Rate this post

Cánh cửa là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong tất cả các công trình từ to đến nhỏ. Trong những năm gần đây, việc sản xuất cửa đã có những phát triển vượt bậc. Nhiều loại cửa với nguyên liệu và mẫu mã khác nhau ra đời, đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Trong đó, cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS là sản phẩm nổi trội và được ưa thích hơn cả. Trong bài viết này, SaiGonDoor sẽ đem tới cho Quý khách hàng. Báo giá cửa nhựa ABS hàn quốc KOS chất lượng – [2.999.000đ/bộ].

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS - SaiGonDoor
Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS – SaiGonDoor

1. Vì sao nên dùng cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS?

Có rất nhiều loại cửa được làm từ đa dạng các nguyên liệu như cửa thép, cửa gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, cửa inox, cửa kính… Tuy nhiên, cửa nhựa công nghiệp được yêu thích hơn cả bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại cửa khác. Trong các dòng cửa nhựa công nghiệp được sản xuất, cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS là loại cửa được các nhà thi công, nhà thầu, kiến trúc sư xây dựng ưu tiên lựa chọn cho nhiều công trình từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn. Vậy vì sao loại cửa này lại được yêu thích đến vậy? Đáp án trả lời cho câu hỏi này nằm ở những đặc điểm dưới đây của loại cửa này!

1.1. Cửa có độ bền cao, ngừa cháy, chống mốc

Nếu so với cửa gỗ tự nhiên, nhiều người sẽ không đánh giá cao cửa nhựa bởi mọi người hay nghĩ chất liệu làm nên cửa không được “xịn” hay giá trị như cửa gỗ. Tuy nhiên, với cửa nhựa ABS Hàn Quốc, tuy nguyên vật liệu cấu thành nên cửa không phải là loại vật liệu có giá trị cao nhưng chính cấu tạo, quy trình sản xuất tạo ra cánh cửa khiến cánh cửa này có độ bền tốt hơn hẳn cửa gỗ.

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS - SaiGonDoor
Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS – SaiGonDoor

 

 

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc khung lắp ghép - SaiGonDoor
Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc khung lắp ghép – SaiGonDoor

 

Nhìn vào ảnh, ta có thể thấy trong các thành phần cấu tạo lên cửa có nguyên liệu là honeycomb. Đây là một nguyên liệu có tác dụng chống cháy, thường được dùng để sản xuất các loại cửa chống cháy như cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy.

Với cấu tạo này, cửa sẽ có khả năng chịu nhiệt trong một thời gian khá ổn. Khi hỏa hoạn xảy ra, cửa sẽ không dễ dàng bị bắt lửa, và cánh cửa sẽ không bị biến dạng hay hư hỏng nếu đám cháy được dập sớm.

Ngoài ra, cửa cũng được tẩm một lớp nguyên liệu có tác dụng chống ẩm, chống mối mọt. Chính vì vậy, cửa sẽ không dễ dàng bị ảnh hưởng, bị hỏng hay mốc, biến dạng khi gặp nước, khi trời mưa và không dễ bị mọt ăn phá cánh cửa.

Hơn nữa, cấu tạo của cửa có khả năng giúp cửa không bị cong vênh, giữ được hình dạng nguyên vẹn kể cả khi bị tác động bởi lực.

Bởi những yếu tố đặc thù trong cấu tạo, nên có thể nói cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS có độ bền và tuổi thọ rất cao trong các dòng cửa thông dụng.

1.2. Mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi không gian

Vì là cửa nhựa nên không khó khi cửa có thể được thiết kế với nhiều hình dáng và màu sắc, mẫu mã khác nhau. Hơn nữa, màu sơn của cửa rất bền, không dễ phai. Cửa đẹp không khác gì cửa gỗ công nghiệp. Cửa có màu sơn giả vân gỗ trông rất tự nhiên, cũng có những màu cơ bản trông rất thời thượng. Chính vì vậy mà cửa được ứng dụng rất nhiều trong mọi công trình từ nhỏ đến lớn. 

Chúng ta có thể thấy cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS xuất hiện trong phòng khách, phòng họp, hay thậm chí là phòng vệ sinh. 

Dưới đây là một vài mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS được ưa chuộng nhất năm 2022 tại SaiGonDoor.

 

Các mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc đẹp nhất SaiGonDoor 1
Các mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc đẹp nhất SaiGonDoor 1

 

Các mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc đẹp nhất SaiGonDoor 2
Các mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc đẹp nhất SaiGonDoor 2

 

Các mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc đẹp nhất SaiGonDoor 3
Các mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc đẹp nhất SaiGonDoor 3

 

Xem thêm: TOP 10 mẫu cửa nhựa ABS KOS Hàn Quốc đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

1.3. Giá thành, chi phí thi công rẻ

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá của cửa lại rất rẻ. Giá một bộ cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS chỉ bằng một nửa so với cửa gỗ công nghiệp. 

Giá cửa có chi phí rẻ như vậy một phần do nhựa là nguyên liệu chính cấu thành nên cửa. Đây là nguyên liệu giá rẻ, dễ kiếm. Hơn nữa, quá trình thi công sản xuất ra cửa cũng không quá khó, không tốn nhiều thời gian hay nhân lựa. Một dây chuyền sản xuất cửa chất lượng có thể tạo ra một số lượng cánh cửa lớn trong thời gian ngắn.

Cửa nhựa ABS Hàn KOS mẫu mới
Cửa nhựa ABS Hàn KOS mẫu mới

Chính vì những lý do đó mà chi phí của cửa rẻ hơn so với cửa gỗ hay cửa thép khá nhiều. Và đó cũng là lý do cửa được nhiều người ưa chuộng và tin dùng để lắp đặt trong các công trình xây dựng.

2. Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS tại SaiGonDoor – 0818.400.400

SaiGonDoor tự hào là một trong những địa chỉ sản xuất và cung cấp cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS chất lượng uy tín hàng đầu cả nước. SaiGonDoor tự tin đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng. Dưới đây là báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS tại SaiGonDoor.

 

Mẫu Kích thước (m) Đơn giá (VNĐ/bộ)
Cửa nhựa KOS hoa văn (các mẫu 102, 105, 110, 111, 116, 117, 301, 305) 0.9m (0.8m) x 2.1m 2.999.900 VNĐ
0.9m (0.8m) x 2.2m 3.150.000 VNĐ
Cửa KOS mẫu trơn không họa tiết (mẫu 101) 0.9m (0.8m) x 2.1m 3.050.000 VNĐ
0.9m (0.8m) x 2.2m 3.199.900 VNĐ

 

– Với loại cửa nhựa KOS hoa văn (các mẫu 102, 105, 110, 111, 116, 117, 301, 305) có 2 kích thước chính là 0.9m (0.8m) x 2.1m và 0.9m (0.8m) x 2.2m có đơn giá tính theo bộ lần lượt là 2.999.900 VNĐ 3.150.000 VNĐ

– Với loại cửa KOS mẫu trơn không họa tiết (mẫu 101) cũng có 2 kích thước tương tự như trên với 2 mức giá lần lượt là 3.050.000 VNĐ3.199.900 VNĐ một bộ.

Cửa nhựa ABS Hàn KOS 101
Cửa nhựa ABS Hàn KOS 101

Đây là chỉ báo giá một bộ cửa cơ bản, phụ kiện của cửa sẽ được tính riêng. 

 

Bộ cửa nhựa ABS KOS cơ bản
Bộ cửa nhựa ABS KOS cơ bản

 

Cửa nhựa kèm ô kính và phụ kiện
Cửa nhựa kèm ô kính và phụ kiện

Đặc biệt, khi lựa chọn mua và lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ bảo hành cửa trong vòng 2 năm về mặt kỹ thuật.

Trên đây là báo giá cửa ABS Hàn Quốc KOS một bộ cơ bản gồm khung và cánh cửa. Nếu muốn báo giá chi tiết hơn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0818.400.400 để nhận được báo giá và những ưu đãi tốt nhất.

 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT SẢN PHẨM CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC VÀ TEST CHỐNG CHÁY TRÊN MẪU CỬA ABS HÀN QUỐC

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí