5/5 - (162 bình chọn)

Không phải ai cũng biết mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu! Một số người biết địa chỉ mua nhưng lại không thật ưng ý vì chất lượng cửa ở đó không được tốt. Vậy đâu là địa chỉ mà chúng ta nên mua? Bài viết này sẽ là một gợi ý cực có ích trong công cuộc tìm kiếm địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp HDF của bạn!

mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu tốt
Nên mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu?

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng mình hiểu về cửa gỗ công nghiệp. Vậy trước hết, cửa gỗ công nghiệp là gì? Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được chế tạo từ ván gỗ công nghiệp. Ván gỗ công nghiệp lại được tạo nên từ bột gỗ công nghiệp. Để tạo nên một ván gỗ công nghiệp, cần có sự kết hợp giữa bột gỗ công nghiệp và keo. 

Sau khi được ép chặt với một lực nén cao thì một ván gỗ công nghiệp đẹp và chất lượng sẽ được tạo nên. Và trong khi cửa gỗ tự nhiên bị khan hiếm như hiện nay thì cửa cỗ công nghiệp đã được chế tạo thành các mẫu cửa gỗ công nghiệp chất lượng và thẩm mỹ, thích hợp cho việc thi công cửa phòng ngủ, cửa thông phòng.

mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu đẹp
Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF là một trong những loại cửa gỗ công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Và đặc điểm dưới đây của cửa gỗ công nghiệp HDF đã thôi thúc nhiều người tìm mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu đó nhé!

Cửa gỗ công nghiệp HDF có chung đặc điểm đã kể trên của cửa gỗ công nghiệp. Nhưng điểm khiến cho cửa gỗ công nghiệp HDF khác với những loại cửa gỗ công nghiệp khác là bề mặt bên ngoài. Mặt bên ngoài của cửa HDF được phủ thêm một lớp gỗ lạng. Lớp gỗ này có thể là lớp gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ Oak,…; sơn PU. Bởi thế mà cửa gỗ công nghiệp HDF mang trong mình ưu điểm của cả cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên.

mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu rẻ
Đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Khi tìm kiếm xem mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu thì chắc chắn bạn đã hiểu được ưu điểm của loại cửa gỗ này. Cửa gỗ công nghiệp HDF có những ưu điểm sau:

– Giá thành của cửa gỗ công nghiệp HDF rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên rất nhiều.

– Có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn tốt.

– Khả năng chống cong vênh, chống mối mọt tốt.

nên mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu
Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF

– Dễ dàng vệ sinh cửa khi có vết bẩn.

– Khả năng chịu nước tốt.

– Màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều phong cách không gian khác nhau.

– Dễ dàng lắp đặt và không tốn quá nhiều chi phí lắp đặt.

Những ưu điểm này luôn là những ưu điểm cần có cho những chiếc cửa cho một căn phòng. Dù là cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh hay cửa phòng ngủ thì đều cần đến những ưu điểm này.

mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu chất lượng tốt
Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Địa chỉ bán mua cửa gỗ công nghiệp HDF chất lượng nhất

Không phải nơi nào bán cửa đều bán cửa có chất lượng tốt cho bạn mua. Khi tìm hiểu xem nên mua cửa gỗ công nghiệp HDF thì bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp đó. Nếu đơn vị đó có uy tín nhiều năm trên thị trường, có trách nhiệm trong thi công thì bạn nên hợp tác. Đó là lựa chọn tốt.

Còn nếu hiện tại bạn chưa tìm được một nơi cung cấp cửa chất lượng cùng đội ngũ thi công có tâm và có tầm thì chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn nếu bạn có nhu cầu. Sài Gòn Door luôn làm việc có trách nhiệm. Hơn thế nửa, cửa mà chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt mà giá thành cũng rất tốt. Nếu bạn đã tham khảo nhiều nơi, có một phép so sáng nhỏ về giá thì chắc chắn bạn sẽ “gật gù” đồng ý điều này với chúng tôi. Một lời khuyên cho bạn là không nên tham khảo quá nhiều nơi không chất lượng để không bị ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn của mình.

mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu
Mua cửa gỗ công nghiệp HDF tại Sài Gòn Door

Đọc đến đây, trong đầu bạn chắc chắn đã có cho mình quyết định tìm mua cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu. Bất cứ khi nào cần được tư vấn về loại cửa này, hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn!

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí