Có thể nói, cửa chống cháy là loại cửa không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay có 2 loại cửa chống cháy và giá cửa chống cháy tại Long An khác nhau. Bài viết này sẽ làm rõ chất lượng cũng như báo giá chi tiết cho bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

bao-gia-cua-chong-chay-long-an-thumb
Cửa chống cháy không thể thiếu trong gia đình

Tìm hiểu cấu tạo và đánh giá chất lượng của cửa chống cháy

Để có thể đánh giá chất lượng cửa chính xác nhất, bạn phải hiểu về cấu tạo cửa. Bởi vì, bất kỳ sản phẩm nào, bao gồm cả cửa chống cháy, đều có thể đánh giá chất lượng dựa vào đặc điểm cấu tạo của nó.

Cụ thể, sản phẩm được cấu tạo từ những bộ phận như sau:

– Lớp bề mặt của cửa được bao bởi 2 tấm thép mạ điện cao cấp. Bộ phận này không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cửa mà còn giúp cửa có thể tăng khả năng chống cháy cho mình.

– Lớp lõi ở giữa sẽ được lót bởi vật liệu bông thủy tinh hoặc giấy chịu nhiệt. Khi gặp nhiệt độ cao, lớp lõi sẽ dãn nở, làm cửa trở nên kín khít, từ đó ngăn chặn sự lây lan của lửa và khói.

– Bên cạnh lớp lõi, Sài Gòn Door còn bổ sung thêm bộ phận găng cao su bao quanh khung cửa để tăng khả năng chống cháy, ngăn chặn khói lây lan.

– Ngoài cấu tạo chính của cánh và khuôn cửa, những phụ kiện kèm theo cũng được thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn chống cháy để đảm bảo dù gặp nhiệt độ cao.

Điều đó có tác dụng cụ thể trong trường khẩn cấp. Chẳng hạn khi xảy ra hoả hoạn, bản lề cũng không bị cháy biến dạng gây nguy hiểm. Hoặc sử dụng ổ khoá để mở cửa chạy thoát thân. 

Có thể thấy, từng chi tiết nhỏ trong cấu tạo của cửa đều được tính toán tỉ mỉ sao cho không có bất cứ sai sót nào. Vì vậy, cửa chống cháy là sản phẩm chất lượng mà bạn không nên bỏ qua để bảo vệ gia đình.

Báo giá cửa chống cháy tại Long An

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa chống cháy được sản xuất từ 2 vật liệu là cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy.

Cả 2 loại cửa đều có 3 mẫu cửa được phân loại theo thời gian chống cháy tối đa. Cụ thể, 3 mẫu cửa đó là:

– Cửa thép/gỗ chống cháy 60 phút

– Cửa thép/gỗ chống cháy 90 phút

– Cửa thép/gỗ chống cháy 120 phút

Và chúng tôi cũng sẽ báo giá cửa chống cháy tại Long An theo 3 mẫu cửa này. 

Báo giá cửa thép chống cháy

gia-cua-chong-chay-tai-long-an-1
Mẫu cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là loại cửa có nhiều tính năng ưu việt và được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình không chỉ bởi vì những tính năng vượt trội của mình mà còn vì sở hữu mức giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. 

Tại Sài Gòn Door, cửa thép chống cháy có mức giá như sau:

– Cửa thép chống cháy 60 phút có giá 1.900.000 VNĐ/m2.

– Cửa thép chống cháy 90 phút có giá 2.100.000 VNĐ/m2.

– Cửa thép chống cháy 120 phút có giá 2.300.000 VNĐ/m2.

Báo giá cửa gỗ chống cháy

gia-cua-chong-chay-tai-long-an-1
Giá cửa chống cháy tại Long An bằng vật liệu gỗ tại Sài Gòn Door vô cùng cạnh tranh

Cũng có những cấu tạo cơ bản như cửa thép chống cháy, nhưng cửa gỗ chống cháy lại có tính ứng dụng cao hơn vì sở hữu vẻ ngoài sang trọng với những đường vân gỗ mềm mại, tinh tế.

Và báo giá cửa gỗ chống cháy tại Long An cụ thể như sau:

– Cửa gỗ chống cháy 60 phút có mức giá niêm yết trên mỗi m2 là 2.000.000 VNĐ.

– Cửa gỗ chống cháy 90 phút có mức giá niêm yết trên mỗi m2 là 2.200.0000 VNĐ.

– Cửa gỗ chống cháy 120 phút có mức giá niêm yết trên mỗi m2 là 2.400.0000 VNĐ.

Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại Long An

Sài Gòn Door với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa cho hàng nghìn công trình tại Việt Nam chính là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn để đặt niềm tin.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dòng cửa chống cháy mà còn có nhiều sản phẩm khác như cửa nhựa, cửa gỗ,…

Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0818 400 400 để được tư vấn chi tiết hơn nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến giá cửa chống cháy tại Long An.

>> Xem thêm: Báo giá cửa chống cháy mới nhất 2021

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí