5/5 - (128 bình chọn)

Để bạn có sự chuẩn bị ngân sách tốt nhất khi lựa chọn cửa chống cháy, Sài Gòn Door sẽ báo giá cửa thép thoát hiểm tại Bình Dương. Những cánh cửa của chúng tôi chỉ có giá từ 1.990.000 VNĐ/m2

Ưu điểm vượt trội của cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy không phải là cánh cửa thông thường mà nó có vai trò bảo vệ tính mạng của bạn và gia đình trong trường hợp khẩn cấp. Vì vậy, cửa có cấu tạo đặc biệt, chắc chắn và sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

– Khả năng chịu nhiệt cực tốt, có thể chịu được nhiệt lên đến 1000 độ C. Vậy nên bạn có thể yên tâm vì khả năng bảo vệ tất cả người thân và tài sản của gia đình trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. 

– Đặc biệt, cửa có cấu tạo vô cùng kín khít từ 2 tấm thép và lớp lõi được làm từ bông thuỷ tinh nên có thể ngăn chặn sự xâm nhập của khói vào không gian khác. 

– Đối với dòng cửa này, tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe nên cửa phải được làm từ vật liệu thép cao cấp. Cũng nhờ vậy mà dù trải qua nhiều năm sử dụng, cửa vẫn giữ nguyên tính thẩm mỹ ban đầu, không bị rỉ sét. 

– Nếu lựa chọn cửa thép thoát hiểm tại Bình Dương của Sài Gòn Door, bạn sẽ được sở hữu những cánh cửa có độ bền cao. Trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế tình trạng hư hỏng, nhờ đó tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. 

Các loại cửa thép thoát hiểm tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay có 3 loại cửa thép chống cháy là cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cánh cửa có thời gian chống cháy tương ứng. 

Cửa thép chống cháy 60 phút

cua-thep-thoat-hiem-tai-binh-duong-1
Cửa thép thoát hiểm tại Bình Dương 60 phút do Sài Gòn Door cung cấp

Dòng cửa thép này có thời gian chống cháy tối thiểu là 60 phút. Sau khoảng 60 phút, cửa sẽ bị phá huỷ một số bộ phận. Vì vậy, nếu sử dụng laoij cửa này, bạn và gia đình nên nhanh chóng tìm cách thoát thân sớm. 

Dòng cửa này thường được thiết kế có 1 cánh nên phù hợp sử dụng trong các công trình dân dụng như nhà ở hoặc khu dân cư ít người. 

Cửa thép chống cháy 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút là dòng cửa có thời gian chống cháy tối thiểu là 90 phút. Vì khả năng chống cháy lâu hơn nên cửa được sử dụng ở những công trình đông dân cư hơn như rạp hát, hội trường, chung cư nhỏ,…

Ngoài ra, với những công ty có quy mô vừa hoặc nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng loại cửa này để làm cửa kho, cửa xưởng,…

Cửa thép chống cháy 120 phút

120 phút là thời gian chống cháy lâu nhất của dòng cửa chống cháy cho đến thời điểm hiện tại. Với thời gian chống cháy lâu, cửa thường được sử dụng cho những công trình lớn trên 10 tầng hoặc công trình có nhiều dân cư

Để tăng khả năng chống cháy vượt trội và giúp sơ tán được nhiều người hơn trong trường hợp khẩn cấp, dòng cửa này thường được thiết kế 2 cánh.

cua-thep-thoat-hiem-tai-binh-duong-2
Cửa thép chống cháy 120 phút do Sài Gòn Door cung cấp

Báo giá cửa thép thoát hiểm tại Bình Dương

Mặc dù có 3 loại cửa chống cháy nhưng chúng đều được làm từ vật liệu thép cao cấp với cấu tạo giống nhau. Nên nhìn chung, giá của những cánh cửa thép chống cháy chỉ có sự chênh lệch khi thay đổi kích thước.

Tại Sài Gòn Door, trung bình mỗi cánh cửa thép chống cháy có mức giá dao động từ 1.990.000 đến 2.500.000 VNĐ/m2.

Mức gía mà chúng tôi đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phụ đi kèm như mẫu mã bề mặt, phụ kiện cửa,… Để có sự chuẩn bị ngân sách tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cửa chống cháy và giá cửa thép thoát hiểm tại Bình Dương chỉ 1.990.000 VNĐ/m2 tại Sài Gòn Door. Hãy liên hệ qua hotline 0818 400 400 để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Xem thêm: Giá cửa gỗ chống cháy đạt chuẩn tại Sài Gòn Door

>> Xem thêm: Có nên chọn bản lề cửa chống cháy chất lượng không?

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí