5/5 - (377 bình chọn)

Kính chống cháy Lâm Đồng tại Sài Gòn Door là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhằm để lắp đặt cho cửa chống cháy. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá cũng như chất lượng của kính chống cháy.

kinh-chong-chay-lam-dong-1
Kính chống cháy Lâm Đồng được ứng dụng rộng rãi nhất là làm ô kính trong cửa chống cháy

Kính chống cháy là gì?

Kính chống cháy là một sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu đặc biệt đem đến cho tấm kính sự khác biệt so với các loại kính thông thường. Trong đó có chất làm chậm cháy giúp kính không vỡ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

Và đúng như tên gọi của nó, kính chống cháy được sử dụng với mục đích bảo vệ an toàn tuyệt đối, ngăn cản đám cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Từ đó giúp gia đình bạn có thời gian để tìm cách thoát thân.

Kính chống cháy Lâm Đồng được ứng dụng làm cửa kính chống cháy, vách kính chống cháy, vách kính tàu biển, máy bay, vách kính chống đạn,…

Kính chống cháy Lâm Đồng giá chỉ từ 400.000 VNĐ/ô kính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính chống cháy với các tiêu chuẩn khác nhau. Ứng với mỗi nhu cầu sử dụng, Sài Gòn Door sẽ cung cấp tấm kính phù hợp với công trình của bạn nhất.

kinh-chong-chay-lam-dong-2
Các loại kính được sản xuất giống nhau, chỉ khác nhau về độ dày tấm kính tương ứng với khả năng chống cháy là 60 phút, 90 phút và 120 phút

Có 3 loại kính chống cháy Lâm Đồng phổ biến nhất là kính chống cháy loại E, loại EW, loại EI. Về cơ bản, các loại kính này đều được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn cơ bản như sau: 

– Tiêu chuẩn đầu tiên là TCVN 7455:20 dùng cho kính xây dựng – kính phẳng tôi nhiệt

– Tiêu chuẩn TCVN 8648:2011 dùng cho các loại kính xây dựng. Các công trình kiến trúc khác nhau sẽ lắp loại kính khác nhau được phân loại theo khả năng chịu lửa.

– Tiêu chuẩn TCVN 9311-1:2012  (ISO 834-1:1999) ứng dụng trong các thử nghiệm khả năng chịu lửa – các bộ phận công trình xây dựng

Với các tiêu chuẩn nêu trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng chống cháy của sản phẩm do Sài Gòn Door cung cấp.

Có nên lắp kính chống cháy Lâm Đồng không?

kinh-chong-chay-lam-dong-3
Kính chống cháy là sản phẩm giúp bạn bảo vệ các thành viên trong gia đình và tăng tính thẩm mĩ cho cánh cửa chống cháy

Bạn nên lắp kính chống cháy cho ngôi nhà của mình vì những lý do sau:

– Kính chống cháy của chúng tôi có khả năng chịu nhiệt lên đến 900℃ – 1000℃. Vì vậy, dù ngay cả khi ở trong đám cháy với nhiệt độ cao, bạn có thể yên tâm là kính sẽ không bị nổ vỡ mà có thể ngăn chặn lửa, khói, khí độc,…

– Chất lượng của kính được đảm bảo ở cả 2 bề mặt, giữ được độ trong suốt ngay cả khi chịu tác dụng của nhiệt. Từ đó sẽ không ngăn chặn tầm nhìn ở cả 2 phía để bạn có thể phát hiện đội cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp.

– Kính có khả năng chịu lực tốt hơn các loại kính thông thường gấp 6-12 lần và so với kính cường lực có cùng độ dày và kích thước thì khả năng chịu lực gấp 1.5 – 3 lần.

– Được sản xuất theo quy trình hiện đại từ các loại vật liệu cao cấp, kính chống cháy Lâm Đồng của Sài Gòn Door đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của PCCC và đạt chuẩn ISO 9001:2008.

– Trong trường hợp nhiệt độ vượt quá 1000 độ C hoặc khi vượt quá thời gian chống cháy, kính bị nổ vỡ thành các mảnh vụn nhỏ, đảm bảo không gây sát thương cho mọi người.

Với mức giá chỉ từ 400.000 VNĐ, Sài Gòn Door sẽ cung cấp cho bạn những tấm kính chống cháy Lâm Đồng chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0818 400 400 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

> Xem thêm: Sự ưu việt của sản phẩm cửa chống cháy tại Sài Gòn Door

> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín, chất lượng nhất 2021

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí