Rate this post

Hiện nay, với tình hình cháy nổ gia tăng kéo theo đó là những vụ hoả hoạn gây thiệt hại tới tính mạng, tài sản và sức khỏe con người; việc lắp đặt các loại cửa chống cháy là vô cùng thiết thực. Trong các dòng cửa ngăn cháy, cửa thép là loại cửa phổ biến hơn cả. Trong bài viết này, hãy cùng SaiGonDoor khám phá Top 30+ mẫu cửa thép ngăn cháy đẹp nhất hiện nay.

1. Cửa cách nhiệt bằng thép đen cao cấp

Cửa cách nhiệt bằng thép đen cao cấp có khả năng cách nhiệt, chống thấm nước rất tốt nhờ cấu trúc đa khoang, hệ gioăng cao su ngăn lửa, chống khói hiệu quả.

Cửa cách nhiệt bằng thép đen cao cấp
Cửa cách nhiệt bằng thép đen cao cấp

2. Cửa cách nhiệt cao cấp màu xanh

Cửa cách nhiệt cao cấp màu xanh là loại cửa được sản xuất từ vật liệu thép đặc biệt có kết cấu và thiết kế riêng để có thể ngăn lửa, khói bụi và đám cháy lan từ nơi này sang nơi khác. 

Cửa cách nhiệt cao cấp màu xanh
Cửa cách nhiệt cao cấp màu xanh

3. Cửa thép cách nhiệt màu đỏ 2P1R2G2

Cửa thép cách nhiệt màu đỏ 2P1R2G2 loại 2 cánh là một trong những phát minh quan trọng có vai trò to lớn trong việc giảm thiểu tối đa rủi ro và thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra.

Cửa cách nhiệt màu đỏ 2P1R2G2
Cửa cách nhiệt màu đỏ 2P1R2G2

Xem thêm: Cửa thép ngăn cháy là gì?

4. Cửa cách nhiệt màu đỏ bằng thép P1G1

Cửa cách nhiệt màu đỏ bằng thép P1G1 đạt tiêu chuẩn của Bộ công an và được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu căn hộ, bệnh viện và cả những công xưởng, nhà máy sản xuất, những nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ thường xuyên có tính chất nguy hiểm lớn.

Cửa cách nhiệt màu đỏ bằng thép P1G1
Cửa cách nhiệt màu đỏ bằng thép P1G1

5. Cửa chống cháy MDF Melamine P1

Cửa chống cháy MDF Melamine P1 phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại Veneer, Cửa chống cháy MDF Melamine P1 có thời gian chống cháy với 3 mức độ phổ biến 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cánh cửa là 45mm hay 50mm.

Cửa chống cháy MDF Melamine P1
Cửa chống cháy MDF Melamine P1

6. Cửa gỗ cách nhiệt chống cháy 2P sơn xám

Cửa gỗ cách nhiệt chống cháy 2P sơn xám được cấu tạo tương tự các loại cửa ngăn cháy khác gồm: Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên; tấm khoáng Calcium silicate có khả năng chống cháy; lõi là 2 tấm Eron dày từ 5 – 20mm, bên trong có thêm tấm Magie Oxit, bông thủy tinh để giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn; gioăng chống cháy; bề mặt được phủ một lớp sơn phủ PU hoàn thiện.

Cửa gỗ cách nhiệt chống cháy 2P sơn xám
Cửa gỗ cách nhiệt chống cháy 2P sơn xám

Xem thêm: Top 30+ mẫu cửa gỗ phủ nhựa PVC đẹp nhất hiện nay

7. Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4 -C1

Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4 -C1 được lắp đặt tại các vị trí để làm cửa thoát hiểm, tùy theo bản thiết kế của mỗi công trình, như ở lối ra cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật, khu vực dễ cháy nổ….

Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4 -C1
Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4 -C1

8. Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 ash

Sản phẩm Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 ash với kết cấu phẳng hoặc có thể chạy rãnh âm, phủ sơn… mang đến vẻ đẹp tinh tế và tạo nên giá trị bền vững cho ngôi nhà bạn.

Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 ash
Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 ash

9. Cửa thép ngăn cháy 9928

Sản phẩm Cửa thép ngăn cháy 9928 có thiết kế đơn giản, tinh tế, sử dụng các tấm thép cao cấp, có độ dày 0,8mm, kết hợp với các vật liệu thép sơn tĩnh điện trang trí đã tạo nên điểm nhấn cho Cửa thép ngăn cháy 9928.

Cửa thép 9928
Cửa thép 9928

10. Cửa thép cách nhiệt P1 vân gỗ

Cửa thép cách nhiệt P1 vân gỗ được nhiều giới chuyên môn và khách hàng tin tương đánh giá là vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn lại vừa đảm bảo được an toàn cho người sử dụng hơn là dùng cửa gỗ tự nhiên.

Cửa thép cách nhiệt P1 vân gỗ
Cửa thép cách nhiệt P1 vân gỗ

11. Cửa thép chống cháy 1 cánh có kính cường lực

Chức năng chính của Cửa thép chống cháy 1 cánh có kính cường lực là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các khoang cháy,… để trong thời gian đó những ngôi nhà, căn hộ chưa bị lửa lan sang có thời gian để vận chuyển người và tài sản thoát hiểm nhờ cầu thang đã được trang bị bởi cửa thép thoát hiểm có kính cường lực. Cửa thép chống cháy 1 cánh có kính cường lực sẽ hạn chế tối đa tổn thất do hỏa hoạn cháy nổ gây ra.

Cửa thép chống cháy 1 cánh có kính cường lực
Cửa thép chống cháy 1 cánh có kính cường lực

12. Cửa thép chống cháy 1 ô kính và thanh thoát hiểm

Cửa thép chống cháy 1 ô kính và thanh thoát hiểm sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm, cửa thép chống cháy 1 ô kính và thanh thoát hiểm sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Cửa thép chống cháy 1 ô kính và thanh thoát hiểm
Cửa thép chống cháy 1 ô kính và thanh thoát hiểm

13. Cửa thép chống cháy 2 cánh mã 2P1

Cửa thép chống cháy 2 cánh mã 2P1 có mẫu mã là loại cửa thép phẳng hoặc có thêm ô kính chống cháy. Bề mặt bên ngoài cửa thép chống cháy 2 cánh mã 2P1 được phủ lớp sơn tĩnh điện chắc chắn, bảo vệ cửa không hoen gỉ, màu sắc sơn tĩnh điện rất đa dạng và thẩm mỹ.

Cửa thép chống cháy 2 cánh mã 2P1
Cửa thép chống cháy 2 cánh mã 2P1

14. Cửa thép chống cháy 2P1G2 màu xám

Cửa thép chống cháy 2P1G2 màu xám là một trong những sản phẩm cần thiết ngăn cháy lan, ngăn khói khi có 1 đám cháy nhỏ xảy ra và chúng ta có đủ thời gian để di chuyển tài sản và con người …

Cửa thép chống cháy 2P1G2 màu xám
Cửa thép chống cháy 2P1G2 màu xám

15. Cửa thép chống cháy 2PG2 khóa cọc

Cửa thép chống cháy 2PG2 loại khóa cọc được làm từ nguyên liệu chính là vật liệu thép cao cấp hay hợp kim cao cấp nên khả năng chịu nhiệt là vô cùng lớn.

Cửa thép chống cháy 2PG2 khóa cọc
Cửa thép chống cháy 2PG2 khóa cọc

16. Cửa thép chống cháy mã TCC-P1G1

Cửa thép chống cháy mã TCC-P1G1 có thiết kế bền, đẹp, chắc chắn. Cửa thép chống cháy TCC-P1G1 có kết cấu chống cháy, chịu nhiệt lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cửa thép chống cháy mã TCC-P1G1
Cửa thép chống cháy mã TCC-P1G1

17. Cửa thép chống cháy mẫu thông dụng

Cửa thép chống cháy mẫu thông dụng có khả năng chống cháy tới 180 phút; an toàn vượt trội và thẩm mỹ sang trọng. Cửa thép ngăn cháy mẫu thông dụng được làm từ thép nhập khẩu nguyên tấm, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ sang trọng

Cửa thép chống cháy mẫu thông dụng
Cửa thép chống cháy mẫu thông dụng

18. Cửa thép chống cháy màu xanh có thanh thoát hiểm

Cửa thép chống cháy màu xanh có thanh thoát hiểm thường được lắp đặt tại cơ sở karaoke ở các vị trí thoát hiểm cần thiết như: Cầu thang bộ, Lối cầu thang thép thoát hiểm ngoài trời (nếu có), Cửa phòng hát…

Cửa thép chống cháy màu xanh có thanh thoát hiểm
Cửa thép chống cháy màu xanh có thanh thoát hiểm

19. Cửa thép chống cháy P1 màu xám trắng

Cửa thép chống cháy P1 màu xám trắng là loại cửa được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích chống cháy, ngăn khói lửa lan sang các khu vực khác.

Cửa thép chống cháy P1 màu xám trắng
Cửa thép chống cháy P1 màu xám trắng

20. Cửa thép chống cháy P1 có ô kính

Cửa thép chống cháy P1 có ô kính là loại cửa thép ngăn cháy chất lượng cao đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, da dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.

Cửa thép chống cháy P1 có ô kính
Cửa thép chống cháy P1 có ô kính

21. Cửa thép Hàn Quốc ngăn cháy mã 653

Với thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng, kích thước khác nhau, Cửa thép Hàn Quốc ngăn cháy mã 653 được coi là lựa chọn để thay thế cho sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm .

Cửa thép Hàn Quốc ngăn cháy mã 653
Cửa thép Hàn Quốc ngăn cháy mã 653

22. Cửa thép ngăn cháy đẹp mã 754

Cửa thép ngăn cháy đẹp mã 754 là dòng cửa được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với nguồn nguyên liệu thép màu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp hoặc thép không màu được phủ sơn tĩnh điện cho ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và độ bền tốt.

Cửa thép ngăn cháy đẹp mã 754
Cửa thép ngăn cháy đẹp mã 754

23. Cửa thép thoát hiểm vân gỗ

Cửa thép thoát hiểm vân gỗ là một loại cửa mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây ở Việt Nam. Chất liệu chính để làm nên cánh cửa thép ngăn cháy vân gỗ này chính là thép, có độ chống cháy cực kỳ cao nên được nhiều người yêu thích sử dụng.

Cửa thép thoát hiểm vân gỗ
Cửa thép thoát hiểm vân gỗ

24. Cửa thoát hiểm MDF Melamine 1

Cửa thoát hiểm MDF Melamine 1 thường được ứng dụng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa thoát hiểm cầu thang bộ.

Cửa thoát hiểm MDF Melamine 1
Cửa thoát hiểm MDF Melamine 1

25. Mẫu cửa ngăn cháy cao cấp

Mẫu cửa ngăn cháy cao cấp được sản xuất từ phối thép chất lượng cao, chắc chắn, thẩm mỹ với hiệu quả chống trộm, chống cháy vượt trội.

Mẫu cửa ngăn cháy cao cấp
Cửa thoát hiểm MDF Melamine 1

26. Mẫu Cửa thép chống cháy cho nhà ở

Mẫu Cửa thép chống cháy cho nhà ở được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn đám cháy và khói cháy, mang đến nhiều lợi ích, hiệu quả sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ trong các công trình hiện nay

Mẫu Cửa thép chống cháy cho nhà ở
Mẫu Cửa thép chống cháy cho nhà ở

27. Mẫu Cửa thép chống cháy p1 vân gỗ

Để tăng thêm tính trang trọng cho căn nhà thì những căn nhà sử dụng cửa thép ngăn cháy thường sơn thêm một lớp sơn tích điện có vân gỗ, nhìn cũng đẹp và sang trọng y như những cánh cửa gỗ thật.

Mẫu Cửa thép chống cháy p1 vân gỗ
Mẫu Cửa thép chống cháy p1 vân gỗ

28. Mẫu cửa thép chống cháy thông dụng

Mẫu cửa thép chống cháy thông dụng có các cấp độ ngăn cháy theo tiêu chuẩn như: 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút – đã đạt kiểm định.

Mẫu cửa thép chống cháy thông dụng
Mẫu cửa thép chống cháy thông dụng

29. Mẫu cửa thép có lưới thép

Mẫu cửa thép có lưới thép là mẫu sản phẩm phổ biến được ứng dụng ở nhiều công trình cũng như được nhiều hộ gia đình và nhà đầu tư sử dụng. Sản phẩm cửa có lưới thép được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy cũng như có khả năng cách nhiệt tốt.

Mẫu cửa thép có lưới thép
Mẫu cửa thép có lưới thép

30. Mẫu cửa thép ngăn cháy cho chung cư mã 403

Mẫu cửa thép ngăn cháy cho chung cư mã 403 có kết cấu chắc chắn, các chi tiết tinh xảo hơn so với các dòng cửa thép nội địa khác. Cửa mã 403 có thể được sử dụng làm cửa như cửa phòng khách, cửa chính, cửa đi hoặc cửa chống cháy, cửa ban công, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm,… cho công trình hoặc nhà ở, chung cư.

Mẫu cửa thép ngăn cháy cho chung cư mã 403
Mẫu cửa thép ngăn cháy cho chung cư mã 403

Trên đây là Top 30+ mẫu cửa thép ngăn cháy đẹp nhất hiện nay. Khách hàng muốn  mua sản phẩm cửa chất lượng, hãy gọi tới hotline 0818.400.400 để được nhân viên SaiGonDoor tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

👨🏼‍🚒 Cửa thép chống cháy dùng làm cửa thoát hiểm cửa ngăn cháy đầu năm 2022

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí