Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Vĩnh Long tại Sài Gòn Door là sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được người tiêu dùng yêu thích vì thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 mẫu cửa hot hiện nay.

cua-go-cong-nghiep-chong-chay-vinh-long-1
Mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy Vĩnh Long tại Sài Gòn Door

Cửa gỗ chống cháy của Sài Gòn Door đạt tiêu chuẩn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa gỗ chống cháy, tuy nhiên, chỉ có sản phẩm của chúng tôi mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng để áp dụng cho các mẫu cửa chống cháy tại Việt Nam.

Để vượt qua được quá trình kiểm nghiệm khắt khe của các đơn vị có thẩm quyền, mỗi cánh cửa phải đảm bảo các tiêu chí chặt chẽ theo quy định hiện hành (viết tắt là QCVN 06: 2010/BXD) như sau:

– Cửa chống cháy phải đảm bảo giữ vững kết cấu nguyên vẹn và không bị phá hủy khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trong một thời gian tương ứng với khả năng chống cháy của cửa. 

– Trong quá trình kiểm định chất lượng, nhiệt độ ngọn lửa sẽ tăng từ từ lên mức tối đa là 1000 độ C.

– Mặt bên của cửa phải được làm từ vật liệu có thể chịu được mức nhiệt độ tối đa lên đến 220 độ C. Như vậy có thể đảm bảo khi xảy ra hỏa hoạn, mọi người có thể tìm đường thoát thân.

– Cấu tạo cửa phải có sự kín khít, có thể ngăn chặn tối đa sự lây lan của lửa và khói.

2 loại cửa gỗ công nghiệp chống cháy Vĩnh Long

Trên thị trường có nhiều cách phân loại cửa gỗ chống cháy khác nhau. Trong đó, cách phân loại cơ bản nhất là theo thời gian chống cháy tương ứng với 3 loại cửa là cửa chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút.

cua-go-cong-nghiep-chong-chay-vinh-long-2
Có nhiều cách phân loại cửa chống cháy

Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, Sài Gòn Door sẽ giới thiệu đến bạn cách phân loại mới là theo vật liệu bề mặt với 2 mẫu cửa sau.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Vĩnh Long phủ Veneer

Đối với mẫu cửa này, cửa cần đáp ứng một số thông số cơ bản sau:

– Khung cửa gỗ có độ dày trong khoảng 45/50 x 110mm

–  Cánh cửa gỗ có độ dày đạt khác nhau tuỳ theo loại cửa: cửa chống cháy 60 phút dày 45mm, cửa chống cháy 90 phút dày 50mm, cửa chống cháy 120 phút dày 55mm.

– Bề mặt Veneer có độ dày 3mm và được sản xuất từ nhiều loại vật liệu như gỗ xoan đào, Oak, Ash,…

– Cửa được cấu tạo từ những bộ phận cơ bản như: cánh cửa, khung bao, ron ngăn lửa chạy dọc khung bao, nẹp chỉ và sơn PU.

– Lõi cửa được nhồi vật liệu sợi bông thủy tinh chống cháy để tạo sự kín khít, ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa.

– Cuối cùng là 2 tấm vật liệu ép 2 bên lõi có độ dày khác nhau như sau: cửa chống cháy 60 phút dày 5mm, cửa chống cháy 90 phút dày 6mm, cửa chống cháy 120 phút dày 8mm.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy Vĩnh Long phủ Melamine

Đối với mẫu cửa này, cửa cần đáp ứng một số thông số cơ bản sau:

– Khung cửa có độ dày trong khoảng 45/50 x 110mm 

– Cánh cửa có độ dày khác nhau tương ứng với loại cửa: cửa chống cháy 60 phút dày 45mm, cửa chống cháy 90 phút dày 50mm, cửa chống cháy 120 phút dày 55mm.

– Cửa được làm kín khít bởi lớp vật liệu sợi bông thủy tinh chống cháy trong phần lõi. 

– 2 tấm vật liệu ép 2 bên lõi có độ dày khác nhau tương ứng với mẫu cửa: cửa chống cháy 60 phút dày 5mm, cửa chống cháy 90 phút dày 6mm, cửa chống cháy 90 phút dày 8mm.

Sài Gòn Door – Địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp chống cháy chất lượng

Bạn không nên mua cửa chống cháy của đơn vị không uy tín, có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của những thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin.

cua-go-cong-nghiep-chong-chay-vinh-long-3
Tại Sài Gòn Door, chúng tôi có đa dạng các mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy Vĩnh Long

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sự uy tín của chúng tôi được khẳng định bởi sự tồn tại trên thị trường đến thời điểm hiện nay.

Trên đây là 2 mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy Vĩnh Long được ưa chuộng tại Sài Gòn Door. Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0818 400 400 để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Xem thêm: Báo giá cửa thép chống cháy vân gỗ 2021 mới nhất

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn cửa chống cháy phù hợp cho từng dự án

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí