Rate this post

Tại thành phố Hồ Chí Minh nếu bạn muốn mua cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% thì nên lựa chọn Saigondoor. Đây là hệ thống siêu thị cửa & nội thất được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hầu hết khách hàng đều có những đánh giá rất tốt về thương hiệu này.

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa vân gỗ chịu nước màu nâu đỏ trang trí những đường kẻ trắng

 

1. Giới thiệu về Saigondoor địa chỉ bán cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% uy tín

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Sản phẩm dùng được ở nhiều môi trường khác nhau, và đặc biệt phù hợp với môi trường nhà tắm, nhà vệ sinh. Tại thành phố Hồ Chí Minh để mua được bộ cửa nhựa vân gỗ chất lượng bạn nên tìm đến hệ thống siêu thị Saigondoor.

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa chịu nước vân gỗ màu nâu gụ

Hệ thống siêu thị này là thương hiệu cửa & nội thất chất lượng thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và kỹ thuật Win. Đơn vị hàng đầu đã được vinh danh thương hiệu mạnh Asean vào năm 2020. Đây là một danh hiệu mà không phải đơn vị nào cũng có thể nhận được.

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Cửa nhựa vân gỗ chịu nước màu vàng nhạt hai đường kẻ song song

Sài Gòn Door hoạt động với sứ mệnh là nâng cao chất lượng của cuộc sống, góp phần mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng. Đơn vị cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cho tới nay hệ thống cửa hàng của công ty đã có mặt ở khắp các quận, huyện của TPHCM. Chính vì thế sẽ không quá khó để khách hàng có thể tiếp cận được với sản phẩm của công ty. 

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Cửa nhựa vân gỗ chịu nước chia ô hình chữ nhật ở cánh

Công ty sở hữu xưởng sản xuất cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% với quy mô rộng lớn cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật cao. Bên cạnh đó công ty còn nhập về hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ cho sản xuất. Đó chính là lý do vì sao những sản phẩm của công ty luôn đáp ứng tốt những nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. 

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa vân gỗ chịu nước fix 2 ô kính

Giá trị cốt lõi của công ty chính là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Nên khi sản xuất công ty luôn chú trọng đến chất lượng của những sản phẩm bằng cách đáp ứng tốt các tiêu chí về độ bền, tính thẩm mỹ và sự an toàn. Cho nên những sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa vân gỗ chịu nước hoa văn bầu dục ở cánh

Song song với đó công ty còn chú trọng tới chất lượng của các dịch dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Điều này thể hiện rất rõ qua những chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, việc giải quyết các khiếu nại và các chương trình khuyến mãi…. Với Sài Gòn Door việc kinh doanh không chỉ đơn thuần là mong muốn có được lợi nhuận, mà mục đích cuối cùng chính là mang đến cho khách hàng và cộng đồng những lợi ích tốt nhất.

XEM THÊM: Cửa phòng ngủ nhựa Gia Lai tại SaiGonDoor được tin dùng vì sao?

 

2. Vì sao nên lựa chọn mua cửa nhựa vân gỗ chịu nước tại Saigondoor

Bạn nên lựa chọn siêu thị Sài Gòn Door là địa điểm bán lẻ cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% vì những lý do sau đây:

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa vân gỗ chịu nước trang trí hình bán nguyệt

 

2.1. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

Công ty Sài Gòn Door sở hữu một khu nhà xưởng rộng lớn cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp tay nghề cao. Vì thế tất cả những sản phẩm của công ty kể từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đều phải kiểm tra rất nghiêm ngặt. Trong quá trình sản xuất cũng phải chịu sự giám sát chặt chẽ về kỹ thuật. Trước khi xuất xưởng đều được đóng gói bao bì kỹ lưỡng. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% của công ty.

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa chịu nước vân gỗ xoan đào trang trí đường kẻ trắng

Những sản phẩm cửa của công ty đều đạt các yêu cầu về quy chuẩn sản phẩm đạt quy. Sài Gòn Door là một số ít đơn vị có sản phẩm nhận được chứng nhận ISO quốc tế. 

 

2.2. Có sự đa dạng và phong phú về cung cấp sản phẩm

Ngoài cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% khách hàng còn có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm khác nhau tại Saigondoor. Cửa nhựa vân gỗ có nhiều loại: cửa nhựa composite vân gỗ, cửa nhựa Đài Loan vân gỗ, cửa nhựa Hàn Quốc vân gỗ….

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp cửa gỗ tự nhiên, của gỗ công nghiệp, cửa thép, cửa thép chống cháy cùng nhiều sản phẩm nội thất chất lượng. Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa vân gỗ chịu nước trang trí ô chớp

XEM THÊM: Xem ngay 5 ưu điểm nổi bật của cửa nhựa vân gỗ phòng tắm

 

2.3. Giá cả phải chăng

Khi mua cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100% tại hệ thống siêu thị Sài Gòn Door khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả. So với các đơn vị cung cấp cửa khác trên cùng địa bàn thì mức giá cửa mà công ty cung cấp không hề cao hơn. Ngược lại vô cùng hợp lý, phù hợp với nguồn ngân sách của người tiêu dùng.

Cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%
Mẫu cửa nhựa vân gỗ chịu nước fix kính kết hợp ô chớp

Saigondoor một địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến khi muốn mua cửa nhựa vân gỗ chịu nước 100%. Chào mừng năm mới 2022 công ty có đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ với nhân viên công ty để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

 

VIDEO: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE CHỊU NƯỚC SAIGONDOOR

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí