Rate this post

Phòng tắm tuy chỉ là một không gian phụ nhưng lại là một thành phần không thể thiếu của ngôi nhà. Vì thế chọn cửa phòng tắm cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của chúng ta. Quý khách đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cửa như thế nào cho đẹp. Hãy tham khảo ngay các mẫu cửa gỗ phòng tắm mà Saigondoor giới thiệu sau đây.

 

1.Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate P1R11

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF laminate P1R11

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate P1R11 chinh phục người nhìn bởi sự sang trọng và đẳng cấp của thiết kế cửa. Đây là một trong các mẫu cửa gỗ nhà tắm được nhiều người lựa chọn nhất tháng 1/2022. Sản phẩm sở hữu gam màu đen mun với những đường vân thẳng, đều có tính thẩm mỹ cao. Một đường kẻ trắng được kéo dài hết chiều cao của cánh cửa chính là điểm nhấn và có sự đồng điệu với màu của ổ khóa và tay nắm cửa.

 

2.Mẫu cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF SGD melamine P1G1

Vẫn là màu đen của mun nhưng trong mẫu cửa SGD melamine P1G1 này nhà sản xuất đã tạo ra một ô kính nhỏ để tạo điểm nhấn. Việc sử dụng kính mờ không những giúp tăng thêm vẻ đẹp cho bộ cửa phòng tắm cao cấp mà vẫn đảm bảo được sự kín đáo cho không gian này.

 

3.Mẫu cửa gỗ HDF Melammine P1G1-1

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF melamine P1G1-1

Màu vàng nhạt cũng là một trong những màu cửa được lựa chọn rất phổ biến trong năm nay. Cửa gỗ màu vàng nhạt phù hợp với mọi không gian sống. Ở thiết kế này, nhà sản xuất đã sử dụng 1 ô kính lớn kéo dài từ trên xuống gần hết cánh cửa. Vì là sử dụng kính mờ nên vẫn đảm bảo được sự kín đáo cho khu vực phòng tắm, đồng thời vẫn có tính thẩm mỹ cao.

 

4.Mẫu cửa gỗ HDF Veneer 2A-sapele

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 2A-sapele

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 2A-sapele cũng là một trong các mẫu cửa gỗ phòng tắm đẹp được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm có thiết kế đơn giản với tạo hình khung và cánh riêng giống như thiết kế cửa gỗ tự nhiên. Phần cánh cửa chia thành 2 phần trên và dưới rõ rệt. Phần trên là một hình chữ nhật có 1 đầu cong mềm mại. Ở dưới là ô hình vuông nhỏ. Bề mặt cửa dán phủ veneer màu vân hương đỏ đẹp đẽ và sang trọng.

⇒ XEM THÊM: CỬA NHỰA NHÀ TẮM

 

5.Mẫu cửa gỗ HDF Veneer 3AG1-oak

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 3AG1-oak

Cửa gỗ HDF Veneer 3AG1-oak có bề mặt dán phủ veneer vân gỗ sồi và trang trí cánh cửa bằng những ô hình khác nhau. Phần trên của cánh cửa có tạo một hình bầu dục lồng bên ngoài một ô kính mờ hình thoi có giá trị thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang không biết chọn cửa phòng tắm loại nào tốt nhất thì mẫu sản phẩm này chính là một gợi ý. 

 

6.Mẫu cửa gỗ HDF Veneer 18 Ash

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 18 Ash

Mẫu cửa gỗ HDF Veneer 18 Ash có khá nhiều hoa văn được tạo ra bằng những đường phào, chỉ nổi trên bề mặt cửa. Những đường chỉ nổi kết hợp với nhau tạo thành những hình học khác nhau kết hợp với các hoa văn dây leo mềm mại mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho thiết kế cửa gỗ phòng tắm.

 

7.Mẫu cửa gỗ HDF Veneer 6B sapele

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 6B vân hương đỏ

Ở mẫu cửa gỗ HDF Veneer 6B sapele này nhà sản xuất đã sử dụng các đường rãnh xẻ sâu kết hợp với nhau để tạo thành các ô hình vuông nhỏ và hình chữ nhật trên bề mặt cửa. Kết hợp với những đường vân hương thẳng đều, đanh làm tăng vẻ cứng cáp, chắc chắn cho mẫu cửa gỗ phòng tắm.

 

8.Mẫu cửa gỗ HDF Veneer 6A-sapele

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 6A-sapele

Cửa gỗ HDF Veneer 6A-sapele là một trong các mẫu cửa gỗ phòng tắm vân hương đẹp được nhiều người chọn mua. Phần cánh cửa được nhà sản xuất sử dụng các đường xẻ rãnh chia ra thành 4 hình chữ nhật bằng nhau và 2 hình vuông nhỏ. Bề mặt cửa dán phủ veneer màu vân hương đỏ sang trọng và ấm áp.

⇒ XEM THÊM: Xem ngay 5 ưu điểm nổi bật của cửa nhựa vân gỗ phòng tắm

 

9.Mẫu cửa gỗ MDF Melamine P1R3-1

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine P1R3-1

Mẫu cửa gỗ MDF Melamine P1R3-1 này có bề mặt phẳng trơn, nhẵn không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp cho người sử dụng cửa có thể vệ sinh dễ dàng. Cánh cửa phủ veneer màu vàng nâu nhạt trên cửa được trang trí bằng 3 đường kẻ sơn trắng tạo điểm nhấn. Đây là một trong các mẫu cửa gỗ phòng tắm có thiết kế đơn giản nhưng lại dễ dàng chinh phục khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

 

10.Mẫu cửa gỗ MDF Laminate P1R2

Các mẫu cửa gỗ phòng tắm
Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate P1R2

Một trong các mẫu cửa gỗ phòng tắm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tháng 1/2022 là mẫu cửa gỗ MDF Laminate P1R2. Sản phẩm không có những chi tiết, hoa văn trang trí cầu kỳ, nhưng lại khiến cho khách hàng phải trầm trồ và bị mê hoặc. Cửa sở hữu gam màu nâu đỏ với những đường vân hương đẹp mắt. Để tạo điểm nhấn cho cánh cửa nhà thiết kế đã sử dụng 2 đường kẻ trắng kéo dài từ trên đầu cánh cửa xuống dưới. 2 đường kẻ song song góp phần làm tăng thêm vẻ chắc chắn cho thiết kế cửa gỗ phòng tắm.

Trên đây là các mẫu cửa gỗ phòng tắm đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Những mẫu cửa này đều được khách hàng vô cùng ưa chuộng và mang lại doanh thu rất lớn cho Saigondoor trong tháng 1 này. Quý khách yêu thích mẫu cửa nào trong số những thiết kế trên của chúng tôi. Liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để nhận được báo giá cửa phòng tắm tốt nhất.

 

VIDEO: mẫu cửa gỗ Công nghiệp chịu nước chống mối mọt dùng làm cửa thông phòng cửa nhà tắm

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí