Rate this post

Càng ngày, cửa chống cháy càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các công trình. Trong đó, những mẫu cửa kính chống cháy Sóc Trăng là được ưa chuộng nhất vì vừa đảm bảo an toàn vừa có tính thẩm mỹ.

 

cua-kinh-chong-chay-soc-trang-1
Một số mẫu cửa kính chống cháy Sóc Trăng được ưa chuộng nhất hiện nay tại SaiGonDoor

Cửa kính chống cháy có gì đặc biệt?

Cửa chống cháy được sản xuất với mục tiêu bảo vệ tính mạng của mọi người trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của xã hội, cánh cửa không chỉ chất lượng mà còn phải đẹp, đáp ứng yếu tố thẩm mỹ. 

Và mẫu cửa kính chống cháy Sóc Trăng đã đáp ứng được những yêu cầu trên. Cụ thể, cửa có những ưu điểm đặc biệt như sau:

– Khung cửa được sản xuất từ vật liệu cao cấp, có độ dày đảm bảo tiêu chuẩn của cơ quan PCCC và có kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công trình. 

– Tất cả các mẫu cửa đều có cấu tạo 3 lớp chắc chắn, kín khít đảm bảo khả năng ngăn chặn khói, lửa tốt nhất. Đặc biệt, với lớp lõi ở giữa được làm từ lớp foam cách nhiệt sẽ giúp bạn có thể mở cửa để thoát thân.

– Bề mặt cửa được sơn tĩnh điện và các phụ kiện đi kèm như ổ khóa, tay co thủy lực, thanh thoát hiểm,… đều đảm bảo được làm từ vật liệu tốt nhất, chịu được nhiệt độ cao.

Kính chống cháy gồm nhiều lớp kính mỏng ghép lại với nhau, giữa các lớp kính được liên kết bằng keo cách nhiệt dạng cứng. Ngoài ra còn được áp dụng kỹ thuật tăng cường độ bền nhiệt của kính nổi nên vô cùng chắc chắn.

Những mẫu cửa kính chống cháy Sóc Trăng được ưa chuộng nhất 

Tại SaiGonDoor có cung cấp nhiều loại cửa kính chống cháy, trong đó, chúng tôi sẽ phân loại thành 2 mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt giá của mỗi mẫu cửa đều ưu đãi, chỉ từ 1.900.000 đến 2.500.000 VNĐ.

Mẫu cửa gỗ chống cháy ô kính

Mẫu cửa này được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên, được gia công đặc biệt để đảm bảo có khả năng chống cháy. Thời gian chống cháy của cửa tuỳ thuộc vào độ dày cánh cửa.

Hiện nay, cửa gỗ chống cháy ô kính có 3 thời gian chống cháy khác nhau gồm 60 phút, 90 phút và 120 phút.

 

cua-kinh-chong-chay-soc-trang-2
Mẫu cửa gỗ chống cháy ô kính không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà còn có khả năng chống cháy vượt trội

Mẫu cửa thép chống cháy ô kính

Cửa thép chống cháy ô kính có mức giá rẻ hơn so với mẫu cửa ở trên nhưng không vì vậy mà chất lượng của nó giảm sút. Dù có mức giá ra sao, SaiGonDoor vẫn đảm bảo cánh cửa đến tay bạn không có bất kỳ lỗi nhỏ nào.

 

cua-kinh-chong-chay-soc-trang-3
Mẫu cửa thép chống cháy ô kính được ưa chuộng vì mức giá phải chăng và chất lượng hoàn hảo

Đặc biệt, những ô kính được sử dụng đều là sản phẩm chất lượng cao và được phân tách để sử dụng cho từng mẫu cửa với thời gian chống cháy phù hợp.

Địa điểm bán cửa kính chống cháy Sóc Trăng chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các mẫu cửa chống cháy nói chung và cửa kính chống cháy nói riêng. Nhưng SaiGonDoor luôn là đơn vị được đánh giá cao về uy tín và là địa điểm được khách hàng tin tưởng.

Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được niềm tin của khách hàng vì quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng đầy đủ với những điều khoản bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Trong đó, chúng tôi có chính sách bảo hành, khiếu nại nếu bạn có điều gì không hài lòng với sản phẩm.

 

cua-kinh-chong-chay-soc-trang-4
Mẫu cửa kính chống cháy Sóc Trăng sang trọng hơn hẳn so với mẫu cửa không có ô kính

Hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 cách sau để được khiếu nại:

– Đến trực tiếp các Showroom tại Sóc Trăng hoặc đến Trung tâm Dịch vụ & Chăm sóc khách hàng của SaiGonDoor ở số 511, đường Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

– Liên hệ trực tiếp đến số hotline 0283 771 2989, sau đó nói rõ tình trạng cánh cửa cũng như địa chỉ của bạn để nhân viên đến kiểm tra cũng như đưa ra hướng giải quyết.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn mẫu cửa kính chống cháy Sóc Trăng chất lượng nhất của SaiGonDoor. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0818 400 400 để tư vấn và báo giá chi tiết.

>> Xem thêm: Đơn vị thi công mẫu cửa 2 cánh đẹp, chất lượng, có bảo hành

>> Xem thêm: Bạn đã biết nhiều về kinh chống cháy chưa? Hiểu để mua đúng!

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí