Sự phát triển của đô thị khiến cho những đám cháy xảy ra nhiều hơn, và để giải quyết tình huống đó, thì các loại cửa chống cháy được ra đời, có rất nhiều loại cửa chống cháy khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu cửa chống cháy 60 phút của Sài Gòn Door đang kinh doanh dưới đây nhé:

1. Tìm hiểu cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy 60 phút là loại cửa được tích hợp thêm lớp chống cháy, có thể là cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy hoặc đơn giản là vách chống cháy.

 

cua-chong-chay-60-phut-1
Bộ cửa chống cháy tại Sai Gòn Door

– Cửa gỗ chống cháy: Là loại cửa được sử dụng vân gỗ với lớp vật liệu chống cháy thiết kế thêm, cửa vừa có tính thẩm mĩ, lại an toàn khi sử dụng, vì thế mà được khá nhiều khu chung cư, các căn hộ sử dụng, để giảm thiểu thời gian cháy lan vào trong phòng.

– Cửa thép chống cháy: Cũng giống cửa gỗ, cửa thép cũng được trang bị thêm lớp vật liệu chống cháy, ngoài ra cửa thép chống cháy còn có cả vân gỗ nếu như quý khách hàng có nhu cầu hay có sở thích giả gỗ. Cửa thép chống cháy chủ yếu được sử dụng trong các khu trung tâm thương mại, các khu chung cư cao cấp, hay các phân xưởng, nhà máy…

Chủ yếu phân loại ra 2 loại cửa thép và cửa gỗ, ngoài ra còn có các phụ kiện kèm theo cũng có tác dụng chống cháy như: kính chống cháy, vách chống cháy.

2. Các loại cửa chống cháy 60 phút của Sài Gòn Door

Cửa gỗ chống cháy 60 phút

Dòng cửa chống cháy 60 phút của cửa gỗ có rất nhiều các mẫu mã để bạn lựa chọn:

+ Cửa gỗ chống cháy Saigondoor khá là phong phú về kiểu dáng và chất lượng, độ dày của cửa rơi vào 45mm, tùy vào không gian nhà bạn mà người thi công lắp đặt có những thiết kế sao cho an toàn mà vẫn đẹp mắt nhất. Cửa gỗ chống cháy sử dụng thanh thoát hiểm, thay thế ổ khóa.

 

cua-chong-chay-60-phut-2
Cửa gỗ chống cháy Saigon Door

+ Cửa gỗ chống cháy cấu tạo bao gồm: khung gỗ tự nhiên, tấm chống cháy, bông thủy tinh, ngoài cùng được phủ lớp gỗ tự nhiên hoặc sơn PU làm gia tăng độ bóng, đẹp và chống thấm khả ổn. Tấm chống cháy được sử dụng khá an toàn với người sử dụng, vì không độc hại, không có mùi.

+ Cửa chống cháy thời gian 60 phút bằng gỗ tại Sài Gòn Door có nhiều kiểu dáng như: cửa gỗ chống cháy trơn, cửa gỗ chống cháy không kính, cửa gỗ chống cháy GCC-P1G1, Cửa gỗ chống cháy GCC – P1, Cửa gỗ chống cháy GCC- P3G2, cửa gỗ chống cháy GCC – P1G1R3, cửa gỗ chống cháy GCC-P1Gl, cửa gỗ chống cháy GCC P1R3, cửa gỗ chống cháy GCC – P1R4A, cửa gỗ chống cháy GCC P1R4B, ….

Xem thêm các mẫu cửa chống cháy bền đẹp tại đây.

– Cửa thép chống cháy 60 phút

+ Cửa chống cháy 60 phút được làm bằng thép với 5 bộ phận: cánh cửa 3 lớp, sơn bề mặt, khung cửa, ron cao su chống cháy, và cuối cùng là phụ kiện

+ Cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy, vì thế mà an toàn tuyệt đối trong khoảng thời gian cho phép là 60 phút.

 

cua-chong-chay-60-phut-3
Cửa thép chống cháy 60 phút

+ Bề mặt bên ngoài của cửa thép chống cháy 60 phút được sơn tĩnh điện, vì thế mà tăng tối đa khả năng han gỉ, chống thấm nước….

+ Cửa thép chống cháy rất chắc chắn, cứng và không bị vênh, ngoài ra có nhiều loại sơn để tăng tính thẩm mĩ cho người sử dụng

+ Một số loại cửa chống cháy thép 60 phút: cửa chống cháy TCC P1G4, cửa thép chống cháy TCC P1G2, cửa chống cháy TCC P1G1, Cửa thoát hiểm SGD 2, cửa thoát hiểm SGD 1, cửa chống cháy TCC P1G, cửa thép chống cháy TCC P1, cửa thép đôi chống cháy, cửa thép chống cháy đơn,….

 

cua-chong-chay-60-phut-4
Cửa thép chống cháy đẹp hiện đại

Đối với các dòng cửa chống cháy của Sài Gòn Door đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng cháy chữa cháy, dòng cửa chống cháy 60 phút giúp hạn chế tôi đa khoảng 1 giờ đồng hồ, vì thế mà góp phần tích cực hơn trong công cuộc bảo vệ tính mạng và tài sản cho người sử dụng.

Hãy liên hệ ngay Sài Gòn Door để được sử dụng sản phẩm và để đảm bảo hơn cho sức khỏe, tính mạng của mình bạn nhé!

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí