5/5 - (180 bình chọn)

Cửa chống cháy mở 2 chiều Tây Ninh là mẫu cửa đang được ưa chuộng tại Tây Ninh. Nếu bạn đang băn khoăn về giá khi tìm mua sản phẩm này thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Cấu tạo cửa chống cháy mở 2 chiều 

Nhìn chung các mẫu cửa chống cháy đều được cấu tạo giống nhau. Nhưng cửa chống cháy mở 2 chiều thường được lắp đặt ở công trình đông dân cư, đảm bảo sự an toàn của nhiều người nên cấu tạo cần sự chắc chắn hơn.

Vì vậy, cửa mở 2 chiều có những điểm khác biệt cơ bản nhất của so với những loại cửa chống cháy khác là ở thông số kỹ thuật.

– Vật liệu thép được sử dụng để làm cánh cửa phải đảm bảo độ dày từ 1 – 1.2 mm

– Vật liệu thép được sử dụng để làm khung cửa có độ dày từ 1.2 – 2 mm

– Độ dày của mỗi cánh cửa phải đạt 50 mm

– Độ dày của khung cửa chống cháy phải đạt 100 mm

– Vật liệu bông thuỷ tinh có khối lượng riêng đạt 100kg/m3 có vai trò ngăn cháy lan sang những không gian khác.

Báo giá cửa chống cháy mở 2 chiều Tây Ninh

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng cửa chống cháy mở hai chiều là cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy. Mỗi loại cửa có ưu điểm và mức giá khác nhau.

Báo giá cửa thép chống cháy

cua-chong-chay-mo-2-chieu-tay-ninh-1
Mẫu cửa chống cháy mở 2 chiều Tây Ninh được làm bằng vật liệu thép tại Sài Gòn Door

Sau đây là những ưu điểm của dòng cửa này:

– Cửa đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Vì chúng tôi hiểu, cánh cửa này đóng vai trò bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

– Bên cạnh chất lượng, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được nhà sản xuất quan tâm khi sản xuất cửa. Sự đa dạng về phong cách thiết kế và kích thước cửa giúp mẫu cửa này đã được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều công trình. 

Tham khảo thêm về mẫu mã ở đây

– Lựa chọn sản phẩm cửa thép của Sài Gòn Door, căn phòng của bạn sẽ luôn được tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đem lại cảm giác thoải mái cho không gian sống. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường và giảm chi phí sử dụng điện.

– Bề mặt cửa được sơn một lớp tĩnh điện nên sản phẩm có độ bền cao, độ tuổi trung bình của sản phẩm lên đến 20 năm. Do sản phẩm có độ bền cao nên không cần bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Từ đó tiết kiệm chi phí. 

– Hiện nay, giá của sản phẩm cửa chống cháy mở 2 chiều Tây Ninh bằng thép được tính là 1.900.000 – 2.300.000 VNĐ/m2. Để đem đến trải nghiệm tốt cho bạn, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi đi kèm.

Báo giá cửa gỗ chống cháy

cua-chong-chay-mo-2-chieu-tay-ninh-2
Mẫu cửa gỗ chống cháy 2 chiều tại Sài Gòn Door

Cũng giống như cửa thép, sản phẩm có những ưu điểm riêng như sau:

– Bảo vệ sự an toàn cho gia đình tối ưu trong trường hợp cháy nổ xảy ra: Được làm từ vật liệu gỗ nhưng được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu nên khả năng chống cháy không thua kém cửa thép.

– Không mùi, không bám bụi và cách nhiệt tốt: Bởi vì chúng tôi không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất nên đảm bảo cửa không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, kể cả người già, trẻ em. 

– Không chỉ ngăn lửa, sự kín khít của cửa còn đảm bảo khói không thể lan trong không gian. Từ đó kéo dài thời gian thoát thân, đợi người đến hỗ trợ  trong trường hợp khẩn cấp.

– Tại Sài Gòn Door, mức giá của sản phẩm cửa chống cháy mở 2 chiều Tây Ninh bằng gỗ giao động trên dưới 2.000.000 VNĐ/m2. Nhưng đây không phải là mức giá cuối vì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Hi vọng những thông tin do chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn trong quá trình chọn cửa cho gia đình. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến cửa chống cháy 2 chiều Tây Ninh, hãy liên hệ với Sài Gòn Door qua hotline 0818 400 400 để được tư vấn thêm.

>> Xem thêm: Sự ưu việt của cửa thép chống cháy

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí