5/5 - (340 bình chọn)

Kích thước cửa đi 4 cánh gỗ theo phong thủy cũng là một trong những việc mà bạn cần chú ý khi làm cửa, nhất là cửa chính của ngôi nhà. Bởi cửa chính của ngôi nhà là nơi tiếp nhận những luồng sinh khí tốt, là ranh giới trong ngoài và là bộ mặt của ngôi nhà nên cần hết sức chú ý đến vấn đề phong thủy để mang lại may mắn, vận khí tốt cho gia chủ.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy giúp mang lại vượng khí cho cả gia đình.

Kích thước cửa đi 4 cánh gỗ không bằng nhau

Cửa đi 4 cánh không bằng nhau gồm 2 cánh chính, 2 cánh phụ và có kích thước hoàn toàn khác nhau. Đây là mẫu cửa thường được lắp đặt trong các ngôi nhà có diện tích mặt tiền vừa và nhỏ để mang đến sự hài hòa, rộng rãi cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ, đẹp mắt và sang trọng cho không gian nhà.

Kích thước hợp phong thủy cho cửa gỗ 4 cánh không bằng nhau là bao nhiêu?

Kích thước hợp phong thủy cho cửa gỗ 4 cánh không bằng nhau là bao nhiêu?

Thông thường, kích thước cửa đi 4 cánh gỗ không bằng nhau theo phong thủy sẽ là:

  • Kích thước chiều cao thông thường của 2 cánh cửa chính là 2165mm (bao gồm cả khung bao).
  • Kích thước chiều rộng thông thường của cửa chính là 1850mm hoặc 2170mm,… tùy theo kích thước của ngôi nhà.
  • Kích thước chiều rộng x chiều cao của 2 cánh cửa phụ là 600 x 280mm.
  • Kích thước chiều rộng x chiều cao của 2 cánh cửa chính là 690 x 365mm.

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu cửa gỗ đẹp

Kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy 4 cánh bằng nhau

Cửa đi 4 cánh bằng nhau thường được lắp đặt cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng hoặc được sử dụng với mục đích kinh doanh, bán hàng.

Ngoài ra, kiểu cửa này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà ống muốn tăng diện tích sử dụng, để mang lại sự thông thoáng, thoáng khí cho cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Cửa gỗ 4 cánh bằng nhau kích thước bao nhiêu là hợp phong thủy?

Cửa gỗ 4 cánh bằng nhau kích thước bao nhiêu là hợp phong thủy?

Thông số kích thước cửa đi 4 cánh gỗ bằng nhau:

  • Với khuôn cửa dày 4.5cm, bạn có thể chọn kích thước chiều rộng (bao gồm cả khuôn phải và khuôn trái) là 245 – 264 – 271 – 291 – 350 – 369cm. Và kích thước chiều dài tính cả khuôn trên sẽ là 216.5cm.
  • Với khuôn cửa dày 6cm, bạn có thể chọn kích thước chiều rộng (gồm cả khuôn phải, khuôn trái) là 248 – 267 – 274 – 294 – 353 – 372cm. Và kích thước chiều dài tính cả khuôn trên là 218cm.

Kích thước cửa đi 4 cánh bằng nhau theo phong thủy tốt cho gia chủ

Kích thước cửa đi 4 cánh bằng nhau theo phong thủy tốt cho gia chủ

>>> Xem thêm: cửa nhựa cao cấp giá tốt

Hiện nay, bên cạnh các loại cửa gỗ thì cửa nhựa cũng đang rất được ưa chuộng để làm cửa đi vì vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ bền vừa có giá rẻ, điển hình phải kể đến là cửa nhựa Composite, cửa nhựa ABS Hàn Quốc,… Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu cửa nhựa tại: https://saigondoor.net/

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về kích thước cửa đi 4 cánh theo phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về thông số các kích thước này, hãy liên hệ với chúng tôi – Saigondoor qua Hotline 0818.400.400 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Saigondoor chúng tôi cung cấp đến khách hàng các loại cửa nhựa cao cấp với giá thành hợp lý. Cùng với đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm, giàu chuyên môn, sẽ tư vấn các loại cửa, kích thước cửa phù hợp với phong thủy tốt cho bạn.

Xem thêm: Vật liệu composite là gì? Có Ưu và nhược điểm nào?

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí