Với báo giá cửa nhựa gỗ Composite Cà Mau tại SaiGonDoor, bạn và người thân có thể sở hữu mẫu cửa chất lượng cho gia đình. Hãy tham khảo ngay báo giá dưới đây để chuẩn bị ngân sách phù hợp nhất.

 

bao-gia-cua-nhua-go-composite-ca-mau-1
Cửa nhựa gỗ Composite là mẫu cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường

Tìm hiểu cấu tạo của cửa nhựa gỗ Composite

Mặc dù mẫu cửa nhựa Composite được làm chủ yếu từ vật liệu nhựa nhưng vẫn đảm bảo độ bền tối ưu vì sở hữu các lớp cấu tạo chắc chắn và hoàn chỉnh bao gồm cánh cửa và khuôn cửa:

– Mỗi cánh cửa Composite đều có độ dày khoảng 45mm và đều được làm từ loại vật liệu Composite. Đây là vật liệu nhựa cao cấp nhất hiện nay với thành phần chính là gỗ đùn ép thành tấm panel định hình và phủ film PVC  bề mặt.

– Khuôn cửa cũng được làm từ vật liệu Composite kết hợp gioăng cao su và có kích thước tương ứng với cánh là 120x48mm. Những mẫu cửa này thường phù hợp với vách tường có độ dày nhỏ hơn 140/160mm. 

– Bên cạnh 2 cấu tạo trên, để đảm bảo chất lượng và độ bền cho cửa, SaiGonDoor còn có những cấu tạo đặc biệt như như hệ thống phụ kiện, nẹp cài thông minh để đem đến cánh cửa hoàn hảo nhất cho không gian sống.

 

bao-gia-cua-nhua-go-composite-ca-mau-2
Một số mẫu cửa nhựa gỗ Composite tại SaiGonDoor

Báo giá cửa nhựa gỗ composite Cà Mau chi tiết tại SaGonDoor

Mỗi cánh cửa sẽ gắn bó với gia đình trong thời gian dài, vì vậy, bạn nên lựa chọn mẫu cửa chất lượng để tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới sau này. Và để giúp bạn và gia đình có sự chuẩn bị ngân sách tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo báo giá sau đây: 

Báo giá cửa nhựa gỗ Composite Cà Mau

Mặc dù những mẫu cửa Composite tại SaiGonDoor đều được làm từ chất liệu tốt nhất, áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất. Nhưng nhờ có xưởng sản xuất riêng và có nguồn cung cấp chất lượng nên giá ưu đãi.

Cụ thể, tại tất cả Showroom và cửa hàng cung cấp cửa nhựa Composite của SaiGonDoor đều có mức giá không đổi.

 

bao-gia-cua-nhua-go-composite-ca-mau-3
Bảng báo giá cửa nhựa gỗ Composite Cà Mau chi tiết

Những lưu ý quan trọng mà SaiGonDoor muốn bạn không nên bỏ qua: 

– Mỗi bộ cửa trong bảng giá trên chỉ bao gồm khuôn và cánh cửa, chưa bao gồm chi phí các phụ kiện khác đi kèm theo như khoá cửa, bản lề,…

– Không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển sẽ được miễn phí hoặc báo giá cụ thể dựa vào số lượng đơn đặt hàng, chương trình ưu đãi tại thời điểm đặt hàng hoặc địa chỉ cụ thể của bạn.

– Chi phí lắp đặt cũng sẽ được báo giá cụ thể khi chuyên viên tư vấn của SaiGonDoor tiếp nhận nhu cầu của bạn.

Bảng giá phụ kiện cửa nhựa gỗ Composite Cà Mau kèm theo

Như đã nói ở phần trên, báo giá phụ kiện sẽ không kèm theo báo giá cửa. Sở dĩ như vậy là vì nhu cầu lắp đặt phụ kiện sẽ khác nhau. Vậy nên, để bạn có thể thaoir mái lựa chọn, chúng tôi gửi đến bạn bảng giá như sau:

bao-gia-cua-nhua-go-composite-ca-mau-4

bao-gia-cua-nhua-go-composite-ca-mau-5
Đây là báo giá phụ kiện cửa để bạn có thể sở hữu cánh cửa hoàn hảo nhất cho gia đình

Địa chỉ bán giá cửa gỗ nhựa Composite TPHCM đảm bảo chất lượng

Để sở hữu mẫu cửa chất lượng, bạn không thể không chọn kỹ đơn vị cung cấp sản phẩm cửa. Một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp gia đình bạn sở hữu cánh cửa hoàn hảo, bền bỉ.

SaiGonDoor là đơn vị uy tín đáng để bạn tin tưởng. Vì chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cửa. Hợp tác với hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Và tất cả khách hàng cũ đều hài lòng với sản phẩm cửa do chúng tôi cung cấp. 

Lựa chọn SaiGonDoor, bạn không chỉ sở hữu cánh cửa tốt nhất thị trường mà còn có báo giá cửa nhựa gỗ Composite Cà Mau cạnh tranh nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số 0818 400 400 để được tư vấn ngay nhé!

>> Xem thêm : Có nên sử dụng cửa nhựa Composite hay không?

>> Xem thêm: Showroom bán cửa đẹp chính hãng không nên bỏ qua

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí