Rate this post

Cửa gỗ nhựa composite là một sự gợi ý hoàn hảo mang phong cách thanh lịch, tinh tế và hiện đại trong từng sản phẩm. SAIGONDOOR góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các ưu điểm nổi bật của cửa gỗ nhựa composite giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Các ưu điểm nổi bật của cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

1. Các ưu điểm nổi bật của cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

Cửa gỗ nhựa Composite giá rẻ là dòng cửa mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Không phải chỉ so với dòng cửa gỗ mà so với các dòng cửa nhựa khác có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay, thì cửa gỗ nhựa Composite giá rẻ vẫn không hề “lép vế”.

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Các ưu điểm nổi bật của cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

Khách hàng muốn tìm hiểu lý do gì khiến cửa Composite được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Những ưu điểm dưới đây của cửa gỗ nhựa Composite sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn:

1.1. Chịu nước tuyệt đối

 • Ưu điểm đầu tiên được đánh giá cao của cánh cửa Composite này chính là khả năng chịu nước cao thậm chí còn được đánh giá ở mức tuyệt đối.
 • Với kết cấu bề mặt Composite đồng nhất là gỗ nhựa phủ film do đó mà cửa có khả năng kháng nước.
 • Bên cạnh đó, cấu trúc hạt nhựa bao bọc các hạt gỗ của cửa Composite giúp cho loại cửa này kháng cự được với nước từ bên trong.
 • Đây cũng là dòng gỗ nhựa duy nhất mà không bị tác động bởi nước, chống nước tuyệt đối. Bởi vậy khi thiết kế cửa trước, nơi chịu mưa gió, ẩm thấp nhiều, cửa gỗ nhựa composite là sự lựa chọn quá hợp lý.

1.2. Cách âm tốt

 • Bởi cấu trúc của cửa gỗ nhựa composite gồm phần cánh và khung đều được đúc nguyên khối. Do đó mà những tạp âm, hay âm thanh to, khó chịu đều được cách âm tốt.
 • Bạn muốn hát karaoke mà không ảnh hưởng đến hàng xóm, bạn muốn tranh luận về một vấn đề nào đó hay có bí mật một chuyện gì không muốn ai biết? Cánh cửa gỗ nhựa Composite sẽ giải quyết tốt cho bạn những yêu cầu đó.
Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Cửa gỗ nhựa composite cách âm tốt
 • Và theo nghiên cứu thì khả năng cách âm của cửa nhựa gỗ composite ở mức trung bình đến tốt. Nó có khả năng giảm âm thanh từ 145,2 db xuống 104,5 db.

1.3. Chịu lực cao

 • Một trong số những ưu điểm tuyệt vời của loại cửa Composite này chính là chịu lực cực cao. Để có thể chịu lực tác động tốt như vậy, gió to, hay bão lớn không hư hỏng, rơi ngã thì cửa Composite có kết cấu đặc biệt.
 • Kết cấu của cửa Composite chính là các hạt nhựa bao phủ lấy hạt gỗ từ đó mà gỗ nhựa composite sẽ vừa mang những đặc tính ưu việt của gỗ, vừa sở hữu các đặc điểm vượt trội của nhựa. Chẳng hạn như nhựa thì dẻo và bền, gỗ thì cứng cáp. 
 • Hơn nữa, độ dày của cánh cửa gỗ nhựa này lên đến 40mm, đúc khối nguyên cả phần cánh lẫn khung bao. Do đó mà Composite càng cứng thì càng chịu ngoại lực và nội lực tốt.

1.4. Thích ứng đa dạng

 • Khả năng thích ứng của cửa gỗ nhựa Composite giá rẻ cực kỳ đa dạng, nó có thể thích ứng với các điều kiện lắp đặt thực tế, cả hệ phụ kiện đi kèm.
 • Một chiếc cửa nhựa giả gỗ composite giá rẻ sẽ sử dụng nẹp có chân cài trực tiếp vào khuôn của nó. Phụ kiện nẹp này sẽ cực kỳ thông minh, có chân cài và đặc biệt chỉ xuất hiện ở dòng gỗ nhựa. 
 • Nẹp dùng để cài cửa gỗ nhựa composite này có thể che phủ chiều ngang là 60mm và chiều cao 30mm, chính vì thế giúp rút ngắn thời gian thi công công trình lắp ráp cửa.
Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Ưu điểm của cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
 • Hơn nữa, cửa gỗ nhựa composite thích ứng với tất cả các loại tường trên thị trường hiện nay. Tường mảnh hay dày, tường không đều hay thậm chí kích thước thay đổi… cửa nhựa gỗ đều có thể lắp ráp, điều chỉnh cho phù hợp.
 • Như vậy, với giao diện là một chiếc cửa chính, với vật liệu cửa nhựa giả gỗ này Composite không chỉ chắc bền mà còn rất thẩm mỹ.

1.5. Thân thiện, an toàn

 • Những chiếc cửa được làm bằng vật liệu nhựa giả gỗ Composite cực kỳ thân thiện với môi trường. Đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của các gia chủ nói riêng và tất cả mọi người nói chung.
 • Vật liệu làm nên cửa Composite chính là bột gỗ cao cấp và từ nhựa PVC chất lượng. Loại nhựa này còn dùng để trong lắp ráp ống nước uống, nấu ăn…

1.6. Chống mốc, kháng khuẩn

Chính bởi khả năng chống nước khá tốt mà độ chống mốc, kháng khuẩn của Composite rất cao. Nhờ vậy, những vi khuẩn độc hại hay những đốm mốc meo xấu xí không thể xâm nhập vào cửa nhà bạn khi dùng vật liệu này.

1.7. Độ thẩm mỹ cao

 • Màu sắc của những cánh cửa gỗ nhựa composite được thiết kế cực kỳ chân thực, tự nhiên như 1 tấm gỗ chất lượng cao. Hơn nữa, mẫu cửa nhựa composite này còn đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng.
 • Bạn muốn có 1 cánh cửa gỗ nhựa composite vừa theo phong cách cổ điển nâu trầm, vàng xám… Hay một thiết kế thời thượng có phong cách hiện đại? Cửa nhựa giả gỗ Composite sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

1.8. Cách nhiệt, chống lửa

Không chỉ có khả năng chống nước, và cách âm tốt, những cánh cửa gỗ nhựa composite còn cách nhiệt. Vậy nên bạn sử dụng cho một vị trí dễ bắt lửa như nhà bếp cũng không lo bén lửa nhanh chóng. Đó chính là nhờ phía bên ngoài cửa composite đã có gioăng cao su kỹ càng.

 

Xem thêm: Bản vẽ chi tiết cửa nhựa composite gồm mấy phần?

 

2. Báo giá cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

Với những tính năng vượt trội như thế thì liệu giá của cửa gỗ nhựa composite có quá cao? Giá thành thường là 1 rào cản của khách hàng khi lựa chọn lắp cửa nhựa composite, nhưng có vẻ đây là sản phẩm khiến ai cũng phải “chốt đơn” khi nghe mức giá sốc của nó.

Sài Gòn Door gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết cửa nhựa Composite như sau:

 • Cửa nhựa composite SYB (phủ vân) có giá 2.950.000đ/ bộ
 • Cửa nhựa composite SYA (sơn) có giá 3.150.000đ/ bộ
 • Cửa nhựa composite Luxury cao cấp có giá 3.450.000đ/ bộ
 • Nẹp phào nổi: 600.000đ/ bộ
 • Chỉ nhôm: 100.000đ/ chỉ

2.1. Báo giá cửa gỗ nhựa composite SYA

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Cửa gỗ nhựa composite SYA cao cấp
LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC

(mm)

ĐƠN GIÁ BỘ

(VNĐ/Bộ)

CỬA gỗ nhựa SUNG YU (Composite SAIGONDOOR) Theo catalogue (chưa nẹp viền) SYA (SƠN) 3.150.000đ
Yêu cầu riêng Nẹp phào nổi/bộ 600.000đ
Chỉ nhôm/chỉ 100.000đ

2.2. Báo giá cửa gỗ nhựa composite SYB

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Cửa gỗ nhựa composite SYB giá rẻ
LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC

(mm)

ĐƠN GIÁ BỘ

(VNĐ/Bộ)

CỬA gỗ nhựa SUNG YU (Composite SAIGONDOOR) Theo catalogue (chưa nẹp viền) SYB (PHỦ VÂN) 2.950.000đ
Yêu cầu riêng Nẹp phào nổi/bộ 600.000đ
Chỉ nhôm/chỉ 100.000đ

2.3. Báo giá cửa gỗ nhựa composite Luxury

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Cửa gỗ nhựa composite cao cấp
LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC

(mm)

ĐƠN GIÁ BỘ

(VNĐ/Bộ)

CỬA gỗ nhựa SUNG YU (Composite SAIGONDOOR) Theo catalogue (chưa nẹp viền) LX (Luxyry cao cấp) 3.450.000đ
Yêu cầu riêng Nẹp phào nổi/bộ 600.000đ
Chỉ nhôm/chỉ 100.000đ

 

Xem thêm: Top 30 Mẫu cửa nhựa composite đẹp nhất

 

3. Một số mẫu cửa gỗ nhựa composite giá rẻ, thịnh hành

Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ nhựa composite giá rẻ, thịnh hành nhất hiện nay, quý khách có thể xem và tham khảo:

Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Mẫu cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Mẫu cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Mẫu cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Cửa gỗ nhựa composite giá rẻ
Mẫu cửa gỗ nhựa composite giá rẻ

4. Địa chỉ bán cửa gỗ nhựa composite giá rẻ, uy tín tại Sài Gòn

Cửa gỗ nhựa composite không chỉ dùng để lắp cửa chính ra vào, đi lại, nó còn áp dụng với cửa sổ, cửa nội thất. Chẳng hạn như làm cửa tủ bếp, hay cửa chứa quần áo…

Qua bài viết trên, hẳn bạn đã hiểu rõ về các ưu điểm nổi bật của cửa gỗ nhựa composite giá rẻ cũng như những thông tin về báo giá của cửa gỗ nhựa composite. Nếu đang có nhu cầu mua cửa gỗ nhựa composite, hãy đến với Sài Gòn Door. Quý khách cũng có thể liên hệ với Sài Gòn Door qua hotline: 0818 400 400 Hoặc có thể tìm hiểu cửa gỗ nhựa composite giá rẻ, chi tiết, trực tiếp trên website của đơn vị: https://saigondoor.net/.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí