5/5 - (127 bình chọn)

Cửa phòng karaoke không giống như những loại cửa thông thường của một ngôi nhà được dùng để ở. Bởi vì vậy, một đơn vị bán cửa phòng karaoke cần đảm bảo sản phẩm đạt được những  yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. 

Những tiêu chuẩn cửa phòng karaoke

Karaoke là hình thức giải trí được phổ biến từ lâu và ngày càng đem lại nhiều lợi ích kinh tế. Để kinh doanh dịch vụ này, phòng karaoke của bạn phải được thiết kế theo chuẩn mực và đáp ứng được các yêu cầu về an toàn.

Nhà nước ta cũng đã có những quy định rất rõ về việc đảm bảo an toàn cháy nổ ở những địa điểm kinh doanh này. Vì thế, đội thi công lắp đặt cửa phòng karaoke phải đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn.

Đặc biệt, cần kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm cửa phòng karaoke. Chúng cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

– Có khả năng chống cháy tốt

– Karaoke là hình thức kinh doanh gây ô nhiễm tiếng ồn. Vì vậy cửa phòng Karaoke phải có khả năng cách âm, tiêu âm tốt.

– Để thu hút khách hàng, cửa phải có thiết kế độc đáo, phù hợp với không gian của của cơ sở kinh doanh.

ban-cua-phong-karaoke-depc

Cửa phòng karaoke có nhiều tiêu chuẩn, trong đó cách âm là tiêu chuẩn quan trọng nhất

Bán cửa phòng Karaoke cần đáp ứng 2 yêu cầu

Ngoài những tiêu chuẩn kể trên, cửa phòng Karaoke tại Saigondoor còn đáp ứng 2 yêu cầu cụ thể của nhà nước để đảm bảo chất lượng.

Yêu cầu về thiết kế của nhà nước

Những cánh cửa phòng Karaoke chất lượng khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về thiết kế sau:

– Những cánh cửa cách âm phòng karaoke nhất định phải là cửa kính không màu hoặc cửa có 1 ô kính không màu. Điều đó giúp bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ bên trong phòng. 

– Nếu cửa phòng có khung thì không được vượt quá hai khung dọc và ba khung ngang. Ngoài ra diện tích khung cửa không được vượt quá 15% diện tích của cánh cửa.

– Cửa phòng Karaoke không được đặt chốt, khoá cửa ở bên trong. Bên cạnh đó cũng không được đặt thiết bị báo động trên cửa để phục vụ hoạt động kiểm tra của lực lượng chức năng hay cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Yêu cầu về kích thước

Trên thị trường hiện nay, các phòng karaoke thường được thiết kế với diện tích tiêu chuẩn từ 20 – 30m2. Ngoài ra, cửa phòng còn phải được thiết kế với kích thước chuẩn sau:

– Có chiều cao tối thiểu đạt 2.2m.

– Chiều rộng tối thiểu của cửa đạt 90cm.

– Cánh cửa có độ dày từ 10 – 20cm.

Lưu ý thi công cửa phòng Karaoke

Thông thường phòng karaoke chỉ có 1 cửa chính dùng để ra vào phòng và không được mở ra thường xuyên. Mục đích của việc này là để cách âm nên khi thi công phải đảm bảo độ kín khít cao.

Không nên lắp đặt cửa phòng Karaoke một cách tuỳ tiện mà nên dựa theo diện tích phòng. 

Nếu phòng karaoke có diện tích nhỏ thì bạn chỉ cần sử dụng cửa có 1 cánh là đủ. Ngược lại, nếu phòng karaoke có sức chứa lớn thì nên sử dụng cửa 2 cánh để tạo sự cân đối cho không gian phòng.

Đơn vị bán cửa phòng karaoke phải đảm bảo sản phẩm độ có độ kín khít cao, đảm bảo độ an toàn và chống ồn hiệu quả. 

Khi lựa chọn cửa, bạn có thể tìm hiểu những chất liệu như nhựa, gỗ,… Không chỉ cách âm tốt, những chất liệu này còn bền đẹp nếu theo thời gian.  

Chọn loại cửa cách âm tốt cho cửa phòng Karaoke

Kinh doanh karaoke, các bạn cần lưu ý chọn nên chọn những vật liệu cách âm tốt để không ảnh hưởng tới những phòng khác và không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn. 

Saigondoor sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại sản phẩm bán cửa phòng Karaoke được ưa chuộng và có khả năng cách âm tốt.

ban-cua-phong-karaoke-2

Cửa gỗ là một trong ba loại cửa được sử dụng để làm cửa phòng karaoke 

Cửa nhựa lõi thép 

Loại cửa này sử dụng kính hộp kết hợp với khóa đa điểm lẫy gà nhằm giảm thiểu tốc độ truyền âm thanh tới 33 dexiben. Bên cạnh còn các thanh nhựa profile nhiều khoảng trống để giảm độ truyền âm.  

Cửa nhựa lõi thép là sự lựa chọn tuyệt vời để làm cửa phòng karaoke. Khi sử dụng, bạn nên chú ý tới thanh nhựa, các loại kính cùng độ dày, loại khóa để đảm bảo có độ kín khít cao nhất. 

Bên cạnh khả năng cách âm, sản phẩm này cũng có khả năng cách nhiệt tốt. Không chỉ vậy, tính thẩm mỹ cao cũng là một lý do khiến cửa nhựa lõi thép tại Saigondoor được ưa chuộng.    

Cửa gỗ

Cửa gỗ là loại cửa không còn xa lạ với chúng ta. Nó đã được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà ở của mọi người. Vì thế, bạn không cần nghi ngờ khả năng cách âm của dòng cửa này.    

Âm thanh đi qua cửa gỗ luôn bị cản lại do đồ dày của cánh cửa. Tuy nhiên, để đảm bảo độ kín khít tốt nhất, Saigondoor luôn cẩn thận trong từng kẽ hở tiếp giáp giữa cánh cửa với khung cửa, giữa cánh cửa với sàn.

Cửa nhựa cao cấp

Cửa nhựa cao cấp là tên gọi chung của những loại cửa được làm từ các hạt nhựa cao cấp và keo chuyên dụng trộn với một số chất phụ gia. Sau đó chúng được đúc theo hình dạng của khuôn tạo thành loại cửa rất bền.

Cửa nhựa cao cấp được đánh giá cao về khả năng chịu nước và cách âm tốt, giá thành cũng vừa phải, không quá đắt đỏ. 

Những dòng cửa nhựa cao cấp như cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Composite,… Saigondoor có bán các loại cửa đó với đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị bày bán cửa phòng karaoke đẹp. Tuy nhiên để sở hữu được một sản phẩm ưng ý, bạn nên chọn những mẫu cửa có kích thước, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với phong cách của quán. 

ban-cua-phong-karaoke-3

Sản phẩm cửa tại Saigondoor không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng vì sự uy tín của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.707.707 nếu bạn muốn tìm một địa chỉ bán cửa phòng karaoke đạt chuẩn. 

Vì sao Sài Gòn Door là đơn vị uy tín nhất?

Saigon Door Công ty bán cửa gỗ uy tín số 1 TpHCM

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí