5/5 - (227 bình chọn)

Cửa nhựa Hàn Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường vì sản phẩm có thể chống chịu được tác động của thời tiết. Sau đây là 5 bước lắp đặt cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc Bà Rịa Vũng Tàu của Sài Gòn Door.

cua-nhua-gia-go-han-quoc-1
Sài Gòn Door thi công cửa qua 5 bước

Bước 1: Khảo sát trước khi lắp cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc Bà Rịa Vũng Tàu

Trước khi tiến hành lắp cửa nhựa, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra kích thước của ô chờ để đảm bảo việc lắp ráp cửa được chắc chắn. Ô chờ là ô trống trên tường trước khi lắp đặt cửa. 

Các thông số mà chúng tôi quan tâm là chiều rộng, chiều cao, đường chéo. Nếu kích thước ô chờ đúng như trên thiết kế thì việc lắp đặt sẽ được tiến hành ngay. Ngược lại, đội ngũ nhân viên sẽ có phương án khác.

Nếu kích thước lớn hơn tiêu chuẩn thì sẽ sử dụng tấm đệm khuôn. Nếu kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn sẽ sử dụng máy cưa cắt bớt. Còn nếu kích thước bị sai lệch quá lớn so với tiêu chuẩn thì cần báo với cấp trên để có chỉ đạo.

Bước 2: Đảm bảo tấm đệm được cố định chắc chắn

Tấm đệm cửa Hàn Quốc được làm bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp. Đem đến cho cửa khả năng chống chịu lực, chịu nước tốt. Và có độ bám vít tốt vào ô chờ. 

Tấm đệm có nhiệm vụ gắn kết khuôn cửa vào tường. Vì vậy, đây được xem là bước quan trọng trong việc đảm bảo độ chắc chắn của cửa trong quá trình sử dụng. 

Một điểm lưu ý mà đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Door được đào tạo kỹ lượng là không bắn đinh ra mép ô chờ làm vỡ kết cấu của ô chờ. Thay vào đó, tùy vào độ chắc chắn và kết cấu mà sẽ sử dụng loại đinh vít phù hợp.

Loại được sử dụng để lắp cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc Bà Rịa Vũng Tàu có thể là đinh bắn trực tiếp tấm đệm vào tường, cũng có thể dùng vít lở D8x100 hoặc là vít tự khoan, vít bắn gỗ,…

Bước 3: Tiến hành dựng khuôn cửa nhựa ABS Hàn Quốc

cua-nhua-gia-go-han-quoc-2
Một cánh cửa chắc chắn thì khuôn cửa phải chắc chắn

Sau khi đã đảm bảo bộ phận ô chờ đúng tiêu chuẩn, tấm đệm được cố định thì đội ngũ thợ sẽ tiến hành lắp và dựng khuôn cửa.

– Thanh ngang sẽ được lắp trước rồi mới đến hai thanh cửa bên trái và bên phải.

– Gá bằng đinh có đường kính 0,1mm rồi chỉnh lại cho chuẩn. Sau đó sẽ cố định lại bằng đinh đường kính 1mm. 

Bước 4: Lắp bản lề và cố định bản lề

Trước khi lắp bản lề thì phải tham khảo vị trí lắp nằm ở đâu và chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho quá trình lắp được diễn ra suôn sẻ. 

Thông thường, mỗi cánh cửa cần 3 bản lề và khoảng cách cần phân bố hợp lý so với kích thước cửa. Đảm bảo khoảng trống giữa cánh và khuôn cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc Bà Rịa Vũng Tàu là 3mm, cánh và sàn nhà 5mm.

Sau đó bản lề trước được cố định bằng vít 10mm và cố định vào khung bằng vít 30mm.

Bước 5: Lắp đặt phụ kiện và gioăng cao sau.

Sau khi phần tổng thể của cánh cửa đã hoàn thiện, đội ngũ nhân viên sẽ lắp đặt đến phần phụ kiện như trên bản vẽ. 

Đầu tiên là lắp đặt khóa, xác định miệng khóa và khoét đục lỗ ra cho miệng khóa. Sau đó sẽ tiến hành lắp nẹp vào khuôn và lắp gioăng cao su.

Mặc dù chỉ là phụ kiện nhưng các nhân viên của chúng tôi vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn như trên bản vẽ. Đảm bảo các mép và mối không hở quá 0,5 mm và gioăng cao su chắc chắn, có thể dùng tay ấn đều để cao su được ăn hết vào khe cửa.

cua-nhua-gia-go-han-quoc-3
Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những cánh cửa nhựa giả gỗ tốt nhất

Trên đây là 5 bước lắp cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc Bà Rịa Vũng Tàu của Sài Gòn Door. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0818 400 400 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thêm!

>> Xem thêm: Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc có bền không?

>> Xem thêm: Lưu ý trước khi lắp đặt cửa nhựa ABS

 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí