Được sản xuất từ vật liệu cao cấp và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nên cửa thép chống cháy vân gỗ Bạc Liêu có nhiều điểm ưu việt. Từ đó, sản phẩm cửa của SaiGonDoor là ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình.

 

cua-thep-chong-chay-van-go-bac-lieu-1
Hãy cùng tìm hiểu những ưu việt của dòng cửa thép chống cháy vân gỗ Bạc Liêu tại SaiGonDoor!

Những nét cấu tạo đặc trưng của mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ 

Cho dù có nhiều mẫu cửa thép chống cháy trên thị trường như cửa chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút,… thì các mẫu cửa này cũng phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản trong cấu tạo theo quy định của cơ quan PCCC:

– Phần khung bao cửa phải được làm từ vật liệu thép nguội mạ kẽm và có độ dày trung bình khoảng  1.2/1.4/1.5mm. Sự khác biệt giữa độ dày khung bao phụ thuộc vào thời gian chống cháy tương ứng là 60, 90 hay 120 phút.

– Cánh cửa chống cháy cũng phải được làm từ vật liệu thép nguội mạ kẽm cao cấp với độ dày tương ứng là 0.8/1.0/1.2mm tương ứng với thời gian chống cháy như trên.

– Lớp joint cao su ở lõi cửa đóng vai trò tạo độ kín khít, ngăn sự xâm nhập của khói và lửa vào những không gian khác được thiết kế có cấu tạo dọc khung bao. 

– Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả chống cháy tốt nhất, SaiGonDoor còn sử dụng chất liệu chống cháy là Honeycomb paper (sợi thủy tinh) trong cấu tạo của cánh cửa. Với chúng tôi, sự an toàn của gia đình bạn là hàng đầu.

 

cua-thep-chong-chay-van-go-bac-lieu-2
Cấu tạo cơ bản của mẫu các dòng cửa chống cháy hiện nay

Địa chỉ mua cửa thép chống cháy vân gỗ Bạc Liêu uy tín

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bán cửa chống cháy nhưng SaiGonDoor tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm uy tín nhất mà bạn nên đặt niềm tin.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mẫu cửa chất lượng nhất được cam kết bằng uy tín của thương hiệu đã xây dựng hơn 10 năm. Chắc hẳn, sự an toàn của bạn và gia đình sẽ được bảo đảm.

Những cánh cửa của chúng tôi không chỉ được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng mà còn có xưởng sản xuất riêng để bạn trực tiếp đến tham quan, kiểm định quy trình sản xuất nghiêm ngặt. 

 

cua-thep-chong-chay-van-go-bac-lieu-3
Những mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ Bạc Liêu bán chạy nhất tại SaiGonDoor

Sự ưu việt của cửa thép chống cháy vân gỗ Bạc Liêu tại SaiGonDoor

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cửa, hợp tác với hàng nghìn công trình lớn nhỏ, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng:

– Sự đa dạng và phong phú của cửa về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu cửa phù hợp với phong cách kiến trúc của gia đình. 

– Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại cửa thép chống cháy vân gỗ Bạc Liêu 60 phút, 90 phút hay 120 phút. Cánh cửa có thời gian chống cháy lâu sẽ được dùng để lắp cho công trình đông dân cư.

 – Bên cạnh khả năng chống cháy, cửa với độ kín khít tối đa còn là sở hữu khả năng cách âm cực tốt. Vì vậy, không gian sống của gia đình sẽ được bảo vệ tối đa mà không bị làm phiền.

– Cửa có độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao vì được làm từ vật liệu chất lượng. Ngay cả lớp sơn ở bề mặt cũng là loại hiện đại nhất, vì vậy dù có chịu sự tác động của thời tiết vẫn nói không với bong tróc.

 

cua-thep-chong-chay-van-go-bac-lieu-4
Không chỉ có cửa chống cháy dành cho cửa đi, SaiGonDoor còn có mẫu cửa chống cháy dành cho cửa sổ

Trên đây là những thông tin quan trọng về sản phẩm cửa thép chống cháy vân gỗ Bạc Liêu tại SaiGonDoor. Hiện sản phẩm đang có nhiều chương trình ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0818 400 400 để tư vấn ngay.

>> Xem thêm: [Đừng bỏ lỡ] Sự ưu việt của mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ 

>> Xem thêm: 5 tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ bán cửa thép chống cháy chất lượng

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí