Rate this post

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cửa nhựa khác nhau. Trong đó cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được người dân lựa chọn rất phổ biến. Cửa nhựa lõi thép có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó giá thành thấp hơn so với những dòng cửa khác cũng là lý do khiến sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Vậy cụ thể báo giá cửa nhựa lõi thép là bao nhiêu?

 

1. Cửa nhựa lõi thép là gì

Cửa nhựa lõi thép hiện đang là xu hướng lựa chọn cửa của người dân trong thời gian gần đây. Một trong những nguyên nhân khiến cho sản phẩm được lựa chọn là bởi báo giá cửa nhựa lõi thép thấp hơn các dòng cửa khác.

Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép màu trắng 2 cánh mở quay

⇒ XEM THÊM: Báo giá cửa nhựa giá rẻ mới nhất 2022

 

1.1. Khái niệm cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa được sản xuất từ nhựa và có phần lõi ở bên trong bằng thép. Cửa có cấu tạo từ những thanh profile nhựa lõi thép uPVC. 

Nguyên liệu chính được sử dụng để tạo ra thanh nhựa profile là nhựa uPVC, bộ đá trắng và các chất phụ gia khác. Các loại nguyên liệu này được pha trộn theo một tỷ lệ nhất định để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép khác nhau bởi xuất sức của thanh profile nhựa lõi thép là khác nhau. Do đó báo giá cửa nhựa lõi thép cũng khác nhau.

Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép màu trắng mở lùa 1 cánh

 

1.2. Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Bên cạnh báo giá cửa nhựa lõi thép rẻ hơn các sản phẩm cửa khác thì loại cửa này còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Chất lượng tốt: Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo từ nhựa uPVC và lõi thép gia cường. Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm có độ bền rất cao. Cửa có cấu tạo gồm 2 lớp góp phần gia tăng khả năng chịu lực của sản phẩm. Cửa nhựa lõi thép không bị cong vênh khi bị tác động. Bên cạnh đó cửa còn có khả năng chống cháy tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép màu kem 2 cánh mở lùa
  • Mẫu mã, kích thước đa dạng và phong phú: Tại Saigondoor cửa nhựa lõi thép được sản xuất theo nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì thế mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó thì cửa còn được sản xuất với các loại kích thước phù hợp với thiết kế cửa của từng gia đình. 
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường: Cửa nhựa lõi thép được làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường nên đảm bảo an toàn đối với người sử dụng. Việc sử dụng cửa nhựa lõi thép là một lựa chọn giúp bảo vệ cho môi trường sống của chúng ta. Bởi cây cối sẽ không bị phá hủy để lấy gỗ sản xuất cửa. 
Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép màu trắng 1 cánh mở hất
  • Độ bền cao: Cửa nhựa lõi thép giá rẻ có độ bền khá cao, những khách hàng đã sử dụng loại cửa này có thể cảm nhận được rất rõ ràng về độ bền của sản phẩm. Ở một môi trường bình thường cửa có độ bền lên đến 10 năm. Đây là một khoảng thời gian xứng đáng với số tiền bạn chi ra để mua loại cửa này.
Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép màu trắng 2 cánh mở quay
  • Báo giá cửa nhựa lõi thép không cao: So với cửa gỗ tự nhiên  thì cửa nhựa lõi thép có giá thành vô cùng rẻ. Điều này có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng, phù hợp với điều kiện của từng gia đình.
Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép màu trắng chia ô đố đẹp mắt

 

2. Báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ mới nhất 2022

Báo giá cửa nhựa lõi thép thực tế có nhiều mức khác nhau. Nguyên nhân là do nó phải chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác nhau. 

 

2.1. Số lượng cánh cửa

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ có nhiều loại khác nhau, có loại 2 cánh, có loại 4 cánh, cũng có loại 1 cánh…. Chính vì thế giá cửa nhựa lõi thép cũng có nhiều mức giá. Số lượng cánh càng nhiều thì báo giá cửa nhựa lõi thép sẽ càng cao. Bởi lẽ việc lắp đặt cửa nhiều cánh sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn.

Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa đi nhựa lõi thép màu trắng 2 cánh mở quay

 

2.2. Vị trí lắp đặt của cửa

Tùy vào vị trí lắp đặt mà giá cửa nhựa lõi thép sẽ ở mức như thế nào. Cửa sổ thường sẽ có giá thành thấp hơn so với cửa thông phòng hay cửa đi chính. 

 

2.3. Phụ kiện của cửa

Phụ kiện cửa cũng có nhiều loại và đến từ những thương hiệu khác. Mỗi một loại phụ kiện sẽ có giá tiền khác nhau. Cho nên tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phụ kiện như thế nào mà giá cửa nhựa lõi thép sẽ có sự thay đổi.

Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa đi nhựa lõi thép màu trắng 2 cánh mở quay kết hợp vách kính cố định

⇒ XEM THÊM: Cập nhật báo giá cửa nhựa vân gỗ, cửa nhựa giả gỗ mới nhất 2022

 

2.4. Kích thước của ô chờ

Kích thước ô chờ sẽ làm thay đổi kích thước của cửa. Cho nên nếu kích thước ô chờ càng lớn thì giá thành của cửa nhựa lõi thép càng cao. Bạn nên đo kích thước ô chờ thật cẩn thận khi lựa chọn cửa đấy nhé, tránh trường hợp mua cửa về mà không lắp vừa vào ô chờ.

Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép màu trắng 2 cánh mở quay kết hợp vách kính cố định

 

2.5. Chi phí vận chuyển, lắp đặt

Tùy thuộc vào địa chỉ khách hàng sinh sống ở đây mà chi phí vận chuyển, lắp đặt sẽ được tính thêm hay không tính thêm vào giá thành của cửa. Thông thường dù khách hàng ở gần hay ở xa thì nếu là nhà ở chung cư sẽ phải tính thêm chi phí vận chuyển lên cao. 

Báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở hất màu trắng kết hợp vách kính

Thực tế thì báo giá cửa nhựa lõi thép có nhiều mức giá khác nhau. Bởi giá cửa nhựa lõi thép bị phụ thuộc bởi nhiều yếu tố. Cho nên hãy liên hệ với Saigondoor để được cung cấp mức giá cửa nhựa lõi thép chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

 

VIDEO: CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHỰA UPVC, CỬA NHỰA CAO CẤP SAIGONDOOR

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí