Rate this post

Sài Gòn Door báo giá cửa nhựa giả gỗ Cà Mau chỉ từ 1.750.000 VNĐ/bộ nhưng đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng của dòng cửa này qua bài viết sau.

Cấu tạo của cửa nhựa giả gỗ Cà Mau

Để hiểu về chất lượng của sản phẩm cửa nhựa giả gỗ, hãy cùng Sài Gòn Door tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của sản phẩm với 3 bộ phận cơ bản gồm cánh cửa, khung cửa và nẹp cửa. 

 

gia-cua-nhua-gia-go-ca-mau-1
Cấu tạo cơ bản của các dòng cửa nhựa trên thị trường

Cấu tạo khung cửa

Khung cửa hay còn có các tên gọi khác là khung bao hay khuôn cửa. Bộ phận này kết nối với cánh cửa thông qua bản lề để cửa khi đi vào vận hành êm ái, nhẹ nhàng.

Khung cửa có vai trò giữ cho cánh cửa vững chắc. Mỗi loại cửa sẽ có kích thước khung cửa và cách gắn nối với bức tường thông qua vít hoặc keo chuyên dụng. 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại khung được các đơn vị cung cấp cửa ưa chuộng sử dụng nhất là khung đúc với độ dày 10cm – 13cm và khung lắp ghép với độ dày 10cm – 20cm. 

Cấu tạo cánh cửa nhựa

Cánh cửa là bộ phận chính, quan trọng nhất trong kết cấu của mỗi bộ cửa. Cánh cửa nói chung và bề mặt cửa nói riêng sẽ quyết định đến yếu tố thẩm mỹ cho toàn bộ cửa. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cửa phù hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau. Vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận để tăng thẩm mỹ, cá tính cho không gian sống của gia đình.

Ngoài ra, nếu có các yêu cầu riêng cho mẫu cửa của mình như đi kèm hoa văn hoặc đi chỉ nổi, chỉ nhôm trang trí,… thì đơn vị sản xuất sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Nẹp cửa nhựa giả gỗ

Các loại nẹp cửa được sử dụng trên thị trường như nẹp phẳng, nẹp cong, nẹp tầng; Hoặc loại nẹp cửa đóng ở một mặt và đóng ở hai mặt cửa. Lựa chọn nẹp cửa phù hợp sẽ giúp cánh cửa tăng độ kín khít giữa khung và tường.

Ngoài 3 bộ phận chính mà Sài Gòn Door đã kể ở trên, cấu tạo của cửa nhựa giả gỗ còn bao gồm các phụ kiện đi kèm như bản lề, khóa cửa, gioăng cửa, chặn cửa,…

Cửa nhựa giả  gỗ được sử dụng trong không gian nào? 

 

gia-cua-nhua-gia-go-ca-mau-2
Cửa nhựa giả gỗ có tính ứng dụng cao

Không chỉ sở hữu báo giá cửa nhựa giả gỗ Cà Mau giá rẻ mà các mẫu cửa nhựa giả gỗ cao cấp còn có tính ứng dụng cao. 

Cửa không chỉ có mặt trong nhiều công trình từ cao cấp đến bình dân. Mà còn có thể được sử dụng làm nhiều loại cửa khác nhau như cửa thông phòng, cửa cầu thang, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,…

Dù sử dụng ở không gian nào thì chất lượng của cửa cũng không bị ảnh hưởng. Vì sản phẩm có khả năng chống ẩm, chống cháy, chống va đập,… vô cùng tốt. Với độ bền lên đến 20 năm.

Giá cửa nhựa giả gỗ Cà Mau chỉ từ 1.750.000 VNĐ/bộ

Hiện nay tại các hệ thống showroom của Sài Gòn Door tại Cà Mau nói riêng và trên toàn quốc nói chung, giá cửa nhựa giả gỗ Cà Mau chỉ từ 1.750.000 VNĐ/bộ.. 

Có nhiều loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp như cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc, cửa nhựa giả gỗ Composite, cửa nhựa giả gỗ ghép thanh,… Với mức giá cụ thể như trong bảng dưới đây:

 

gia-cua-nhua-gia-go-ca-mau-3
Bảng báo giá cửa nhựa giả gỗ Cà Mau của Sài Gòn Door

Sài Gòn Door chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để quý khách hàng tin tưởng:

    • Giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường trong nước 
    • Vật liệu được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng và qua kiểm định chặt chẽ
    • Quy trình làm việc rõ ràng, bảng giá niêm yết và nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn
    • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình. 

 

gia-cua-nhua-gia-go-ca-mau-4 
Sài Gòn Door là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn

Hãy liên hệ với Sài Gòn Door qua đường dây nóng 0818 400 400 để được tư vấn thêm về giá cửa nhựa giả gỗ Cà Mau và các chương trình ưu đãi hiện có.

>> Xem thêm: 3 điểm khác biệt của cửa gỗ nhựa với cửa thông thường

>> Xem thêm: Review chất lượng cửa Composite tại Sài Gòn Door

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí