Rate this post

Những vụ hoả hoạn xảy ra tại các căn chung cư tại TPHCM khiến nhiều người quan tâm đến an toàn của gia đình mình. 3 điểm bán cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM sau đây sẽ giúp gia đình bạn có thêm lớp bảo vệ khỏi nguy hiểm.

 

cua-go-chong-chay-cao-cap-tphcm-1
Sản phẩm cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM đang được quan tâm của khách hàng

Ưu điểm những cánh cửa chống cháy

Không phải ngẫu nhiên các cơ quan chức năng khuyên mọi gia đình nên lắp đặt thêm mẫu cửa chống cháy để đảm bảo an toàn. Sau đây là những lý do khiến mẫu cửa này được tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ.

Chất lượng chắc chắn

Những mẫu cửa thông thường chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngược lại, những cánh cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM còn sở hữu chất lượng tuyệt hảo, chắc chắn với khả năng chống cháy, cách nhiệt,…

Cửa được làm từ vật liệu cao cấp, trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và áp dụng công nghệ hiện đại, mỗi cánh cửa trước khi đưa ra thị trường còn trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của cơ quan PCCC.

Vì vậy, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra hoả hoạn.

Bền bỉ với môi trường

Dù là cửa thép chống cháy hay cửa gỗ chống cháy cũng đều có thể chịu được mọi tác động của ngoại cảnh. Kể cả nắng, mưa, gió,… Và là cánh cửa bền bỉ nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể lắp đặt mẫu cửa này ở bất kỳ vị trí nào trong không gian. Và dù trải qua 10 hay 20 năm sử dụng thì cửa vẫn có thể giữ nguyên tình trạng thẩm mỹ ban đầu mà không bị biến dạng hay hư hỏng gì cả.

Dễ dàng bảo trì

Hệ thống cửa gỗ chống cháy có cấu tạo được tính toán kỹ thuật, tỷ mỉ nên quá trình vệ sinh, bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Đặc biệt, khi mua cửa của Saigondoor, trong hợp đồng mua bán có điều khoản bảo hành, bảo dưỡng. Vì vậy, việc lựa chọn mua cửa của những đơn vị uy tín thì quyền lợi của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. 

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Mặc dù chất lượng cửa chống cháy luôn được đề cao và quan tâm nhất. Nhưng yếu tố thẩm mỹ cũng không vì vậy mà bỏ qua. Bởi vì mỗi cánh cửa chính là bộ mặt của gia đình.

Hiểu được điều đó, hiện nay trên thị trường có 2 mẫu cửa gỗ chống cháy chủ yếu, là cửa chống cháy 1 cánh và cửa chống cháy 2 cánh. Mỗi mẫu cửa lại có nhiều màu sắc khác nhau.

 

cua-go-chong-chay-cao-cap-tphcm-2
Sản phẩm cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM đang được quan tâm của khách hàng
cua-go-chong-chay-cao-cap-tphcm-3
Sản phẩm cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM đang được quan tâm của khách hàng

3 địa điểm bán cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM

Để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp mẫu cửa chống cháy chất lượng là điều không đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng lựa chọn 3 sản phẩm của 3 đơn vị sau đây.

Ecodoor

Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm cửa. Những mẫu cửa của Ecodoor được ưa chuộng và có mặt trong nhiều công trình lớn nhỏ khắp TPHCM.

Saigondoor

Những mẫu cửa gỗ chống cháy của Saigondoor luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định hiện hành của các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, với hệ thống Showroom rộng rãi, bạn có thể đến trực tiếp để kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

 

cua-go-chong-chay-cao-cap-tphcm-4
Một số mẫu cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM tại Saigondoor

Gia Huy Door

Gia Huy Door luôn là điểm cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng với giá ưu đãi với mọi người tiêu dùng. Ở đây còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi để trợ giá cho khách hàng có thể sở hữu cánh cửa chất lượng.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 đơn vị uy tín để chọn mua cửa gỗ chống cháy cao cấp TPHCM cho sự an toàn của gia đình. Hãy liên hệ qua số 0818 400 400 để được chuyên viên tư vấn và báo giá trực tiếp. 

>> Xem thêm: Đừng bỏ qua 5 tiêu chí sau để chọn mẫu cửa chống cháy chất lượng và phù hợp nhất

>> Xem thêm: Báo giá mẫu cửa chống cháy mở 2 chiều chi tiết nhất 2021

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí