5/5 - (484 bình chọn)

Có nhiều khách hàng tự đặt ra câu hỏi: Có nên dùng cửa nhựa lõi thép giá rẻ khi đứng trước nhiều sự lựa chọn khác nhau trên thị trường. Hãy để Saigondoor giúp bạn trả lời câu hỏi thông qua bài viết sau!

co-nen-dung-cua-nhua-loi-thep-2

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có cấu tạo đặc biệt với cánh cửa và khung bao làm từ nhựa upvc. Và bên trong là lõi thép. Cửa có cấu tạo khá đơn giản nên dễ dàng lắp đặt, chỉ cần lắp phụ kiện vào là cửa hoạt động.

Chất lượng của cửa nhựa lõi thép được đánh giá dựa vào thành phần nhựa, tỷ lệ pha trộn, phụ gia. Sản phẩm này tại Saigondoor được sản xuất từ các nguyên liệu có chất lượng cao. 

Đặc biệt, các loại thanh nhựa Rehau hay Sparlee được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, để trả lời câu hỏi có nên dùng cửa nhựa lõi thép, bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm.

co-nen-dung-cua-nhua-loi-thep
Cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến trong các gia đình

Phân loại cửa nhựa lõi thép

Chất lượng sản phẩm cửa nhựa lõi thép khác nhau do khác nhau về xuất xứ của vật liệu thanh nhựa và phụ kiện kèm theo. 

Saigondoor thường sử dụng phụ kiện đến từ hãng GQ và hãng Roto. 4 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến là:

– Cửa nhựa lõi thép phổ thông

– Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn

– Cửa nhựa lõi thép trung cấp

– Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Trả lời câu hỏi: Có nên dùng cửa nhựa lõi thép giá rẻ?

Sản phẩm này được ưa chuộng bởi vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn bền chắc, không bị cong vênh, mối mọt. 

Nếu biết cách bảo quản, sản phẩm này có thể giữ được vẻ bền đẹp đến 50 năm. Chính vì có nhiều ưu điểm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên cửa bị làm giả rất nhiều. 

Có nên dùng cửa nhựa lõi thép không? Câu trả lời là có!

Có nên dùng cửa nhựa lõi thép giá rẻ không? Câu trả lời là không.

Vì sản phẩm có giá rẻ thì thành phần sẽ không đảm bảo, vật liệu nhựa không đảm bảo, tỷ lệ pha trộn phụ gia nhiều. Nếu sử dụng sản phẩm giá rẻ, bạn rất có thể sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. 

co-nen-dung-cua-nhua-loi-thep-1
Không nên dùng cửa nhựa lõi thép kém chất lượng

Hậu quả khi sử dụng cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Khi được hỏi có nên dùng cửa nhựa lõi thép giá rẻ không? Nhiều khách hàng vẫn phân vân vì mức giá của cửa nhựa lõi thép giá rẻ khá hấp dẫn. 

Tuy nhiên, cái giá của việc mua đồ “rẻ” thường “đắt”. Khi mua về sử dụng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Thường gặp nhất là tình trạng gãy bản lề, bản lề bị phai màu, gỉ sét. 

Tệ hơn là tình trạng cửa bị xệ cánh, trong một số trường hợp còn dẫn đến rơi cánh, gây nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, các sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ thường sử dụng các loại phụ kiện không chính hãng. Điều này tạo cơ hội cho kẻ xấu dễ dàng bẻ khóa, đột nhập vào nhà và gây nguy hiểm cho gia đình bạn.

Địa chỉ mua cửa nhựa lõi thép uy tín

Trên thị trường các sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng được cấu tạo rất tinh vi. Nếu không phải chuyên gia, sẽ rất khó để bạn khó phân biệt bằng mắt thường. Vậy phải làm sao?

Nếu có quá nhiều hàng nhái trên thị trường thì có nên dùng cửa nhựa lõi thép nữa không? Nhưng hãy mua cửa nhựa lõi thép tại những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng. 

Saigondoor là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp bộ cửa chất lượng, bền, đẹp mà giá lại hợp lý.

Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa trả lời được câu hỏi có nên dùng cửa nhựa lõi thép giá rẻ hay không? Hãy liên hệ với Saigondoor qua hotline 0818.400.400 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Đại lý bán cửa gỗ công nghiệp uy tín trên thị trường

Xem thêm: Tại sao bạn nên dùng cửa nhựa lõi thép?

 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí