên như mô phỏng trận hoả hoạn thực tế.

– Không chỉ cánh cửa chống cháy mà những phụ kiện cửa đi kèm theo như ổ khoá, bản lề cửa,… cũng phải có khả năng chống cháy. Đảm bảo sao cho cánh cửa phải đảm bảo an toàn cho mọi người có thời gian chạy thoát thân.

– Bên cạnh chất lượng của vật liệu làm cửa, sự liên kết giữa các bộ phận cấu tạo cửa phải kín khít sao cho không cho khói hay lửa có thể lây lan sang không gian khác.

2 loại cửa gỗ chống cháy Saigondoor tại Vũng Tàu

Cách phân loại cơ bản nhất của dòng cửa gỗ chống cháy hiện nay là phân loại theo thời gian chống cháy tương ứng với cửa chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút.

Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, Sài Gòn Door sẽ phân loại cửa theo kiểu dáng thiết kế. Cụ thể, có 2 loại cửa gỗ chống cháy Saigondoor tại Vũng Tàu:

Cửa gỗ chống cháy 1 cánh

 

cua-go-chong-chay-saigondoor-tai-vung-tau-2
Mẫu cửa gỗ chống cháy 1 cánh thường là cửa chống cháy 60 phút và 90 phút

Đối với những mẫu cửa này thường có những thông số cơ bản sau:

– Khung cửa gỗ thường dày khoảng 45/50 x 110mm tương ứng với thời gian chống cháy.

–  Độ dày của cánh cửa gỗ cũng khác nhau tuỳ theo khả năng chống chịu cháy. Cụ thể, cửa chống cháy 60 phút thường dày 45mm, cửa chống cháy 90 phút thường dày 50mm.

– Bề mặt cửa được làm từ vật liệu cao cấp có phủ lớp film với độ dày khoảng 3mm.

– Phần lõi cửa được cấu tạo từ lớp vật liệu sợi bông thủy tinh chống cháy. Phần lõi đóng vai trò quan trọng, giúp cánh cửa tạo được sự kín khít tối đa, giúp ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa.

– Cuối cùng là 2 tấm vật liệu ép 2 bên lõi có độ dày cụ thể như sau: cửa chống cháy 60 phút dày 5mm, cửa chống cháy 90 phút dày 6mm.

Cửa gỗ chống cháy 2 cánh

 

cua-go-chong-chay-saigondoor-tai-vung-tau-3
Mẫu cửa gỗ chống cháy Saigondoor tại Vũng Tàu 120 phút thường có kiểu dáng 2 cánh

Đối với mẫu cửa này, cơ quan PCCC yêu cầu phải đáp ứng một số thông số cơ bản sau:

– Khung cửa gỗ thường dày khoảng 45/50 x 110mm tương ứng với độ dày thực tế của bức tường gia đình bạn.

–  Độ dày của cánh cửa gỗ chống cháy 120 phút là 55mm.

– Bề mặt cửa được làm từ vật liệu cao cấp có phủ lớp film với độ dày khoảng 3mm.

– Phần lõi cửa được cấu tạo từ lớp vật liệu sợi bông thủy tinh chống cháy. Phần lõi đóng vai trò quan trọng, giúp cánh cửa tạo được sự kín khít tối đa, giúp ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa.

– Cuối cùng là 2 tấm vật liệu ép 2 bên lõi có độ dày cụ thể là 8mm để đáp ứng thời gian chống cháy tối thiểu 120 phút.

Giá cửa gỗ chống cháy Saigondoor đạt chuẩn tại Vũng Tàu đạt chuẩn giá chỉ 2.000.000VNĐ/m2

Với những tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đạt được và với kiểu dáng cửa, có thể nói mẫu cửa chống cháy tại Saigondoor là vô cùng chất lượng và là sự lựa chọn tốt nhất cho an toàn của gia đình bạn. 

Và với hơn 10 năm kinh nghiệm, sự uy tín trong nghề. Ngoài ra, Saigondoor còn có nguồn cung cấp vật liệu chất lượng, xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên mức giá cửa vô cùng ưu đãi chỉ với 2.000.000 VNĐ/m2.

 

cua-go-chong-chay-saigondoor-tai-vung-tau-4
Mặc dù có cấu tạo chắc chắn, chất lượng đạt chuẩn nhưng mức giá của cửa gỗ chống cháy Saigondoor lại vô cùng cạnh tranh

Hiện tại đang có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0818 400 400 để đặt hàng cửa gỗ chống cháy Saigondoor tại Vũng Tàu ngay. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn cửa chống cháy chất lượng, phù hợp với nhu cầu

>> Xem thêm: Sự ưu việt của sản phẩm cửa chống cháy tại SaiGonDoor

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí