Rate this post

Nếu bạn đang cần mua cửa nhựa làm cửa nhà vệ sinh nhưng băn khoăn về giá cả thì hãy xem ngay báo giá cửa nhựa toilet tỉnh Tiền Giang ngay sau đây để có thể có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Sài Gòn Door báo giá cửa nhựa toilet tỉnh Tiền Giang

Sau đây chúng tôi sẽ báo giá 3 mẫu cửa nhựa được người tiêu dùng ưa chuộng nhất là cửa ABS, Composite và Sung Yu. Ngoài 3 mẫu này, bạn có thể xem thêm nhiều mẫu cửa nhựa khác của Sài Gòn Door tại đây

Cửa nhựa toilet ABS Hàn Quốc

gia-cua-nhua-toilet-tinh-tien-giang-1
Cửa ABS là mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu cửa này sở hữu thiết kế trẻ trung, hiện đại nên phù hợp với những ngôi nhà được xây dựng theo phong cách tối giản, tinh tế. Cửa được sản xuất từ những vật liệu chất lượng, đảm bảo độ cứng, rắn nhưng không giòn, dễ gãy.

Vì vậy, cửa là sự tổng hoà giữa độ bền kéo khi xảy ra va đập và độ rắn, cứng của bề mặt trong thiết kế. Với những ưu điểm đó, cửa có mức giá cụ thể như sau:

– Cửa nhựa toilet ABS phủ hoa văn bề mặt có giá: 2,750,000 VNĐ – 2,800,000 VNĐ/bộ.

– Cửa nhựa toilet ABS trơn bề mặt có giá: 2,700,000 VNĐ – 2,750,000 VNĐ/bộ.

Cửa nhựa toilet Composite

gia-cua-nhua-toilet-tinh-tien-giang-2
Báo giá cửa nhựa toilet tỉnh Tiền Giang Composite này luôn khiến người tiêu dùng ngạc nhiên vì quá ưu đãi

Là mẫu cửa mới xuất hiện từ đầu những năm 2010 những cửa Composite đã khẳng định chất lượng của mình trong lòng người tiêu dùng vì độ bền đẹp theo thời gian. 

Bằng chứng là giờ đây, khi nghĩ đến mẫu cửa được sử dụng để làm cửa toilet, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến cửa Composite. Và nếu bạn cũng quan tâm đến mẫu cửa này thì hãy xem ngay báo giá dưới đây.

– Cửa nhựa toilet Composite loại ép tấm có giá 4.300.000 VNĐ/bộ.

– Cửa nhựa toilet Composite loại đúc tấm có giá là 5.500.000 VNĐ/bộ.

Giá cửa nhựa cao cấp Sung Yu 

gia-cua-nhua-toilet-tinh-tien-giang-3
Mẫu cửa nhựa Sung Yu cao cấp tại Sài Gòn Door

Với những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế thì mẫu cửa nhựa gỗ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với cửa nhựa Sung Yu, bạn không chỉ có thể dùng làm cửa toilet mà có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong không gian sống. 

Với tính ứng dụng cao như vậy nhưng giá của dòng cửa này cũng vô cùng phải chăng:

– Cửa nhựa toilet Sung Yu phủ vân có giá 2.950.000 VNĐ/bộ

– Cửa nhựa toilet Sung Yu trơn có giá 3.150.000 VNĐ/bộ

– Cửa nhựa toilet Sung Yu Luxury cao cấp có giá 3.150.000 VNĐ/bộ

Bỏ túi 3 kinh nghiệm chọn mua cửa nhựa

3 mẫu cửa kể trên đều có những tính năng riêng với mức giá khác nhau. Để có thể chọn được cánh cửa phù hợp nhất với gia đình, hãy tuân theo 3 tiêu chí sau.

Chọn phụ kiện cửa chất lượng

Khi chọn cửa, chúng ta đều dành sự quan tâm đến chất lượng cửa nhưng lại bỏ quên kiểm tra kỹ các loại phụ kiện cửa. Nhưng thực tế, những phụ kiện cửa không chỉ góp phần vào hoạt động mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Và đối với các loại cửa nhựa thì bản lề và khóa là 2 phụ kiện không thể thiếu. 

Kiểm tra bề mặt cửa 

Có thể bạn đã biết, chất lượng cửa được thể hiện một phần qua bề mặt cửa. 2 yếu tố giúp bạn có thể đánh giá một cánh cửa tốt là thông qua bảng màu và đường vân gỗ.

Bởi những cánh cửa kém chất lượng sẽ không thể có lớp vân gỗ tự nhiên mềm mại được. Vì vậy, đừng ngần ngại đến tận Showroom của chúng tôi để tận mắt thấy, tận tay cảm nhận chất lượng nhé.

gia-cua-nhua-toilet-tinh-tien-giang-be-mat-cua
Nên kiểm tra bề mặt cửa trước khi mua hàng

Không bỏ qua yếu tố thương hiệu

Trên thị trường có nhiều đơn vị báo giá cửa nhựa toilet tỉnh Tiền Giang rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Để tránh tiền mất tật mang, hãy chọn mua cửa của Sài Gòn Door, thương hiệu của chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. 

Hi vọng báo giá cửa nhựa toilet tỉnh Tiền Giang của Sài Gòn Door sẽ giúp bạn và gia đình có thể chuẩn bị ngân sách phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0818 400 400.

>> Xem thêm: Báo giá cửa nhựa Toilet

>> Xem thêm: Cửa MDF – Giải pháp cho những căn nhà nhỏ

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí