5/5 - (175 bình chọn)

Không nhất thiết cứ phải dùng cửa gỗ tự nhiên đâu nhé! Các mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp có những ưu điểm mà cửa gỗ tự nhiên không thể có được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thông tin có ích về loại cửa này! 

Đặc điểm của cửa nhựa vân gỗ 

Cửa nhựa vân gỗ thực ra là cửa nhựa. Do nhu cầu của khách hàng nên các thiết kế cửa nhựa được biến tấu đi thành nhiều kiểu. Trong đó có cửa nhựa vân gỗ. Các mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp đều được làm từ những vật liệu nhựa cao cấp cùng một số phụ gia khác thân thiên với môi trường. Tất cả đều an toàn cho người sử dụng, người thiết kế và người thi công.

mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp hiện đại
Chiêm ngưỡng mẫu cửa nhựa vân gỗ hiện đại

Các thiết kế cửa nhựa vân gỗ tạo ra các vân gỗ giống thật khiến nhiều người nhìn xa lầm tưởng đó là gỗ thật. Và chính vì vậy nên cửa nhựa vân gỗ được mọi nhà ứng dụng triệt để. Dưới đây chính là vị trí ứng dụng của cửa nhựa giả gỗ!

Ứng dụng của cửa nhựa vân gỗ đẹp

Không phải ai cũng chịu tìm hiểu kỹ về cửa nhựa vân gỗ! Nếu tìm hiểu thật kỹ thì chúng ta có thể vận dụng hay ứng dụng cửa nhựa vân gỗ vào việc thi công cửa nhà vệ sinh. Bởi vì sao? Bởi vì cửa nhựa vân gỗ có khả năng chịu nước rất tốt, không hề cong vênh hay bị mối mọt. Đó là những đặc điểm mà cửa phòng vệ sinh cần có- nơi tiếp xúc nhiều với hơi nước. 

mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp giá rẻ
Đa dạng các mẫu cửa nhựa vân gỗ

Do vậy, bên cạnh ứng dụng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng thì các mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp còn được ứng dụng để làm cửa phòng vệ sinh.

Các mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp

Xem trước các mẫu cửa nhựa vân gỗ trước khi liên hệ với bên thi công là điều nên làm. Dưới đây là một vài gợi ý dành riêng cho bạn!

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ được cấu tạo từ nhựa uPVC cắt ghép cùng lõi thép đã được cán mỏng. Màu vân gỗ bên ngoài có mức độ giống khá cao với vân gỗ thật của gỗ tự nhiên. Các màu đậm, nhạt khác nhau với các dạng vân mây hay vân lim là các kiểu màu và mẫu mã được yêu thích nhất.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là loại cửa nhựa cao cấp được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Với sự kết hợp của lõi PVC Foam, lõi LVL, honey comb và tấm nhựa tổng hợp với vân gỗ, cửa nhựa ABS Hàn Quốc đem đến trải nghiệm sử dụng cửa cách âm, cách nhiệt, không cong vênh co ngót. Bề mặt giả gỗ sang trọng thích hợp cho cả phòng khách và phòng tắm. 

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa Đài Loan

Có thể nói mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp này là mẫu cửa nhựa vân gỗ xuất hiện đầu tiên trong thế giới cửa nhựa vân gỗ. Cửa nhựa Đài Loan đúc từ nhựa PVC và được sơn bề mặt giả gỗ. Cửa nhựa Đài Loan có các ưu điểm như: kháng hóa chất, chịu nước tốt, không bị mối mọt,… Đây được đánh giá là mẫu cửa nhựa giả gỗ thích hợp nhất khi thi công cửa nhựa phòng vệ sinh giá rẻ đó nhé!

Mẫu cửa nhựa Đài Loan
Mẫu cửa nhựa Đài Loan đẹp

Nên tham khảo các mẫu cửa nhựa vân gỗ ở đâu?

Mỗi loại cửa lại có nhiều kiểu dáng và cách thiết kế khác nhau. Tùy vào thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chúng ta chọn loại cửa nhựa giả gỗ và mẫu mã thích hợp. Chúng tôi có rất nhiều loại cửa nhựa vân gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau, được ứng dụng rất nhiều tại các công trình lớn nhỏ, từ sang trọng đến bình dân. Giá sẽ tùy theo chất liệu và kích thước cửa thi công. Tuy nhiên, giá mà chúng tôi đưa ra luôn là giá hợp lý là mọi nhà đều có thể sử dụng được.

 

Tất cả các mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp đều có vị trí ứng dụng khá rộng. Nếu muốn đặt của ở những vị trí nào thì bạn nên tham khảo ý kiến từ phía bên thi công để công trình của bạn được hoàn hảo nhất có thể bạn nhé! Liên hệ với Sai Gon Door khi có nhu cầu thiết kế và thi công cửa nhựa giả gỗ!

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí