Rate this post

Phụ kiện cửa chống cháy Đồng Nai vô cùng quan trọng khi quyết định đến độ bền và tuổi thọ của cửa trong quá trình sử dụng. Nhưng phụ kiện cửa gồm những gì bạn đã biết hay chưa? Hãy cùng SaiGonDoor tìm hiểu các phụ kiện của cửa chống cháy bạn nhé!

 

phu-kien-cua-chong-chay-dong-nai

 

Phụ kiện cửa chống cháy Đồng Nai gồm những gì?

Phụ kiện cửa chống cháy Đồng Nai là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo cửa linh hoạt. Người dùng cần chú ý kiểm tra phụ kiện đầy đủ để việc lắp đặt và hoàn thiện cửa hiệu quả. 

Dưới đây, SaiGonDoor liệt kê những phụ kiện cửa chống cháy quan trọng và vai trò của chúng cho bạn tham khảo:

Thanh thoát hiểm

Cần thoát hiểm thường được lắp ở vị trí ổ khóa cửa. Vì những phụ kiện này dài hơn, lớn hơn và có kết cấu chống cháy nên có thể đóng mở cửa nhanh hơn.

Việc sử dụng sản phẩm thanh thoát hiểm không chỉ giúp người tiêu dùng có thể thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. 

Nó nhanh chóng và đơn giản, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày, giúp việc sử dụng cửa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

phu-kien-cua-chong-chay-dong-nai-thanh-thoat-hiem
Nó nhanh chóng và đơn giản, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày

Tay co thủy lực

Tay co thủy lực là phụ kiện không thể thiếu đối với cửa chống cháy. Tay co thủy lực có chức năng tự động đóng cửa mỗi khi cửa được mở. Đây là điều cần thiết mỗi khi có hỏa hoạn. 

Bởi khi đến thời điểm, mọi người sẽ hoảng sợ lao ra mà quên đóng cửa. Khi cửa chống cháy tự động đóng lại sẽ giúp cửa phát huy được ưu điểm của mình trong việc phòng cháy và ngăn khói lan sang các khu vực an toàn khác.

Gioăng cao su

Phụ kiện này cũng là một phụ kiện rất quan trọng đối với cửa chống cháy. Gioăng cao su thường được lắp xung quanh cửa, sát khung. 

Sử dụng gioăng cao su sẽ giúp cửa kín khít, ngăn khói thoát ra ngoài. Điều này rất hữu ích vì khói là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong trong trường hợp hỏa hoạn.

Doorsill

Doorsill hay chân cửa là một khớp nối bằng thép, được lắp đặt dưới cánh cửa, và cánh cửa tiếp xúc với sàn nhà.

Nó được lắp đặt dưới cửa, nơi cửa tiếp xúc với sàn nhà. Nó giúp đóng chặt cửa, giảm lượng khí chữa cháy vào phòng, bảo vệ an toàn cho mọi người. 

Chân cửa tuy sẽ bịt kín khe hở giữa cửa và sàn không ảnh hưởng đến hoạt động của cửa, giữa cửa và nhà luôn có khe hở giúp quá trình vận hành của cửa trơn tru hơn.

Kính cường lực chống cháy

Mặc dù cửa ngăn cháy có thể có kính hoặc không có kính, nhưng kính cho phép mọi người nhìn rõ hơn đám cháy bên trong. Bạn sẽ có thời gian để chủ động thoát khỏi đám cháy. 

Tuy nhiên, kính cường lực chống cháy có giá không hề rẻ nên nếu có điều kiện bạn hãy lắp đặt loại phụ kiện cửa chống cháy này.

 

phu-kien-cua-chong-chay-dong-nai-kinh
Bạn sẽ có thời gian để chủ động thoát khỏi đám cháy

Nơi mua phụ kiện cửa chống cháy Đồng Nai chất lượng?

SaiGonDoor  là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện cửa chống cháy Đồng Nai. Vì họ có thể tự sản xuất nên có hệ thống trợ giá cho người mua. Khi bạn mua sắm ở đây, bạn sẽ nhận được một mức giá hợp lý.

Ngoài ra, quy trình sản xuất được thực hiện theo công nghệ tiên tiến hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước chất lượng cao trên thế giới, sản phẩm luôn đảm bảo an toàn, chất lượng cao và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, đến đây khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, có quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, chế độ bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

 

phu-kien-cua-chong-chay-dong-nai-mua
Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước chất lượng cao trên thế giới

Để một bộ cửa được chắc chắn, bền và có tuổi thọ lâu dài, chắc chắn bạn phải chọn được bộ phụ kiện cửa chống cháy Đồng Nai chất lượng. 

Để tìm mua sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng, hãy liên hệ với SaiGonDoor qua số điện thoại 0818 400 400 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn bạn nhé.

>> Xem thêm: SaiGonDoor có báo giá cửa nhựa composite Bến Tre rẻ nhất thị trường

>> Xem thêm: Bảng giá cửa nhựa giả gỗ An Giang tại SaiGonDoor chỉ từ 1.750.000đ/ bộ

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí