Rate this post

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp Bình Dương là mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể nói là rất nhiều người thường xuyên sử dụng và lựa chọn trong công việc của mình. Hãy cùng SaiGonDoor tìm hiểu về dòng sản phẩm này bạn nhé!

 

cua-nhua-gia-go-cao-cap-binh-duong

Cấu tạo và ứng dụng của cửa nhựa giả gỗ cao cấp Bình Dương

Dưới đây là cấu tạo và ứng dụng của sản phẩm cửa nhựa giả gỗ cao cấp.

Cấu tạo

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp Bình Dương là sản phẩm giả gỗ được làm từ các vật liệu mới cao cấp trong ngành trang trí trong nhà và ngoài trời như ván nhựa PVC, ván ép, giấy rỗng PVC. 

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp được làm từ gỗ ( mùn cưa, sợi bột giấy, tre, nứa, vỏ lạc, trấu,…) và nhựa (nhựa PVC, HDPE, PP, PS, ABS,…). Bột gỗ nhựa được trộn và ép thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu người dùng.

Các chất phụ gia như chất ổn định, chất tạo màu, chất tăng cường, chất kết dính sẽ làm cho sản phẩm cuối cùng trở nên hoàn hảo và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp được dùng làm cửa đi, cửa phòng khách, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ…, và do khả năng chống thấm rất tốt nên còn được dùng làm cửa nhà tắm.

 

cua-nhua-gia-go-cao-cap-binh-duong-ung-dung

 

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhựa giả gỗ cao cấp Bình Dương tại SaiGonDoor

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp Bình Dương luôn được săn đón bởi những lợi ích mà chúng mang lại cho người sử dụng. Cùng khám phá những ưu điểm của loại cửa này nhé.

Cửa vô cùng bền chặt

Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một sản phẩm. Độ bền cũng là thước đo của giá cả và thiết kế. Đây là một trong những vấn đề thể hiện chất lượng sản phẩm. 

Hầu hết các cửa nhựa tại Bình Dương đều sử dụng hàng cao cấp, có độ bền cao, thời gian sử dụng trên 50 năm. Cửa thích hợp làm cửa phòng ngủ và cửa phòng tắm hoặc cửa đi, cửa văn phòng.

Đẹp và đa dạng

Cửa nhựa giả gỗ tại Bình Dương có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đó là những đường vân gỗ sống động như thật. 

Từ đó, bạn không còn phải lo lắng về “diện mạo” của ngôi nhà.

 

cua-nhua-gia-go-cao-cap-binh-duong-dep
Cửa nhựa giả gỗ tại Bình Dương có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Giá thấp hơn

So với việc làm cửa gỗ tự nhiên, chi phí để sở hữu một bộ cửa nhựa giả gỗ thấp hơn rất nhiều. Đây cũng là một ưu điểm khiến cửa nhựa giả gỗ ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Quy trình đặt mua cửa nhựa giả gỗ cao cấp Bình Dương tại SaiGonDoor

Quy trình xử lý đơn hàng của SaiGonDoor chỉ có 7 bước sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng để xử lý

Bước 2: Cử kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để đo kích thước và lấy số liệu thực tế

Bước 3: Sau khi nhân viên kinh doanh nắm được thông tin size sẽ lập bảng báo giá và gửi cho khách hàng

Bước 4: khách hàng chấp nhận đơn giá, trong vòng 3-5 ngày SaiGonDoor sẽ bắt đầu sản xuất cửa nhựa giả gỗ theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Sau khi quá trình sản xuất hoàn thành và xuất xưởng sản phẩm, SaiGonDoor sẽ thông báo với khách hàng và sắp xếp thời gian bắt đầu lắp đặt cửa nhựa tại chỗ.

Bước 6: Bàn giao hạng mục đã lắp đặt và bàn giao bảo hành cho khách hàng

Bước 7: Tiếp nhận yêu cầu bảo hành, sửa chữa khi có sự cố không mong muốn của sản phẩm

 

cua-nhua-gia-go-cao-cap-binh-duong-quy-trinh
Cử kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để đo kích thước và lấy số liệu thực tế

Hi vọng những chia sẻ về cửa nhựa giả gỗ cao cấp Bình Dương đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Đây là dòng cửa chất lượng cao và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.  

Hãy liên hệ với SaiGonDoor  qua số điện thoại 0818 400 400 nếu bạn còn thắc mắc nào cần giải đáp bạn nhé! Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

>> Xem thêm: Bật mí ưu điểm nổi bật của cửa gỗ công nghiệp 

>> Xem thêm: CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER SAIGONDOOR MÀU VÂN GỖ TỰ NHIÊN.

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí