5/5 - (146 bình chọn)

BỘ CỬA THEO YÊU CẦU 

Cửa gỗ Sài Gòn Door
Cửa gỗ Sài Gòn Door

Hiện tại có rất nhiêu đơn vị nhận thi công thiết kế nội thất, các bộ cửa trên thị trường. Tuy nhiên để nói về mặt thi công để thiết kế một bộ cửa hoàn mỹ và hợp ý khách hàng nhất có lẽ củng ít có đơn vị nào làm hoàn toàn hợp ý khách hàng về mọi mặt.

Vì vậy hiện này SaigonDoor đã thiết kế xây dựng rất nhiều mẫu mã bộ cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp HDF, nhựa Đài Loan, nhựa Composite, nhựa ABS Hàn Quốc,cửa thép các loại… với rất nhiều các mẫu mã, thiết kế màu sắc để bắt kịp xu hướng của thời đại, sâu sát đến từng vị khách hàng để đem lại dịch vụ tốt nhất, góp phần xây dựng lên những công trình kiến trúc hoành tráng, sang trọng, độc đáo.

Không làm mất thời gian SaiGonDoor giới thiệu sơ bộ một số mẫu sản phẩm bộ cửa gỗ để bạn lựa chọn, đầu tiên:

BỘ CỬA GỖ TỰ NHIÊN:

Thiên nhiên luôn là thứ đồng hành cùng chúng ta từ thuở sơ khai từ khi trái đất hình thành đến nay nên với bộ cửa gỗ tự nhiên chất liệu chủ yếu là từ thiên nhiên thì giá thành không phải bàn cãi sẽ là cao nhất. Giá thành cao nhất bắt buộc phải đi đôi với chất lượng tốt nhất. Tuy vậy củng không thể đánh giá thấp các loại cửa khác.

Hiện tại SaiGonDoor có rất nhiều Bộ cửa gỗ đẹp để quý khách hàng lưa chọn: Cam xe, Xoan đào, Gõ, Xồi, Walnut…

Một số mẫu Bộ cửa gỗ tự nhiên:

Cửa gỗ tự nhiên GTN 2a camxe
Cửa gỗ tự nhiên GTN 2a camxe

>>> Xem thêm mẫu bộ cửa tự nhiên tại: https://saigondoor.net/sp/cua-go/tu-nhien/

BỘ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP:

Bộ cửa gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm tiếp nối sự phát triển của con người tiếp nối sự tiện ích, hiện đại với giá thành phù hợp phải chăng, thêm nhiều tính năng tiện ích và được đánh dấu là quá trình tân tiến không ngừng, càng ngày càng văn minh phát triển.

Dưới đây giới thiệu luôn cho quý khách hàng một vài mẫu sản phẩm Bộ cửa gỗ công nghiệp bán chạy.

Một số mẫu Bộ cửa gỗ công nghiệp:

Bộ cửa gỗ công nghiệp HDF 2A-C8
Bộ cửa gỗ công nghiệp HDF 2A-C8
Bộ cửa gỗ công nghiệp MDFVeneer1
Bộ cửa gỗ công nghiệp MDFVeneer1

>>> Xem thêm mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF tại: https://saigondoor.net/sp/cua-go/cong-nghiep-hdf/

>> Xem thêm giá cửa gỗ công nghiệp tại: https://saigondoor.net/cua-go-cong-nghiep-hdf-giam-gia-sieu-soc-tai-sai-gon-door/

BỘ CỬA NHỰA NHỰA TỪ SANG TRỌNG TỚI BÌNH DÂN:

Từ sang trọng tới bình dân không phải cứ bình dân là chất lượng không tốt mà tùy theo mục đích để ta sử dụng đúng cách cho phù hợp với công trình. Ngôi nhà đẹp không phải là ngôi nhà quá nhiều kiểu cách và màu sắc chất liệu lòe loẹt. ngôi nhà đẹp chỉ đơn giản là thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhà, thể hiện được phong cách của chủ nhà.

Sau đây là một số mẫu Bộ cửa nhựa mang nhiều màu sắc phong cách lại có nhưng ưu điểm mà chất lượng gỗ không thể qua mặt được. Tuy củng có loại gỗ công nghiệp MDF chống nước rất tốt nhưng so về lâu dài bền bĩ thì khó mà qua đươc chất liệu nhựa. Thêm nữa là chất liệu nhựa củng chống điện tốt hơn chất liệu làm bằng thép rất nhiều

Một số mẫu cửa nhựa từ cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, Cửa nhựa Composite.

Cửa nhựa Đài Loan
Cửa nhựa Đài Loan
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa Composite
Cửa nhựa Composite

>>> Xem thêm mẫu cửa nhựa tại: https://saigondoor.net/sp/cua-nhua/

>> Xem thêm giá cửa nhựa tại: https://saigondoor.net/tham-khao-bang-bao-gia-cua-nhua-han-quoc/

BỘ CỬA THÉP VỚI 5 LOẠI THIẾT KẾ RIÊNG BIỆT:

Đầu tiên liệt kê cho bạn các bộ cửa thép:

Bộ cửa thép dòng màu trơn: phong cách tối giản 1 màu mang đến sự sang trọng hiện đại

Bộ cửa thép dòng màu trang trí: thiết kế đẹp mắt tạo nên các điểm nhấn họa tiết thẳng đơn giản cho cánh cửa tạo sang trọng, đẳng cấp. Ưu điểm bền đẹp chống trầy xước, chống rỉ sét, độ bền màu độ an toàn cao, cách âm kín khí kín nước.

Bộ cửa thép dòng kính: hiểu đơn giản là loại cửa thép này được thiết kế thêm một tấm kính với nhiều loại chất liệu theo yêu cầu như kính cường lực, kính dán laminate, kính hộp, kính chống cháy… Ứng dụng loại cửa kính để sử dụng ánh sáng mặt trời giúp mở rộng không gian và tầm nhìn tạo cho căn phòng cảm giác thoáng và không gian rộng hơn.

Bộ cửa thép dòng EGI: cấu tạo từ thép EGI với ưu điểm chống cháy cách nhiệt cách âm, chống rỉ thân thiện với môi trường, chịu được áp lực gió và khả năng chống kín nước, kín khí vận hành êm ái dài lâu.

Bộ cửa thép in UV: Cửa thép in UV là loại cửa mới ra không quá lâu khi áp dụng được tính năng in hình ảnh đa dạng trên mọi vật liệu kim loại, gỗ, nhựa, kính, tấm Formex v.v… Trang trí bộ cửa theo ý thích của quý khách hàng. Bộ cửa với khả năng tùy biến cao.

Sau đây là cơ bản về cửa gỗ tại SaigonDoor Nếu muốn chuyên sâu hơn hảy truy cập trang chủ ngay để tìm hiểu thêm rất nhiều bộ cửa khác nhau.

Cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ

>>> Xem thêm mẫu cửa thép chống cháy tại: https://saigondoor.vn/cua-chong-chay/cua-thep-chong-chay/

>>> Xem thêm giá cửa thép chống cháy tại: https://saigondoor.vn/bang-bao-gia-cua-thep-chong-chay/

Khám phá sức mạnh vượt trội của cửa nhựa chống cháy

Tham khảo ngay bảng báo giá cửa nhựa Hàn Quốc 2020 tại Sài Gòn Door

 

Gọi 0818.400.400 Tư vấn miễn phí