Màu trắng là gam màu của sự tinh tế, trong sáng, là đại diện của sự sang trọng. Cửa màu trắng sẽ mang đến cho chúng ta một không gian đẹp và hiện đại. Không chỉ thế chúng còn tạo cảm giác mở rộng cho không gian sống. Xem ngay 10 mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp tại Saigondoor ngay sau đây.

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp 32

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp 32 là mẫu cửa màu trắng nhận được nhiều lựa chọn nhất tại Saigondoor. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, thu hút với sắc trắng trang nhã, hiện đại.

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng 32

Cánh cửa được đúc liền tấm, bề mặt cánh trang trí bằng những ô hình vuông và hình chữ nhật. Có một chiếc ô hình chữ nhật to ở phía trên cánh cửa, tiếp đó là đến ô chữ nhật nhỏ và ở dưới cùng là một ô hình vuông. Tạo hình cửa vừa pha chút cổ điển lại vẫn rất hiện đại. 

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng A1-91NN

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng này cũng chinh phục người nhìn bởi sự đơn giản. Mẫu cửa A1-91NN này cũng được đúc liền tấm, trên bề mặt cũng trang trí bởi các hình tứ giác chia cánh cửa thành 2 phần. 

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng A1-91NN

Xem thêm: So sánh cửa abs và composite Lâm Đồng chi tiết nhất

Phần trên là một ô hình chữ nhật có kích thước lớn, phần dưới là một ô hình vuông. Các hình tứ giác được tạo thành từ những đường phào chỉ nổi trên bề mặt cửa. Mẫu cửa nhựa composite TPHCM màu trắng đẹp A1-91NN này sử dụng khóa tay gạt bằng inox có màu sắc tương đồng với màu cánh cửa.

Với một cánh cửa thiết kế đơn giản như vậy bạn có thể sử dụng trong một không gian sống hiện đại. Một không gian tân cổ điển cũng rất thích hợp với mẫu cửa này, bởi lẽ phần cánh được chia ô có nét tương đồng với các bức tường tân cổ điển.

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng phủ sơn 1B

Ở mẫu cửa nhựa composite màu trắng phủ sơn 1B này đã có sự thay đổi khác hơn. Phần cánh cũng được đúc liền tấm, cũng được chia ô nhưng ở đây chỉ có một ô duy nhất hình chữ nhật kéo dài từ trên xuống hết cánh cửa. Những đường phào nhỏ, không quá nổi trên bề mặt cửa tinh tế và thanh thoát. 

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng phủ sơn 1B

Mẫu cửa này là lựa chọn phù hợp cho những không gian hiện đại và tân cổ điển. Bạn có thể kết hợp với các bức tường màu trắng để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Bạn cũng có thể kết hợp cửa với bức tường màu ghi đều rất đẹp.

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng phủ sơn 6A-C1

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng 6A-C1

Ở mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp 6A-C1 này nhà thiết kế đã tạo nên sự khác biệt bằng cách sử dụng các đường phào chỉ để chia cánh thành nhiều ô nhỏ khác nhau. Cửa được chia thành 3 phần: phần trên là 2 ô nhỏ hình vuông, hai phần dưới có kích thước bằng nhau với mỗi phần có 2 ô hình chữ nhật nhỏ.

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng P1R4A

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite P1R4A

Mẫu cửa P1R4A này được thiết kế đơn giản, bề mặt trơn, phẳng và được tạo điểm nhấn với các đường sơn màu vàng kim đan xen nhau tạo thành sự bất cân đối trong thiết kế cửa nhựa. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo hứng thú rất lớn với khách mua hàng. Môt không gian sống hiện đại chắc chắn sẽ rất phù hợp với mẫu cửa nhựa này.

Mẫu cửa nhựa composite P1R8CNC

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng P1R8CNC

Cũng là chia cửa thành những hình chữ nhật, nhưng ở mẫu cửa này, nhà thiết kế không còn sử dụng các đường phào chỉ nổi nữa. Thay vào đó là những đường kẻ nhỏ ăn sâu vào cánh cửa trông rất nhẹ nhàng tinh tế. 

Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì đây chính là một sự lựa chọn rất hợp lý đấy. 

Mẫu cửa nhựa composite SYA162

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite SYA162

Xem thêm: Kích thước cửa nhựa composite – Saigondoor

SYA162 là mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp có thiết kế vô cùng tinh tế. Vẫn là những đường nét thiết kế khá đơn giản, nhưng lại có sức thu hút đến lạ thường. 

Cánh cửa vẫn được đúc liền tấm trang nhã trong gam màu trắng nhưng thu hút hơn với những đường kẻ cong mềm mại ăn sâu vào cánh cửa. Một hình bầu dục kích thước lớn được tạo ra ở phần trên cánh cửa càng làm tăng thêm sức cuốn hút của mẫu cửa này. 

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng phủ da P1B11

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng P1B11

Nếu bạn là một người đơn giản không thích sự cầu kỳ, chi tiết thì mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp P1B11 này chính là sự lựa chọn tốt nhất. Cánh cửa được đúc liền tấm, bề mặt phẳng trơn và không được trang trí bất kỳ một chi tiết nào. Với mẫu thiết kế này bạn có thể sử dụng trong nhiều không gian thiết kế khác nhau. Dù là thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại đều rất phù hợp với mẫu cửa nhựa này.

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng phủ sơn P1R2-C1

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng P1R2-C1

Ở mẫu cửa này nhà thiết kế tạo ấn tượng cho người tiêu dùng bằng cách khắc những đường kẻ thẳng trên cánh cửa và tạo thành các ô hình chữ nhật và hình vuông. Các hình tứ giác chia cửa thành 2 phần với phần trên hình chữ nhật có kích thước lớn, ô hình vuông nhỏ hơn đặt phía dưới của cửa nhựa composite. 

Mẫu cửa nhựa composite màu trắng fix kính

mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp
Mẫu cửa nhựa composite màu trắng fix kính

Ở mẫu cửa này, nhà thiết kế cũng sử dụng các đường phào, chỉ để tạo thành các ô hình tứ giác để tạo sự thu hút cho mẫu cửa. Nhưng ở sản phẩm này, nhà thiết kế lại tạo sự khác biệt bằng cách  fix thêm ô kính.

Trên đây là top 10 mẫu cửa nhựa composite màu trắng đẹp, bạn yêu thích mẫu cửa nào trong số các mẫu cửa trên. Hãy liên hệ với Saigondoor để sở hữu cho mình sản phẩm đẹp nhất với giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí