5/5 - (173 bình chọn)

Hỏa hoạn luôn có nguy cơ tiềm ẩn và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hiểu được nỗi lo âu này, Saigondoor sẽ là điểm tựa vững chắc với các sản phẩm cửa đạt chuẩn thị trường. Cùng khám phá tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy nằm ngay bên dưới đây nhé. 

tieu-chuan-cua-go-chong-chay-1
Cửa gỗ chống cháy đôi

Cửa gỗ chống cháy Saigondoor là gì?

Thời đại 4.0 lên ngôi, quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh kéo theo đó là sự xuất hiện của vô số các tòa nhà, chung cư. Vì thế nỗi lo hỏa hoạn chưa lúc nào thôi thường trực trong mỗi người dân. 

Cửa gỗ chống cháy ra đời mang đến một làn gió mới, xua tan bao nỗi lo lắng cho các hộ gia đình. 

tieu-chuan-cua-go-chong-chay-2
Cửa gỗ chống cháy giúp giảm thiệt hại khi hoả hoạn

Tại Saigondoor, cửa gỗ chống cháy luôn đa dạng, tỉ mỉ từ màu sắc, thiết kế với các mức độ thời gian chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc hơn tùy thuộc vào vật liệu, độ dày cánh cửa: 45mm, 50mm.

Với khả năng chịu nhiệt tốt, ngăn chặn khói, lửa lan mạnh ra các khu vực khác, kéo dài thời gian để mọi người kịp thời thoát hiểm. Vì thế cửa gỗ chống cháy là lựa chọn tối ưu, cần thiết đảm bảo an toàn. 

Các tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy 

Đối với những thiết bị phòng ngừa, đảm bảo sự an toàn phải luôn được kiểm định chắc chắn, rõ ràng. 

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cửa gỗ chống cháy thông thường căn cứ khoảng thời gian 60, 90 hoặc 120 phút mà từ đó có lựa chọn đúng nhu cầu, thi công đúng vị trí, an toàn. 

tieu-chuan-cua-go-chong-chay-3
Tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy tại Saigondoor

Một sản phẩm cửa gỗ chống cháy hiệu quả tối ưu trước khi trao tay khách hàng đã được Saigondoor thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành như sau: 

– Cửa gỗ chống cháy xây dựng chắc chắn trong kết cấu khuôn, cánh. Khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa không bị phá hủy trong thời gian quy định

– Nhiệt độ chắc chắn không vượt quá 220 độ C ở mặt bên cửa không tiếp xúc với lửa. Với tiêu chí này người bị nạn có thể chủ động thoát ra bên ngoài với giúp đỡ của cứu hộ. 

– Các khói độc hại gây ngạt khí sẽ được cửa gỗ chống cháy ngăn chặn xâm nhập vào gây tổn hại đến người bên trong. 

Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ chống cháy 

Cửa gỗ chống cháy ra đời mang theo nhiều tính năng nổi bật và tiện ích. Đừng chần chừ khám phá sản phẩm cùng Saigondoor nhé.

tieu-chuan-cua-go-chong-chay-4
Tiêu chuẩn chọn cửa chỗ chống cháy cho chung cư

Tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy an toàn 

Đây có thể xem là chức năng cơ bản mà cửa gỗ chống cháy sở hữu. 

Cơn hỏa hoạn, cháy nổ xảy đến bất ngờ, cửa gỗ chống cháy là tấm bia vững chắc giúp bạn kéo dài thời gian để kịp thoát ra ngoài an toàn. 

Hơn thế nữa, cửa gỗ mang đến sự an tâm với rủi ro cháy nổ luôn nằm ở mức thấp nhất. Ở Saigondoor, sản phẩm hoàn toàn làm từ vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi.

Cùng với đó là sự bền bỉ, cách âm, cách nhiệt, chống nóng tối ưu theo thời gian mà cửa gỗ chống cháy có được. 

Thiết kế hoàn thiện, tính thẩm mỹ cao

Tìm thấy trong kết cấu, cửa gỗ chống cháy có gioăng chống cháy, điểm này sẽ làm gioăng tự chuyển thành dạng keo bao trùm khít toàn bộ cánh cửa với khung khi nhiệt độ đạt ở mức 900 độ C.

Thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ đã tạo nên cửa gỗ chống cháy hoàn toàn ngăn chặn sự lan tỏa của khí độc, kéo dài thời gian thoát hiểm cho con người.

tieu-chuan-cua-go-chong-chay-5
Cửa gỗ chống cháy Saigondoor thiết kế mang tính thẩm mỹ cao 

Phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm còn là: tay co thủy lực, tay nắm, khóa cửa… được nhập khẩu chính hãng, có sức chịu nhiệt vô cùng bền bỉ.

Điểm qua tính thẩm mỹ thì cửa gỗ chống cháy không thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thị trường, phù hợp và tạo điểm nhấn sang trọng cho mọi vị trí, địa điểm lắp đặt. 

Saigondoor chuyên cung cấp cửa gỗ chống cháy chất lượng, giá tốt

Trên thị trường có không ít đại lý cung cấp sản phẩm, tuy nhiên là một người mua hàng thông minh sẽ biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để sở hữu, tránh hàng kém chất lượng.

Xét về mọi khía cạnh, từ xuất xứ, chất lượng, mẫu mã cho đến giá cả sản phẩm thì Saigondoor tự tin là nơi tuyệt vời nhất cho bạn. 

Hơn nữa nơi đây không chỉ cung cấp cửa gỗ chống cháy nói riêng mà là nơi lý tưởng với nhiều mặt hàng cửa đa dạng khác. 

Đến với Saigondoor, tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy luôn được đảm bảo trên mọi phương diện trong các sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Cùng khám phá nhiều hơn về thế giới cửa chống cháy tại đây nhé.

> Xem thêm: Mẫu cửa gỗ chống cháy đẹp 

> Xem thêm: Tiêu chuẩn của gỗ chống cháy

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí