Rate this post

 Ai cũng biết TPHCM có số lượng chung cư, công trình và trường học, bệnh viện nhiều nhất nhì cả nước, thế nhưng sẽ ra sao nếu chẳng may có sự cố hỏa hoạn mà những công trình này không được trang bị cửa thoát hiểm chống cháy TPHCM? Để Sài Gòn Door phân tích một vài mặt lợi – hại cho quý khách hàng tiện đánh giá nhé!

 

cua-thoat-hiem-chong-chay-tphcm-1
Cửa thoát hiểm chống cháy TP HCM  

Vì sao cửa thoát hiểm chống cháy TPHCM ngày càng quan trọng?

Tâm lý con người luôn dễ hoảng loạn trước những sự cố, đặc biệt là cháy nổ vì tại Việt Nam ta hằng năm đều có những thống kê cháy nổ, con số không bao giờ dưới vài ngàn, nó dễ xảy ra đến độ nhà hàng xóm bạn một ngày nào đó cũng dễ dàng trở thành nạn nhân.

Như bạn thường thấy thì cửa thoát hiểm:

  • Được lắp ở chung cư (thang bộ), phòng chiếu phim (cửa ra vào), trung tâm thương mại (cửa thoát hiểm),… bên trên gắn đèn LED xanh hiển thị “Exit” hoặc “Cửa thoát hiểm” nhằm mục đích cho mọi người dễ thấy.
  •  Cửa thoát hiểm thường kín (không gian) nhưng mở ra mở vào rất dễ, người bên trong muốn ra cũng được mà người bên ngoài muốn vào cũng được, tạo ra một lối thoát an toàn cho người sử dụng.
  •  Còn cửa chống cháy thì sao? Đây là loại cửa có thể ngăn chặn sự lây lan của khói/ lửa và cũng là lối thoát khi có hỏa hoạn xảy ra. Với các ưu điểm:
  • Thiết kế và chất liệu của cửa chống cháy rất đặc biệt, chịu được nhiệt độ cao. Tùy mẫu mã mà khả năng chịu nhiệt có thể lên tới 30 – 180 phút  
  •  Loại cửa này cũng thuộc dạng không gian kín, dễ dàng sử dụng, giá thành đa dạng

Sự kết hợp cả hai thành cửa thoát hiểm chống cháy sẽ cần thiết khi xảy ra hỏa hoạn đột xuất (ban đêm, cháy từ nơi xa lan đến,…) thì nó sẽ giảm tối đa được những thiệt hại về người hoặc cản trở ngọn lửa xâm chiếm đồ vật bên trong.

 

cua-thoat-hiem-chong-chay-tphcm-4
Sự kết hợp hoàn hảo của cửa thoát hiểm và cửa chống cháy

Sài Gòn Door cung cấp cửa thoát hiểm chống cháy TPHCM uy tín nhất hiện nay

Theo quy định của  Nhà nước, nếu chung cư, công ty hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng nào hoạt động mà chưa qua nghiệm thu PCCC đều phải nộp phạt hoặc bị áp dụng cấm hoạt động trong một thời gian.

Cửa chống cháy thoát hiểm của chúng tôi đã đạt chứng nhận an toàn, vượt qua các tiêu chí xét duyệt PCCC của cục công an, sản phẩm của chúng tôi khi sử dụng bạn không cần lo lắng về chất lượng.

 

cua-thoat-hiem-chong-chay-tphcm-4
Cửa thoát hiểm chống cháy TPHCM tại Sài Gòn Door

Vì sao nên dùng cửa thoát hiểm chống cháy TPHCM tại Sài Gòn Door?

 Đã nắm được sự quan trọng của cửa thoát hiểm chống cháy TPHCM rồi thì ai cũng muốn mua ngay về lắp đặt cho không gian của mình, đúng không nào?

 Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài lý do hấp dẫn để bạn tự tin hơn  khi chọn mua sản phẩm của Sài Gòn Door chứ không là thương hiệu khác nhé!

Bền bỉ

 Dù là mẫu mã loại nào thì chất liệu cũng sẽ có thép hòa lẫn nên mức độ chống hoen gỉ, ăn mòn khỏi cần bàn cãi (so với cửa thuần thép).

  • Chịu lực tác động tốt (sự xâm nhập từ yếu tố bên ngoài)
  • Giảm tốc độ oxy hóa cửa thép
  • Không thấm nước, chống ẩm thấp
  • Không phản ứng với sự biến đổi nhiệt độ

An toàn

 Tạo cho bạn một lối thoát rộng rãi, an toàn, không có sự xâm nhập của bên ngoài (khói làm ngộp hoặc che mất tầm nhìn, lửa tạo ra bức xạ nhiệt lớn, bụi từ đám cháy bốc lên,…).

Chăm sóc hậu mãi

Một vài chế độ nổi bật của chúng tôi như:

  • Tư vấn viên (CSKH)nhiệt tình 24/7.
  • Bảo hành trọn đời uy tín.
  • Nhiều ưu đãi luôn được cập nhật thường xuyên cho mọi khách hàng.

Bây giờ chắc hẳn bạn đã biết có nên mua cửa thoát hiểm chống cháy TpHCM rồi chứ.

Để sở hữu ngay cho mình  cửa thoát hiểm chống cháy TPHCM thực sự chất lượng, mời bạn ghé vào Sài Gòn Door để kiểm chứng, cũng như lựa chọn loại mẫu mã phù hợp với mình nhé!

Xem thêm

>>  Cửa gỗ chống cháy 120 phút giá chỉ 2.550.000đ

>> Cửa kính ngăn cháy là gì? Báo giá cửa kính ngăn cháy mới nhất

 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí